Thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ

Thời điểm đặt vé máy bay là một trong những yếu tố quyết định đến giá vé. Nếu bạn muốn săn cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thì không thể bỏ qua chìa khóa them chốt này. Tham khảo ngay thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ qua bài viết dưới đây nhé!

thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ
Thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ

1. Mua vé máy bay vào thứ Ba

Ngày tốt nhất để mua sắm:  Thời gian tốt nhất để đặt vé đi Mỹ thường là thứ Ba vào khoảng 3 giờ chiều theo giờ miền đông. Chúng tôi đã giải thích lý do tại sao Thứ Ba là ngày tốt nhất để mua vé máy bay trong quá khứ - bởi vì rất nhiều hãng hàng không tung ra doanh số bán hàng tuần sớm vào Thứ Ba, điều này khiến các hãng hàng không cạnh tranh phải khớp giá - vì vậy Thứ Ba là một ngày tốt để tìm thấy nhiều giao dịch. Nhưng đừng lo lắng, bạn cũng có thể tìm thấy ưu đãi vào những ngày khác.

Xem thêm: Thời điểm lý tưởng chinh phục thành phố Austin huyền bí

Mua vé máy bay vào thứ Ba
Mua vé máy bay vào thứ Ba giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

2. Không mua sắm quá sớm hoặc quá muộn

Cẩn thận! Mua quá sớm và bạn có thể phải trả quá nhiều. Mua quá muộn và bạn có thể trả cách quá nhiều. Điểm hấp dẫn cho các giao dịch thường được tìm thấy trong các cửa sổ mua sắm này.

Vé Mỹ:  Mua trước ngày khởi hành từ 3 tháng đến 30 ngày.

Vé quốc tế:  Mua từ 5 tháng rưỡi đến 1 tháng rưỡi trước khi khởi hành.

Thời điểm bay phổ biến:  Nếu bạn muốn bay trong những ngày lễ nổi tiếng như Giáng sinh, Năm mới và Lễ Tạ ơn hoặc trong những tháng cao điểm như tháng 6, tháng 7 và tháng 8, bạn thường sẽ tiết kiệm được một chút nếu mua vé sớm một chút trước hai tháng.

Đặt vé ưu đãi hiện tại:  Nếu bạn có thể đi du lịch bất cứ khi nào bạn muốn và có thể bay khi ưu đãi bật lên, hãy mua sắm khi bạn thích, vì bạn không bao giờ biết khi nào hãng hàng không sẽ giảm giá bất ngờ. Mua sắm các ưu đãi hiện tại trên Phòng vé.

Không mua sắm quá sớm hoặc quá muộn
Không mua vé quá sớm hoặc quá muộn để tránh giá cao

3. Luôn so sánh giá vé máy bay

Quy tắc vàng khi mua sắm:  Luôn so sánh giá vé máy bay. Một số người không làm được điều này vì họ 'biết' hãng hàng không yêu thích của họ luôn có ưu đãi tốt nhất, nhưng không có hãng hàng không nào luôn có giá rẻ nhất, không phải Spirit, không phải Southwest, không phải mọi lúc trên mọi tuyến đường, và chúng tôi đã  chứng minh điều đó. Nếu bạn không so sánh, bạn có thể phải trả quá nhiều, và tại sao phải trả một xu nhiều hơn bạn phải trả?

Mẹo: Đặt cảnh báo giá vé máy bay Phòng vé và chúng tôi sẽ thực hiện công việc cho bạn. Đăng ký nhận thông báo chỉ mất một giây và các ưu đãi sẽ đến trực tiếp với bạn qua email. Sau đó, nếu bạn nhận được giá vé ưng ý, hãy hành động nhanh chóng; những giao dịch tốt nhất không kéo dài.

4. Ngày bay rẻ nhất

Tiết kiệm hơn nữa khi biết ngày bay rẻ nhất. Nếu bạn không thể đặt trước những ngày giá rẻ cho toàn bộ chuyến bay của mình, hãy làm điều đó cho một chặng của chuyến đi và bạn sẽ vẫn thấy một khoản tiết kiệm.

Ngày giá rẻ: Ở Mỹ, thứ Ba, thứ Tư và thứ Bảy thường rẻ nhất. Đối với các chuyến du lịch quốc tế, các ngày trong tuần thường rẻ hơn các ngày cuối tuần.

Những ngày đắt đỏ:  Thứ sáu và chủ nhật thường có giá cao hơn, đặc biệt là ở Mỹ

Thời gian giá rẻ trong ngày: Bay khi hầu hết mọi người không muốn, chẳng hạn như bình minh, qua đêm hoặc các chuyến bay vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối.

Ngày bay rẻ nhất
Tiết kiệm hơn nữa khi biết ngày bay rẻ nhất

Mẹo: Chúng tôi có thể giúp bạn tìm những ngày rẻ nhất để bay từ thành phố của bạn với  Bản đồ Đi lại. Chỉ cần nhập quê hương của bạn, nhấp vào tháng hoặc mùa bạn muốn bay và ngay lập tức bạn sẽ thấy các ưu đãi tới các điểm đến trên thế giới. Nhấp vào những cái có vẻ thú vị, và bạn sẽ thấy bốn hành trình; nhấp vào tất cả.

5. Bay tuyến rẻ nhất

Các chuyến bay thẳng và các chuyến bay nối chuyến: Các chuyến bay thẳng  thuận tiện hơn nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy các ưu đãi tốt hơn trên các chuyến bay nối chuyến. Trên các chuyến bay dài, chúng tôi đã thấy một số chuyến bay nối chuyến rẻ hơn 50% so với các chuyến bay thẳng. Điểm mấu chốt: Luôn so sánh giá của chuyến bay thẳng với chuyến bay nối chuyến trước khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình. Chỉ bạn mới có thể quyết định xem mức giá rẻ hơn có xứng đáng với sự bất tiện của một ngày du lịch dài hơn hay không.

Bay tuyến rẻ nhất
Luôn so sánh giá của chuyến bay thẳng với chuyến bay nối chuyến

6. Đặt vé đi du lịch theo nhóm tại một thời điểm

Cách mua sắm:  Khi đặt chuyến du lịch cho hai người trở lên, hãy chỉ đặt một vé để bắt đầu  vì một điểm khác biệt trong hệ thống đặt vé của hãng hàng không có nghĩa là nhiều vé được bán trong một giao dịch phải được bán với cùng một mức giá. Ví dụ: nếu bạn cần hai vé và hãng hàng không có một vé với giá 100 đô la và tất cả các vé khác có giá 125 đô la, bạn sẽ trả 125 đô la cho cả hai. Nhưng nếu bạn mua hai vé cùng một lúc, bạn sẽ nhận được giá rẻ hơn cho một vé của mình. mua steroid hợp pháp ở Mỹ.

Đặt vé đi du lịch theo nhóm tại một thời điểm
Đặt vé đi du lịch theo nhóm tại một thời điểm

Luôn tham khảo thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ để chọn được thời điểm thích hợp nhất mua vé máy bay và bắt đầu chuyến khám phá của mình nhé!

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ

  Không có gì nói kỳ nghỉ như nước biển trong xanh lấp lánh trên những bãi biển hàng đầu của ở Mỹ của một bãi biển cát trắng. Hòa mình vào một mùi hương đại dương mặn với làn gió nhẹ thổi vào mặt bạn, và bạn đã tìm thấy chốn thiên đàng.
 • Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Những hòn đảo đẹp nhất ở Florida

  Khi nhiều người mơ về một kỳ nghỉ trên những hòn đảo đẹp nhất ở Florida, họ hình dung những lòng bàn tay cao rủ xuống trên bãi cát trắng, mềm mại hoàn hảo. Biển ở phía trước có nhiều màu xanh rực rỡ. Điều không tưởng này, họ biết, có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi như Quần đảo Cook và Maldives
 • Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ

  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới để tổ chức tuần trăng mật của bạn với những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất ở Mỹ. Có những điểm đến bãi biển trên cả bờ biển và đảo, như Hawaii. Và có những nơi ẩn dật trên núi đến những nơi như Telluride
 • Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Những điểm du lịch hấp dẫn của Canada

  Các thành phố và thị trấn của Canada cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn trải nghiệm, từ các trung tâm quốc tế, sang trọng đến các khu nghỉ dưỡng trên núi và các thành phố hàng hải. Xác định những điểm du lịch hấp dẫn của Canada để ghé thăm có thể phụ thuộc vào sở thích của bạn và loại chuyến đi mà bạn hy vọng sẽ tạo ra.
 • Top 6 hãng hàng không có khoang hạng phổ thông cao cấp đáng đầu tư

  Top 6 hãng hàng không có khoang hạng phổ thông cao cấp đáng đầu tư

  Tìm hiểu ngay top 9 hãng hàng không có khoang hạng phổ thông cao cấp đáng đầu tư! Nhờ các tiện nghi và dịch vụ vượt trội, hạng phổ thông cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Cùng chúng tôi khám phá những hãng hàng không hàng đầu cung cấp hạng ghế này nhé!
 • Top những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Chicago

  Top những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Chicago

  Đại lộ Magnificent Mile hay còn được gọi với cái tên mỹ miều khác là “Dặm đường Hoa lệ”. Nơi đây dường như luôn hớp hồn mọi du khách đến Chicago du lịch, bởi sự xa hoa cùng lối kiến trúc bằng sắt đúc, cùng với con đường lát đầy sỏi uốn lượn quanh các cửa hàng thời trang xa xỉ

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook