11 Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian ở sân bay

Những người cho rằng dành thời gian ở sân bay là một niềm vui là rất ít và xa vời. Chắc chắn, có sự phấn khích khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới hoặc gặp gỡ một người thân yêu ở lối ra, nhưng cũng có sự căng thẳng khi phải vội vã thực hiện chuyến bay của bạn và sự thất vọng đi kèm với đám đông. Rất may, có nhiều cách để làm cho trải nghiệm dễ chịu hơn - và điều đó bắt đầu bằng việc tiết kiệm thời gian. Dưới đây là 11 Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian ở sân bay cho chuyến bay tiếp theo.

11 Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian ở sân bay
11 Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian ở sân bay

Chọn sân bay của bạn một cách cẩn thận

Thoạt đầu, một sân bay trung tâm lớn có vẻ là lựa chọn tốt nhất - họ sẽ có nhiều nhân viên hơn và cơ sở hạ tầng dành riêng cho việc đưa khách hàng nhanh chóng - nhưng một sân bay nhỏ hơn có thể nhanh hơn, và không chỉ vì có ít hơn - các sân bay nhỏ hơn có nghĩa là ít hàng đợi hơn, cho dù đó là thông qua an ninh, trong khu vực lấy hành lý, hay khi nhập cư.

Tìm ra những ngày tốt nhất để bạn bay

Có giá trị thực sự khi bay vào những ngày ít bận rộn hơn, nhưng đó là điều có thể là duy nhất cho mỗi sân bay. Vì vậy, một mẹo hay là tìm ra những ngày tốt nhất để bay cho bạn và chuyến đi của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch đến những gì chủ yếu là một kỳ nghỉ hoặc một điểm đến cuối tuần

Ví dụ, Las Vegas - thì đó là lý do sân bay sẽ bận rộn nhất vào những ngày cao điểm du lịch với rất nhiều người đến vào thứ Sáu và đi chơi vào Chủ nhật. Vì vậy, có thể hợp lý nếu bạn bay ra ngoài vào sáng thứ Bảy, chẳng hạn, khi bạn có thể có sân bay và máy bay gần như cho riêng mình.

Tìm ra những ngày tốt nhất để bạn bay
Tìm ra những ngày tốt nhất để bạn bay

Cố gắng giữ hành lý mang theo

Đúng vậy, thật khó khăn khi nhét mọi thứ vào một chiếc túi nhỏ, gạn chất lỏng và mang nó qua sân bay nhưng nó đáng giá vì thời gian bạn sẽ tiết kiệm được khi không làm thủ tục và không lấy nó ở phía bên kia. Tuy nhiên, nếu bạn không thể giữ cho nó cô đọng…

Cân túi đã kiểm tra của bạn tại nhà

Không ai muốn trở thành người tuyệt vọng chuyển áo thun giữa các trường hợp. Vì vậy, một mẹo hay ở sân bay là cân hành lý ký gửi của bạn ở nhà để đảm bảo bạn không vượt quá giới hạn. Bạn không chỉ tiết kiệm được sự bối rối mà còn tiết kiệm được thời gian.

Cân túi đã kiểm tra của bạn tại nhà
Cân túi đã kiểm tra của bạn tại nhà

Đóng gói để vượt qua bảo mật

Khi đến an ninh sân bay, bạn sẽ phải lấy các thiết bị điện tử ra khỏi túi xách. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy đóng gói đồ điện tử của bạn ở những nơi dễ lấy để không mất quá nhiều thời gian cho việc lục túi. Nếu bạn để một món đồ điện tử dưới đáy túi, bạn sẽ lãng phí thời gian để tìm kiếm nó.

Hãy chắc chắn cũng kiểm tra kỹ các quy định để bạn không vô tình đóng gói những thứ mà bạn không được phép mang theo. Nhìn qua túi của bạn và đảm bảo rằng bạn không để lại bất cứ thứ gì trong đó. Bạn cũng nên cẩn thận về kích thước kem đánh răng và gel vuốt tóc vì chúng cũng có thể bị lấy đi khi an ninh.

Đăng ký trực tuyến trước thời gian

Nhiều người quên mất bao nhiêu thời gian bạn có thể tiết kiệm bằng cách đăng ký trực tuyến. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chỉ mang theo hành lý xách tay. Chỉ cần truy cập trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng của hãng hàng không để hoàn tất quy trình làm thủ tục vào đêm hôm trước hoặc sáng hôm sau.

Đăng ký trực tuyến trước thời gian
Đăng ký trực tuyến trước thời gian

Điều này sẽ cho phép bạn in vé tại nhà hoặc nhận một vé điện tử mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải sử dụng máy móc tại sân bay để làm thủ tục, điều này có thể khiến bạn khó chịu khi phải tìm và sau đó đợi khi máy in vé của bạn.

Mặc quần áo phù hợp

Ăn mặc đúng cách là một mẹo ở sân bay có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Luôn luôn lãng phí thời gian để tháo những thứ như giày, áo khoác và khóa thắt lưng để qua bảo vệ. Vì vậy tốt nhất bạn nên mặc quần áo phù hợp để qua an ninh sân bay. Dù phong cách thời trang của bạn là gì, trang phục của bạn nên có càng ít kim loại càng tốt, để dò kim loại mà không có vấn đề gì.

Mặc quần áo phù hợp
Mặc quần áo phù hợp

Quần mà bạn có thể mặc mà không cần thắt lưng sẽ rất hữu ích. Cũng rất thông minh khi mặc áo khoác có túi để bạn có thể nhanh chóng đổ đồ trong túi quần vào và dễ dàng đi qua máy x-quang một cách dễ dàng. Và tất nhiên, bạn nên mang giày slip on dễ dàng để cởi ra và mang vào lại.

Chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ và tài liệu khi kiểm tra an ninh

Nhiều người quên rút giấy tờ và tài liệu trước khi đến an ninh sân bay. Điều này bao gồm vé của bạn, giấy phép chính phủ hoặc bất kỳ tài liệu nào bạn sử dụng để chứng minh danh tính của mình. Hãy cầm chúng trong tay khi bạn đến an ninh sân bay để tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn tài liệu, thì bạn sẽ đến đầu hàng và lãng phí thời gian lục tung mọi thứ của mình để tìm ra những món thích hợp. Mẹo này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng khi đến đầu hàng.

Chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ và tài liệu khi bạn đến nơi bảo mật
Chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ và tài liệu khi kiểm tra an ninh

Cố gắng ngồi ở phía trước máy bay

Nếu bạn có thể chọn chỗ khi đặt các ưu đãi chuyến bay của mình , hãy mua một chỗ ở gần phía trước máy bay. Bằng cách có được một chỗ ngồi gần phía trước, bạn có thể nhanh chóng xuống máy bay ở điểm dừng tiếp theo.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến điểm đến của mình hoặc nếu bạn có thời gian nghỉ ngắn để lên máy bay tiếp theo. Nếu bạn không có được một chỗ ngồi gần phía trước và không đủ khả năng trả thêm tiền cho một trong những chỗ ngồi đó, hãy quan sát xung quanh khi bạn lên máy bay.

Nếu chuyến bay không đầy chỗ, bạn có thể yêu cầu tiếp viên hàng không cho bạn di chuyển đến gần phía trước. Bằng cách đó, bạn sẽ được khởi hành trước, trước tiên là làm thủ tục nhập cảnh (nếu có) và nếu bạn chưa ký gửi hành lý, bạn có thể đi thẳng qua sân bay trên đường ra.

Cố gắng ngồi ở phía trước máy bay
Cố gắng ngồi ở phía trước máy bay

Ra khỏi đó sau khi hạ cánh

Với vận chuyển nhanh nhất bạn có thể. Nếu bạn đang thuê một chiếc ô tô, hãy thử trở thành thành viên của câu lạc bộ cho thuê của công ty cho thuê, điều này sẽ giúp bạn không phải xếp hàng để nhận nó. Nếu bạn đang tranh luận giữa một chuyến tàu hoặc một huấn luyện viên ở một nơi khác, thông thường tốt nhất bạn nên chọn lựa chọn nhanh nhất. Hành trình của xe khách có thể rẻ hơn một chút, nhưng bạn sẽ hối tiếc vì bị kẹt xe khi vào thị trấn.

Để có chuyến bay an toàn và suôn sẽ, hãy bỏ túi 11 Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian ở sân bay này. Ngoài ra, cũng đừng quên săn cho mình tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến khám phá của mình. Chúc bạn có chuyến bay nhiều niềm vui và thuận lợi.

Xem thêm: 11 mẹo để trải nghiệm Mardi Gras như người bản địa ở New Orleans

                    VEMAYBAYDIMY.ORG.VN

Logo vemaybaydimy.org.vn

Cách đặt vé đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Không có gì nói kỳ nghỉ như nước biển trong xanh lấp lánh trên những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ của một bãi biển cát trắng. Hòa mình vào một mùi hương đại dương mặn với làn gió nhẹ thổi vào mặt bạn, và bạn đã tìm thấy chốn thiên đàng.
 • Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Khi nhiều người mơ về một kỳ nghỉ trên những hòn đảo đẹp nhất ở Florida, họ hình dung những lòng bàn tay cao rủ xuống trên bãi cát trắng, mềm mại hoàn hảo. Biển ở phía trước có nhiều màu xanh rực rỡ. Điều không tưởng này, họ biết, có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi như Quần đảo Cook và Maldives
 • Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới để tổ chức tuần trăng mật của bạn với những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ. Có những điểm đến bãi biển trên cả bờ biển và đảo, như Hawaii. Và có những nơi ẩn dật trên núi đến những nơi như Telluride
 • Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Các thành phố và thị trấn của Canada cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn trải nghiệm, từ các trung tâm quốc tế, sang trọng đến các khu nghỉ dưỡng trên núi và các thành phố hàng hải. Xác định những điểm du lịch hấp dẫn của Canada để ghé thăm có thể phụ thuộc vào sở thích của bạn và loại chuyến đi mà bạn hy vọng sẽ tạo ra.
 • Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ

  Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ

  Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ đặc biệt kỳ diệu. Quốc gia không chỉ được tạo nên bởi những cảnh quan và môi trường vô cùng đa dạng, mà cách những không gian này được bảo tồn trong lịch sử đã cho phép các hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. 
 • Khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ

  Khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ

  Nếu bạn không thể đến châu Âu trong năm nay, bạn có thể khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ. Tất cả mang đến một cái nhìn không thể cưỡng lại về phong tục của Thế giới Cổ, cùng với một số loại bia hạng nhất, rượu vang đáng nhớ và tất cả các loại xúc xích. 

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế.

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé đi Mỹ google maps
vé đi Mỹ Fanpage Facebook