028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi Los Angeles 2019 Vietjet Air

Trong những năm gần đây, hãng hàng không Vietjet Air đã có những bước tiến đột phá trong ngành hàng không khi cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi như vé máy bay 0 đồng kích hoạt động du lịch và di chuyển bằng máy bay ngày càng tăng của đại đa số hành khách. Vé máy bay đi Los Angeles 2019 Vietjet Air được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn bởi chi phí thấp hơn so với những hàng không quốc gia và quốc tế khác. Do Vietjet Air vẫn chưa có đường bay thẳng sang Mỹ nên hành khách sẽ quá cảnh tại sân bay Đào Viên và lựa chọn một trong hai hãng hàng không Đài Loan là EVA Air hoặc China Airlines cho chặng bay vượt biển kế tiếp.

Vé máy bay đi Los Angeles 2019 Vietjet Airđược nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn bởi chi phí thấp hơn

Hiện tại, Viet jet Air đang khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyểnhơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia,… Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khuvực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

 Hành khách sẽ quá cảnh tại sân bay Đào Viên và lựa chọn EVA Air hoặc China Airlines cho chặng bay kế tiếp

Với giá vé rẻ, thời gian bay ngắn, vé máy bay Vietjet Tết 2019 được hành khách bao gồm cả tri thức và người lao động Việt Nam đặt mua từ nhiều tháng trước Tết nhằm tránh tình trạng khan hiếm và giá vé tăng quá cao vượt khả năng chi trả của họ. Dù dịch vụ trên máy bay bị cắt giảm như suất ăn, tạp chí nhưng đối với nhiều người dân Việt Nam được sử dụng phương tiện di chuyển nhanh chóng khiến họ cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn so với việc di chuyển bằng các phương tiện khác.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles 2019 Vietjet Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:20 AM

13:30 PM

01:20 AM

Đài Bắc (TPE)

Los Angeles (LAX)

07:05 AM

16:20 PM

20:55 PM

170

Hà Nội (HAN)

07:15 PM

14:05 PM

07:15 PM

Đài Bắc (TPE)

Los Angeles (LAX)

07:05 AM

16:20 PM

20:55 AM

220

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi Los Angeles 2019 Vietjet Air vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục quá cảnh, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta  giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas EVA Air.