028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi San Diego United Airline

San Diego là một trong những thành phố có nhiều người Việt sinh sống, tạo điều kiện thuận lợi để du khách Việt Nam đặt vé máy bay đi San Diego United Airline du lịch mà không gặp nhiều trở ngại. San Diego khí hậu mát mẻ quanh năm và có nhiều bãi biển nước xanh cát trắng cũng như nhiều địa điểm du lịch vui chơi giải trí hấp dẫn du khách phương xa đặt vé máy bay đi Mỹ đến đây du lịch và nghỉ dưỡng.

Old Town hiện nay trở thành công viên lịch sử của tiểu bang mà du khách vào xem hoàn toàn miễn phí

Old Town hiện nay trở thành công viên lịch sử của tiểu bang mà du khách đặt vé máy bay đi San Diego vào xem hoàn toàn miễn phí. Ngày nay ngoài những nhà bảo tàng nhỏ, những cửa tiệm bán đồ kỷ niệm và đồ gốm Mexico, Old Town mang nét đặc biệt là những nhà hàng ăn Mexico trang trí bằng những màu sắc rực rỡ, những chậu hoa tươi thắm và những ban nhạc sống tạo một không khí vui tươi sôi động nhưng không kém lãng mạn trữ tình với những điệu nhạc Nam Mỹ cuồng nhiệt.

Du khách hãy tham quan Balboa Park, công viên của thành phố nơi đây có vườn hoa, sở thú, viện bảo tàng

Du khách hãy tham quan Balboa Park, công viên của thành phố nơi đây có vườn hoa, sở thú, viện bảo tàng thích hợp cho trẻ con và cả người lớn. Về vườn hoa Balboa Park sưu tầm đủ mọi loại hoa hồng, những cây hiếm quý, 58 loại dừa và trong nhà kiếng Botanical Building trồng 22 ngàn các loại cây và hoa nhiệt đới. Ngoài ra, công viên Balboa còn có vườn Nhật Bản với hồ cá Koi và ao sen thanh tịnh.

Bảng giá vé máy bay đi San Diego United Airline

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

07:30 AM

07:30 AM

23:05 PM

San Diego (SAN)

13:53 PM

14:28 PM

13:53 PM

360

470

Hà Nội (HAN)

15:05 PM

15:05 PM

15:05 PM

San Diego (SAN)

07:00 AM

23:31 PM

20:10 PM

370

480

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi San Diego United Airline vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn chi tiết về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta  giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas EVA Air.