028 3925 1759 028 3925 6479

Giá tiền vé máy bay đi Mỹ

Kỳ nhập học chính của các trường Đại học và chương trình chuyển tiếp tại Mỹ là vào tháng 1 (Mùa Xuân) và chủ yếu nhất là tháng 9 (Mùa Thu) hàng năm. Chỉ một số trường có thêm kỳ nhập học phụ vào tháng 5 (Mùa Hè). Đối với hồ sơ nhập học Mỹ, học sinh cần chủ động nộp hồ sơ khoảng 9 tháng đến 1 năm trước kỳ nhập học mong muốn để được xét tuyển sớm và giữ cho mình 1 chiếc vé tại trường; cơ hội thành công sẽ cao hơn; ngoài ra, các bạn có nhiều thời gian để lựa chọn trường mong muốn. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá tiền vé máy bay đi Mỹ giúp du học sinh Việt Nam có thể chuẩn bị cho việc tựu trường tại Mỹ và khởi đầu một năm học suôn sẻ hơn.

Kỳ nhập học chính của các trường Đại học và chương trình chuyển tiếp tại Mỹ chủ yếu nhất là tháng 9

Trước khi sang Mỹ du học, du học sinh phải xác định cho mình chiến thuật học tập để tránh bỡ ngỡ và lạc lõng với lượng kiến thức và bài tập đồ sộ được giao cho mà không biết làm thế nào để giải quyết một cách tốt nhất. Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé đi Mỹ mà còn có những lời khuyên dành cho các bạn du học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời mình, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngoại ngữ là một trong những rào cản đầu tiên của du học sinh Việt Nam khi đến theo học tại Mỹ. Nhiều sinh viên yếu ngoại ngữ nhưng vẫn đăng ký học với lí do “tiếp xúc nhiều sẽ tự hiểu”. Hậu quả là nhiều sinh viên đã phải bỏ học giữa chừng để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ hoặc quay về nước, kết thúc con đường du học. Nguyên nhân do việc đầu tư cho môn học bên Mỹ rất đặc thù, và chú trọng vào Tiếng Anh học thuật. Sinh viên phải tự nghiên cứu, tìm hiểu sâu trước khi đến lớp, thầy cô chỉ đóng vai trò hướng dẫn. Do ngoại ngữ yếu, sinh viên không thể hiểu hết được nội dung, đặc biệt là các môn chuyên ngành, từ đó, sinh viên trở nên kém dần và nản chí, dẫn đến bỏ học.

Tại các lớp học Mỹ, giáo viên chỉ đóng vai trò thứ yếu. Họ đưa ra vấn đề, câu hỏi để sinh viên tự tranh luận

Tại các lớp học Mỹ, giáo viên chỉ đóng vai trò thứ yếu. Họ đưa ra vấn đề, câu hỏi để sinh viên tự tranh luận, phản bác, đưa ra ý kiến và quan điểm. Lớp học được xem như một quán cà phê học thuật, mọi người tự do tranh luận, không cần phải giơ tay xin phát biểu. Vai trò cuối cùng của giáo viên chỉ là điều phối, giải đáp thắc mắc và đưa ra kết luận chung. Do đã quen với mô hình “thầy giảng-trò chép” khá phổ biến tại Việt Nam, sinh viên Việt Nam khi sang Mỹ thường bị “khớp”, thiếu tự tin, không chủ động trong học tập. Từ đó, kết quả học tập bị giảm sút, không bắt kịp bạn bè.

Dù du học bằng học bổng toàn phần hay được gia đình tự túc chi phí thì giá vé rẻ đi Mỹ giúp du học sinh tiết kiệm

Dù du học bằng học bổng toàn phần hay được gia đình tự túc chi phí thì giá vé rẻ đi Mỹ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí giúp cho việc ổn định cuộc sống ban đầu tại Mỹ. Hiểu được tâm lý chung của đa số du học sinh, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho du học sinh khi mua vé máy bay tại phòng vé của chúng tôi.

Bảng giá tiền vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

780

EVA Air

510

Korean Air

780

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

790

EVA Air

550

Korean Air

850

United Airlines

610

Lưu ý:         

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM cập nhật giá tiền vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines nhằm giúp du học sinh nhanh chóng đặt vé và chuẩn bị cho ngày tựu trường của mình. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air.