028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air

Đối với những hãng hàng không châu Á, Korean Air được đánh giá là hãng hàng không chất lượng, được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn bởi sự tương đồng về văn hóa cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp. Từ ngày 25 tháng 3 năm 2018, một thay đổi đáng kể trong lịch trình của Korean Air là tăng tần suất chuyến bay nhằm mang lại nhiều lựa chọn hơn cho hành khách bay đến Bắc Mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu công tác, du học, du lịch Mỹ của hành khách Việt Nam ngày càng tăng, văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air giúp hành khách nhanh chóng lập kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Korean Air triển khai các quầy làm thủ tục chuyến bay dành riêng cho hành khách đi tới Hoa Kỳ tại Sân bay Incheon

Korean Air nổi tiếng trên toàn cầu là hãng hàng không có ‘dịch vụ trên chuyến bay đẳng cấp thế giới’ bởi các phần thưởng nhận được bao gồm Phần thưởng Mercury cho bữa ăn truyền thống Hàn Quốc trên chuyến bay. Không lạ gì khi nhiều hành khách quốc tế luôn đặt vé máy bay đi Mỹ từ hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc này. Với mục tiêu “Mang Seoul đến với thế giới”, Korean Air không ngừng cải tiến chất lượng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu, chú trọng đến sự an toàn và tiện nghi của hành khách trên mỗi chuyến bay.

Với mục tiêu “Mang Seoul đến với thế giới”, Korean Air không ngừng cải tiến chất lượng

Vào mùa hè, lượng hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ ngày càng đông đúc. Để thực hiện các biện pháp an ninh tăng cường do chính phủ Hoa Kỳ đặt ra, Korean Air triển khai các quầy làm thủ tục chuyến bay dành riêng cho hành khách đi tới Hoa Kỳ (bao gồm Guam) tại Sân bay Incheon. Cũng trong thời gian này, du khách Việt Nam sẽ có cơ hội mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và trải nghiệm tour quá cảnh hoàn toàn miễn phí tại sân bay Incheon của Korean Air nằm trong chương trình chào hè 2019.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

640

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

790

Chicago (ORD)

790

San Francisco (SFO)

640

Seattle (SEA)

640

Houston (IAH)

670

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

730

New York (JFK)

850

Washington D.C (IAD)

850

Chicago (ORD)

850

San Francisco (SFO)

730

Seattle (SEA)

730

Houston (IAH)

830

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

760

New York (JFK)

910

Washington D.C (IAD)

910

Chicago (ORD)

910

San Francisco (SFO)

760

Seattle (SEA)

760

Houston (IAH)

890

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air nhằm giúp doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé và sắp xếp cho chuyến đi của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta  giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas EVA Air.