028 3925 1759 028 3925 6479

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn trường đại học nào tại Mỹ để các em có một trường học tập chất lượng, cởi mở phát huy tối đa tiềm năng của mình. Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ mà chúng tôi còn tư vấn cho các em học sinh về thủ tục xin visa du học, các ngành nghề đào tạo tại các trường đại học của Mỹ.

Lựa chọn trường đại học nào tại Mỹ để các em có một trường học tập chất lượng, cởi mở phát huy tối đa tiềm năng

Các trường đại học tại Mỹ là sự kết hợp của tinh hoa giáo dục tích lũy qua thời gian, thực tiễn ngành nghề sôi động cùng cơ sở vật chất hiện đại mang lại cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học đáng nhớ. Vì vậy không có gì ngạc nhiện khi Mỹ luôn chứng minh được vị thế dẫn đầu trên bản đồ giáo dục quốc tế, thu hút hàng ngàn du học sinh theo học vào mỗi năm. Mặt khác, tại Mỹ, sinh viên quốc tế cũng đóng vai trò là những đại sứ văn hóa, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn vè quốc tế. Khi có mục đích học tập nghiêm túc, vượt qua kỳ phỏng vấn khắt khe của lãnh sự quán thì không có lý do gì, bạn lại không được hưởng thụ nền giáo dục xứng đáng.

Các trường đại học tại Mỹ là sự kết hợp của tinh hoa giáo dục tích lũy qua thời gian, thực tiễn ngành nghề sôi động

Ngay khi đã xác định được mục tiêu học tập của mình và hoàn tất các thủ tục xin visa, thì việc tiếp theo là đặt vé máy bay đi Mỹ nhanh chóng tựu trường và bắt đầu hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ. Nếu như du học sinh có người thân tại Mỹ sẽ giúp các bạn ổn định nhanh chóng cuộc sống, nhưng nếu một thân một mình tại Mỹ, bạn có thể tìm sự giúp đỡ từ câu lạc bộ dành cho du học sinh, quỹ khuyến học tại các trường đại học.

Ngay khi đã xác định được mục tiêu học tập và hoàn tất các thủ tục xin visa, tiếp theo là đặt vé máy bay đi Mỹ

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng đại diện EVA Air, các booker của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về quy trình xuất nhập cảnh tại sân bay Mỹ, các vật dụng, thực phẩm không được phép lên máy bay, hành lý ký gửi và hành lý xách tay quy đinh bởi các hãng hàng không. Lưu ý nếu bạn bị giữ lại vì mang theo những thứ bị cấm, bạn có thể sẽ bị phạt tiền thậm chí cấm nhập cảnh vào nước Mỹ. I-20 là giấy báo trúng tuyển vào trường tại Mỹ mà bạn đã nộp đơn xin học. Đây được coi là một trong hai giấy tờ tối quan trọng trong kế hoạch du học của bạn. Bạn phải giữ giấy này cẩn thận bởi I-20 sẽ phải nộp trước ngày nhập học với nhà trường. Đồng thời, bạn phải xuất trình I-20 mỗi khi ra khỏi hoặc quay lại nước Mỹ.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Boston (BOS)

EVA Air

560

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

720

American Airlines

590

United Airlines

660

TP.HCM (SGN) – Philadelphia (PHL)

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

710

Cathay Pacific

920

American Airlines

610

United Airlines

660

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ đến các thành phố có các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Los Angeles, Boston, Philadelphia…từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…nhằm giúp du học sinh nhanh chóng đặt vé tựu trường. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air.