028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ

Hiện nay, việc cho con tham gia các trại hè quốc tế đã trở nên không còn xa lạ với các bậc phụ huynh Việt Nam. Nếu phụ huynh có dự định cho con em đi du học trong tương lai thì Du học hè giống như là một cuộc tập dượt trước để các bạn học sinh có thể hình dung một phần nào cuộc sống du học sau này. Văn phòng EVA Air tại TP.HCM không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ mà còn tư vấn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh về các chương trình hè được tổ chức mỗi năm tại các thành phố của Mỹ.

Việc cho con tham gia các trại hè quốc tế đã trở nên không còn xa lạ với các bậc phụ huynh Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều các chương trình Trại hè do các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Mỹ tổ chức. Khi tham gia các chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống giống như một du học sinh xa nhà bằng việc sinh hoạt tại ký túc xá của trường hoặc ở cùng với gia đình người bản xứ (homestay) - 2 hình thức nhà ở vô cùng phổ biến với du học sinh.

Khi phụ huynh đặt vé máy bay đi Mỹ cho các em học sinh tham gia trại hè quốc tế, các em sẽ được gặp gỡ rất nhiều những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau. Khi tham gia trại hè ở nước ngoài nghĩa là các em sẽ sống xa bố mẹ một khoảng thời gian, sẽ phải học cách tự chăm sóc bản thân, tự sắp xếp các công việc của cá nhân một cách phù hợp.

Khi tham gia trại hè quốc tế, các em sẽ được gặp gỡ rất nhiều những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau

Điều chắc chắn không thể phủ nhận khi tham gia Trại hè đó là vốn Tiếng Anh cùng khả năng giao tiếp sẽ được nâng lên ở mức đáng kể. Với thời gian giao tiếp Tiếng Anh lên đến gần như 24 tiếng 1 ngày trong thời gian 2 – 3 tuần, giúp các em cải thiện vốn tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn có nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng khô

Với những kinh nghiệm có được từ trại hè quốc tế, chắc chắc các em sẽ tự tin và quyết tâm hơn khi lựa chọn con đường du học sau này. Nhận thấy được những trăn trở của các bậc phụ huynh về chi phí du học, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn có nhiều chương trình ưu đãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước. Khi phụ huynh thanh toán vé máy bay bằng thẻ tín dụng từ các ngân hàng đối tác không những được tích lũy dặm thưởng mà còn được hoàn tiền đến 30% giá vé.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines nhằm giúp các vị phụ huynh và các em học sinh đặt vé để tham gia Trại hè 2019 thuận lợi. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air.