028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi San Diego giá rẻ

Lượng hành khách đặt vé máy bay đi San Diego giá rẻ tăng lên chủ yếu định cư theo diện bảo lãnh. San Diego là thành phố có khí hậu mát mẻ quanh năm và nhiều bãi biển nước xanh cát trắng cũng như nhiều địa điểm du lịch vui chơi giải trí hấp dẫn. Thành phố này là tập hợp của những kiến trúc hiện đại, đời sống phát triển và thị trường lao động tiềm năng. Đặc biệt, San Diego là thành phố đông dân Việt Nam sanh sống hạng 4 ở Mỹ, sau San Jose, Garden Grove và Westminster.

San Diego là thành phố đông dân Việt Nam sanh sống hạng 4 ở Mỹ

Người Việt Nam đông hạng nhì trong số cư dân người gốc Á Châu, trên những cộng đồng khác như người Hoa, hay Ấn Độ. Những năm đầu sau sự kiện 30 tháng Tư, nhiều người Việt Nam định cư ở khu vực phía Đông San Diego như khu vực xung quanh đại học San Diego (San Diego State University), được biết đến với tên khu City Heights và Talmadge.

Ở San Diego có 3 chợ Việt Nam nằm ở 3 khu Đông, Trung Tâm và Bắc San Diego, để phục vụ cho người Việt trong vùng. Cả ba nơi này đều được người Việt Nam biết đến với tên Phố Sài Gòn Nhỏ, hay Phố Việt Nam Nhỏ. Tuy nhiên cho tới nay chỉ một chợ được chánh quyền thành phố chánh thức công nhận là Phố Sài Gòn Nhỏ thôi. Đó là khu City Heights phía Đông San Diego.

Ở San Diego có 3 chợ Việt Nam nằm ở 3 khu Đông, Trung Tâm và Bắc San Diego

Với quyết định đặt tên Phố Sài Gòn Nhỏ cho khu này, chính quyền địa phương đã nhìn nhận sự đóng góp về văn hóa và thương mại, cũng như sự phát triển kinh tế của cộng đồng người Việt Nam ở đây. Khu này từ từ được đổi mới, nhà của sẽ đẹp hơn, phố xá sạch sẽ hơn, ít tội phạm hơn, đường đi bộ sẽ được sửa chữa để du khách đặt vé máy bay đi San Diego du lịch dễ đi bộ và tham quan khu phố.

Bảng giá vé máy bay đi San Diego giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN) – San Diego (SAN)

EVA Air

370

480

China Airlines

390

510

Korean Air

380

490

American Airlines

360

470

United Airlines

370

480

Hà Nội (HAN) – San Diego (SAN)

EVA Air

380

490

China Airlines

410

520

Korean Air

390

510

American Airlines

370

480

United Airlines

380

490

Đà Nẵng (DAD) – San Diego (SAN)

Vietnam Airlines

420

530

Korean Air

410

520

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi San Diego giá rẻ vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta  giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas EVA Air.