028 3925 1759 028 3925 6479

Vé Máy Bay Đi Hartford Connecticut Giá Rẻ

THÀNH PHỐ HARTFORD

Hartford là thủ phủ của tiểu bang Connecticut. Đây là thành phố có dân số lớn thứ 4, sau Bridgeport, New Haven, và Stamford. Được mệnh danh là “Thủ đô bảo hiểm của thế giới”, Hartfort là trụ sở của nhiều công ty bảo hiểm và bảo hiểm đồng thời là ngành dịch vụ lớn của khu vực.

Được thành lập vào năm 1637, Hartfort là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Hoa Kỳ với các bảo tàng nghệ thuật, công viên và nhiều hạng mục công trình cổ nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Vé Máy Bay Đi Kalamazoo Michigan Giá Rẻ

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HARTFORT CONNECTICUT MỚI NHẤT

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé (USD)
Asiana Airlines Sân bay quốc tế Bradley (BDL) Giá chỉ từ 518 USD
Cathay Pacidic Giá chỉ từ 528 USD
Korean Air Giá chỉ từ 534 USD
China Eastern Giá chỉ từ 541 USD
United Giá chỉ từ 556 USD
Etihad Airways Giá chỉ từ 563 USD
Qatar Airways Giá chỉ từ 579 USD
ANA Giá chỉ từ 587 USD
Vietnam Airlines Giá chỉ từ 600 USD
Japan Airlines Giá chỉ từ 600 USD
Air Canada Giá chỉ từ 615 USD
Air France Giá chỉ từ 627 USD
Delta Giá chỉ từ 631 USD

(Giá vé một chiều, chưa bao gồm phí thuế)

SÂN BAY QUỐC TẾ BRADLEY (BDL)

Vé Máy Bay Đi Hartford Connecticut Giá Rẻ

Sân bay quốc tế Bradley là sân bay chính phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa đến thành phố Hartfort. Sân bay Quốc tế Bradley nằm ở Windsor Locks, Connecticut, chỉ mất hai mươi phút di chuyển theo hướng bắc đến trung tâm thành phố Hartford.

Hành khách di chuyển từ sân bay có thể sử dụng tàu hoặc xe buýt, các tuyến tàu Amtrak gần Windsor Locks và nhà ga Windsor, tuyến Connecticut Transit số 34, số 30.

Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh) đến thành phố Hartford phải qua 2+ chặng dừng. Chặng dừng đầu tiên phục thuộc vào hãng hàng không vận chuyển hành khách đã chọn. Chặng dừng chân cuối trước khi đến Hartfort thường là Detroit, Chicago, Atlanta, Washington, Toronto hay Montreal. Tổng thời gian tối thiểu cho toàn chặng bay là 23 giờ 11 phút.

THỜI GIAN ĐẸP NHẤT ĐẾN HARTFORT

Vé Máy Bay Đi Hartford Connecticut Giá Rẻ

Hartfort có khí hậu lục địa ẩm. Từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết từ ấm áp chuyển sang nóng dần tại Hartfort, với tháng nóng nhất là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Những tháng mùa hè này thường có độ ẩm cao, mưa rào kèm theo sấm sét diễn ra trong thời gian ngắn. Từ tháng 11 đến tháng 4 thời tiết mát mẻ chuyển dần sang lạnh, với tháng lạnh nhất là tháng 12, tháng 1 và tháng 2 nhiệt độ xuống âm và có tuyết rơi. Hành khách đến Hartfort nên di  chuyển vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10, đây là thời điểm Hartfort có thời tiết ôn hòa, tương đối khô ráo.

CÁCH ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI HARTFORT GIÁ RẺ?

Vé Máy Bay Đi Hartford Connecticut Giá Rẻ

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Hartfort giá rẻ, hãy liên hệ đặt mua vé càng sớm càng tốt để có nhiều cơ hội lựa chọn hành trình bay đẹp và mức chi phí giá vé tốt nhất.

VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐI MỸ TRÂN TRỌNG ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH NHỮNG CHUYẾN BAY TUYỆT VỜI!

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay
 • Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York chỉ từ 340 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu đem đến cho quý khách chuyến bay an toàn cùng những trải nghiệm thú vị khi đến thành phố quyến rũ của miền Nam Georgia.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến khu vực này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này du lịch.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia chỉ từ 410 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xanh mát này.