028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ

Trong những năm trở lại đây, nhiều thanh niên Việt kiều thường đặt vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ lập nghiệp nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ nước ngoài bởi giới trẻ trong nước mới chính là nguồn lực xây dựng đất nước. Một thế hệ Việt kiều “thứ 2” đang ngày càng quan tâm Việt Nam như một mảnh đất có nhiều cơ hội. Tận dụng vốn kiến thức và chuyên môn được đào tạo từ nước ngoài, những thanh niên Việt kiều khi về nước sinh sống và lập nghiệp đều muốn thử sức tại một nền kinh tế nhiều cơ hội tăng trưởng, bên cạnh việc khám phá văn hóa, cội nguồn.

Nhiều thanh niên Việt kiều thường đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam lập nghiệp nhằm chia sẻ kiến thức

Anh Đôn Lê đã trở về Việt Nam cách đây 10 năm và hiện là người sáng lập một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. “Ngoài gia đình ở Mỹ thì tôi không có nhiều người bạn Việt lắm, nên chuyến trở về năm xưa là để tôi hiểu hơn về người Việt Nam. Ban đầu tôi chỉ định về khoảng 1-2 năm nhưng thời gian đã kéo dài nhiều hơn dự kiến. Một trong những lý do là tôi tìm thấy cơ hội để lập nghiệp tại quê hương”, anh nói.

Một thế hệ Việt kiều “thứ 2” đang ngày càng quan tâm Việt Nam như một mảnh đất có nhiều cơ hội

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn trẻ Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ du học bởi nhiều lý do khác nhau như gia đình có điều kiện và muốn con cái có môi trường học tập tốt hơn hay chính bản thân họ muốn khám phá văn hóa, tìm kiếm tri thức tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nhưng vì lý do gì đi nữa, thì mỗi người Việt Nam xa quê đều canh cánh nỗi nhớ quê hương trong lòng và mong muốn được đóng góp năng lực của mình để phát triển đất nước.

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, chúng tôi sẽ có cách tư vấn khác nhau

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ có cách tư vấn khác nhau nhằm đem đến sự hài lòng và sự chuẩn bị tốt nhất cho quý khách. Nước Mỹ xa xôi luôn mang theo nhiều điều mới lạ nhưng khi chưa chuẩn bị tốt tinh thần và vật chất, nhiều hành khách sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi sự khác biệt về văn hóa, luật pháp, ngôn ngữ…Và có nhiều trường hợp không chịu được với sự cô đơn, lạc lõng và vất vả nơi xứ người, nhiều người đã quay lại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

430

EVA Air

260

China Airlines

350

Korean Air

940

Asiana Airlines

530

Cathay Pacific

650

American Airlines

320

United Airlines

310

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

Vietnam Airlines

410

EVA Air

270

China Airlines

350

Korean Air

970

Asiana Airlines

540

Cathay Pacific

650

American Airlines

330

United Airlines

390

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho hành khách Việt Nam và quốc tế có nhu cầu về Việt Nam công tác từ những hãng hàng không hàng đầu thế giới như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết hơn.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air.