Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về ẩm thực của Mỹ là những món kinh điển như bánh mì kẹp thịt, gà rán, xúc xích và bánh kếp. Giống như nhiều thứ của người Mỹ, ẩm thực cũng có ảnh hưởng từ nơi khác - Đức, Anh, Ý, Hà Lan, Pháp và Caribbean chỉ là một số nền văn hóa đã đóng góp cho thực phẩm mà ngày nay được coi là điển hình của Mỹ. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những món ăn đặc trưng của nước Mỹ mà bạn sẽ tìm thấy trên khắp mọi nơi.
Buffalo Chicken Wings
Mặc dù được tạo ra vào những năm 1960, những cánh gà rán này được nhúng trong nước sốt cay giấm cay (nước sốt trâu) là món ăn nhẹ thanh phổ biến. Cánh gà trâu được phục vụ lần đầu tiên tại Anchor Bar ở Buffalo, New York và hiện là một trong những món ăn thanh phổ biến nhất.
Xem thêm: Những lễ hội sôi động nhất nước Mỹ
Tates Tots
Những quả bóng khoai tây nghiền nhỏ có hình trụ và được chiên với lớp vỏ bên ngoài giòn được tìm thấy ở các điểm ăn sáng, đồ ăn nhanh và thực khách.
Hot dogs
Hot dogs đã trở thành một biểu tượng quốc gia, bạn có thể bắt gặp món ăn này hầu như bát kỳ nơi nào từ những nhà hàng cho đến các quầy ăn đường phố. Có các cách chế biến khác nhau ở từng khu vực, kiểu New York với sốt cà chua và gia vị và kiểu Chicago được phục vụ trên một bánh mì hạt anh túc mà hoàn toàn không có sốt cà chua.
Apple cake
Bánh táo lần đầu tiên được giới thiệu ở Hoa Kỳ bởi những người nhập cư Anh và Hà Lan. Tuy nhiên, qua nhiều năm, nó đã biến thành một trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của nước Mỹ, thường được phục vụ sau bữa ăn và có mặt ở khắp mọi nơi.
Barbecue Ribs
Nhắc đến ẩm thực Mỹ Thì chắc chắn không thể bỏ qua món thịt nướng. Nhưng cho dù bạn thích món quà thịnh soạn của Kansas City, món sườn ướt Memphis hay món giấm Bắc Carolina, một điều chúng ta đều có thể đồng ý là thịt nướng ở Mỹ chắc chắn là thứ mang lại nhiều đam mê cho nhiều thực khách.
Sandwich Reuben
Thịt bò cổ điển, phô mai Thụy Sĩ và bánh sandwich dưa cải bắp đồng nghĩa với món delis của Mỹ. Có thể có cuộc tranh luận về việc liệu thứ này được phát minh ở Nebraska bởi một người bán tạp phẩm tên Reuben Kulakofsky, hay có lẽ là đứa con tinh thần của Arnold Reuben, chủ sở hữu người Đức của New York đã đóng cửa Reuben's Delicaticat, người đã nghĩ ra nó vào năm 1914, nhưng dù sao đi nữa sandwich là một mặt hàng chủ lực của Mỹ.
Meatloaf
Hầu hết các hộ gia đình Mỹ sẽ có một công thức gia đình cho phiên bản của họ. Được lafm từ thịt xay, tạo thành hình dạng ổ bằng cách sử dụng chảo ổ hoặc hình bàn tay, nướng và sau đó phủ nước sốt, được gọi là món ăn của gia đình.
Hamburger
Sự phổ biến của hamburger và phô mai ở Mỹ là không thể chối cãi. Truyền thống, người sành ăn, thức ăn nhanh, với thịt xông khói, với ớt xanh,...Nếu có một loại thực phẩm mà chúng ta phải chọn, bánh mì kẹp thịt phải là loại thực phẩm nhất của Mỹ.
Quý khách có nhu cầu đặt vé đi Mỹ giá rẻ hãy liên hệ đến hotline: 028.3925.1759 để được tư vấn chi tiết.