Chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng kỳ diệu nhất trên khắp nước Mỹ

Những ngọn hải đăng đã phục vụ như một trợ giúp định hướng cho những người đi biển trong hàng trăm năm. Trước khi có sự phát triển của các cảng được xác định rõ ràng, những tháp đèn này được sử dụng để đánh dấu lối vào cho tàu bè. Vào đầu thế kỷ này, chức năng của nó chuyển sang hoạt động như tín hiệu cảnh báo chống lại các mối nguy hiểm từ tàu biển, như đá ngầm hoặc đá ngầm chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng kỳ diệu nhất trên khắp nước Mỹ qua bài viết sâu đây nhé!

chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng kỳ diệu nhất trên khắp nước Mỹ
Chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng kỳ diệu nhất trên khắp nước Mỹ

Ngọn hải đăng Lorain, Ohio

Được biết đến với cái tên ' Viên ngọc quý của cảng ,' ngọn hải đăng này, với 'ánh sáng' đầu tiên là một chiếc đèn lồng treo gần mép nước, được xây dựng vào năm 1837 và được xây dựng lại ít nhất hai lần cho đến khi bến cảng bên ngoài West Breakwater chính thức hoàn thành vào năm 1908. The Ngọn hải đăng không còn hoạt động, nhưng nó vẫn là một biểu tượng lịch sử của cảng trong vận chuyển hàng hải ở Hồ Erie.

Ngọn hải đăng Lorain, Ohio
Ngọn hải đăng Lorain, Ohio

Ngọn hải đăng Big Sable Point, Michigan

Ngọn hải đăng Big Sable Point được xây dựng vào năm 1867 như một ngọn hải đăng ánh sáng cho những người đi biển địa phương, vươn cao trên bờ Hồ Michigan ; tuy nhiên, nó đã không được trang điểm màu đen và trắng cho đến đầu những năm 1900, sau khi bị hư hại bởi khí hậu khắc nghiệt bên bờ đại dương. Đây là một trong những ngọn hải đăng cao nhất bang, cao hơn 100 feet.

Ngọn hải đăng Big Sable Point, Michigan
Ngọn hải đăng Big Sable Point, Michigan

Ngọn hải đăng Eldred Rock, Alaska

Ngọn hải đăng Eldred Rock , một ngọn hải đăng hình bát giác trên một hòn đảo liền kề kênh Lynn, được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết trắng hùng vĩ. Đây là ngọn hải đăng lâu đời nhất ở Alaska , được thắp sáng lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 6 năm 1906, và là ngọn hải đăng có người lái cuối cùng trong tiểu bang.

Ngọn hải đăng Eldred Rock, Alaska
Ngọn hải đăng Eldred Rock, Alaska

Ngọn hải đăng Pigeon Point, California

Nằm trên một vách đá ở trung tâm California , Hải đăng Pigeon Point được xây dựng vào năm 1871 để dẫn đường cho tàu bè dọc theo Thái Bình Dương; nó được thắp sáng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 11 năm 1872. Đây là ngọn hải đăng cao nhất ở Bờ Tây, và là một trong những ngọn hải đăng cao nhất ở Mỹ với độ cao 115 feet.

Ngọn hải đăng Pigeon Point, California
Ngọn hải đăng Pigeon Point, California

Ngọn hải đăng Heceta Head, Oregon

Ngọn hải đăng Heceta Head đã tỏa sáng dọc theo bờ biển Oregon kể từ khi nó được xây dựng lần đầu tiên vào khoảng năm 1894. Ngọn hải đăng vẫn hoạt động cho đến ngày nay, cao hơn 205 feet so với mặt nước biển. Nó được cho là ngọn đèn sáng nhất trên bờ biển của bang.

Ngọn hải đăng Đảo Bodie, Bắc Carolina

Đây là ngọn hải đăng thứ ba được xây dựng trên đảo Bodie từ giữa những năm 1800. Cấu trúc ngày nay, đó là viết tắt hơn 150 feet ngay phía nam của Nags Head, trưng bày ánh sáng đầu tiên của mình vào ngày 01 tháng 10 1872 - một ánh sáng có thể được nhìn thấy gần 20 dặm ra biển.

Ngọn hải đăng Đảo Bodie, Bắc Carolina
Ngọn hải đăng Đảo Bodie, Bắc Carolina

Ngọn hải đăng Portland Head, Maine

Ngọn hải đăng Portland Head nằm dọc theo bờ Công viên Fort Williams trên Mũi Elizabeth, một địa danh nổi tiếng của Maine từ năm 1790. Ngọn hải đăng được xây dựng để cảnh báo về các cuộc tấn công sắp xảy ra của người Anh - boong đèn lồng cao 72 foot của nó được thắp sáng lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 1 năm 1791. Năm 1865, tháp được nâng thêm 20 feet. Ngọn hải đăng là nơi ở của những người đứng đầu và phụ tá của ngọn hải đăng và gia đình của họ cho đến năm 1989.

Ngọn hải đăng Portland Head, Maine
Ngọn hải đăng Portland Head, Maine

Ngọn hải đăng Split Rock, Minnesota

Một cơn bão dữ dội vào tháng 11 năm 1905 và một số vụ đắm tàu ​​đã thúc đẩy việc xây dựng Ngọn hải đăng Split Rock. Nó được hoàn thành vào năm 1910, cung cấp hỗ trợ điều hướng cho các thủy thủ đi du lịch gần bờ biển Two Harbors đầy đá. Đây là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của bang, được khôi phục lại mặt tiền ban đầu từ những năm 1920 mà ngày nay có thể được nhìn thấy nép mình trên những vách đá ven biển.

Ngọn hải đăng West Quoddy Head, Maine

Nằm ở điểm cực đông của Hoa Kỳ, Ngọn hải đăng West Quoddy Head có sọc kẹo là một trong những địa danh dễ phân biệt nhất của quốc gia - nhiều người cho rằng nó là một trong những ngọn hải đăng được chụp ảnh nhiều nhất ở Mỹ. Mặc dù tòa tháp hiện tại không được xây dựng cho đến năm 1858, nhưng đã có một ngọn hải đăng ở đây hướng dẫn tàu bè qua Quoddy Narrows từ năm 1808.

Ngọn hải đăng West Quoddy Head, Maine
Ngọn hải đăng West Quoddy Head, Maine

Ngọn hải đăng Montauk, New York

Hoàn thành vào tháng 11 năm 1796, Ngọn hải đăng Montauk là ngọn hải đăng lâu đời nhất ở New York , được Quốc hội đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 1792. Tòa tháp nằm trên mũi phía đông Long Island, chiếu những tia sáng từ Montauk Point gồ ghề.

Ngọn hải đăng Battery Point, California

Ngọn hải đăng Battery Point, còn được gọi là Hải đăng Thành phố Lưỡi liềm, lần đầu tiên được thắp sáng bằng đèn dầu vào ngày 10 tháng 12 năm 1856. Nó vẫn hoạt động cho đến ngày nay, hỗ trợ việc điều hướng tư nhân. Ngọn hải đăng cũng có một bảo tàng ngay trong khuôn viên với các đồ tạo tác và đồ đạc nguyên bản đã bị bỏ lại từ những năm 1850 bởi những người cũ và gia đình của họ.

Ngọn hải đăng Battery Point, California
Ngọn hải đăng Battery Point, California

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền của hãng hàng không uy tín để có thêm thông tin hữu ích. Nếu bạn bạn liên hệ đến đại lý thức chính của hãng sẽ được tư vấn cụ thể từng chi tiết về vé máy bay đến Mỹ để lựa chọn tấm vé đi New York giá tiết kiệm để thoải sức chu du chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng kỳ diệu nhất trên khắp nước Mỹ.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Cách đặt vé đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Không có gì nói kỳ nghỉ như nước biển trong xanh lấp lánh trên những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ của một bãi biển cát trắng. Hòa mình vào một mùi hương đại dương mặn với làn gió nhẹ thổi vào mặt bạn, và bạn đã tìm thấy chốn thiên đàng.
 • Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Khi nhiều người mơ về một kỳ nghỉ trên những hòn đảo đẹp nhất ở Florida, họ hình dung những lòng bàn tay cao rủ xuống trên bãi cát trắng, mềm mại hoàn hảo. Biển ở phía trước có nhiều màu xanh rực rỡ. Điều không tưởng này, họ biết, có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi như Quần đảo Cook và Maldives
 • Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới để tổ chức tuần trăng mật của bạn với những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ. Có những điểm đến bãi biển trên cả bờ biển và đảo, như Hawaii. Và có những nơi ẩn dật trên núi đến những nơi như Telluride
 • Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Các thành phố và thị trấn của Canada cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn trải nghiệm, từ các trung tâm quốc tế, sang trọng đến các khu nghỉ dưỡng trên núi và các thành phố hàng hải. Xác định những điểm du lịch hấp dẫn của Canada để ghé thăm có thể phụ thuộc vào sở thích của bạn và loại chuyến đi mà bạn hy vọng sẽ tạo ra.
 • Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ

  Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ

  Những trải nghiệm động vật hoang dã thú vị nhất ở Mỹ đặc biệt kỳ diệu. Quốc gia không chỉ được tạo nên bởi những cảnh quan và môi trường vô cùng đa dạng, mà cách những không gian này được bảo tồn trong lịch sử đã cho phép các hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. 
 • Khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ

  Khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ

  Nếu bạn không thể đến châu Âu trong năm nay, bạn có thể khám phá các thị trấn Đức độc đáo giữa lòng nước Mỹ. Tất cả mang đến một cái nhìn không thể cưỡng lại về phong tục của Thế giới Cổ, cùng với một số loại bia hạng nhất, rượu vang đáng nhớ và tất cả các loại xúc xích. 

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế.

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé đi Mỹ google maps
vé đi Mỹ Fanpage Facebook