028 3925 1759 028 3925 6479

Vé Máy Bay Đi Wilmington Bắc Carolina Giá Rẻ

VÉ MÁY BAY ĐI MỸ WILMINGTON GIÁ CHỈ TỪ 550 USD

Vé máy bay đi Mỹ - Vé máy bay đi Wilmington Bắc Carolina giá rẻ nhất và hành trình bay nghỉ ngắn, thuận tiện. Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay tại Văn Phòng Vé Máy Bay Đi Mỹ - Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ve may bay di my gia re

Wilmington là một thành phố cảng nằm dọc theo đường bờ biển phía đông nam tiểu bang Bắc Carolina. Là một thành phố lịch sử và thu hút du lịch, Wilmington được mệnh danh là thành phố nằm dọc theo con sông đẹp nhất tại Hoa Kỳ. Hành khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ khởi hành từ Việt Nam (Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) đến thành phố Wilmington, phải bay từ 3 đến 4 chặng bay, dừng ít nhất 2 điểm sân bay, cụ thể như sau:

- Chặng dừng thứ nhất chủ yếu ở Châu Á, tùy thuộc vào hãng hàng không vận chuyển, có thể là Tokyo, Seoul, Quảng Châu và Hong Kong.

- Chặng dừng cuối trước khi đến Wilmington, nằm ở thành phố Atlanta (Mỹ).

- Sân bay đến tại Wilmington: Sân bay quốc tế Wilmington (ILM)

- Thời gian bay tối thiểu: 25 giờ 02 phút

ve may bay di my gia re

Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến Wilmington Bắc Carolina do các hãng hàng không quốc tế đi Mỹ khai thác dưới đây và nhanh chóng liên hệ đặt mua vé ngay từ hôm nay tại Văn Phòng Vé Máy Bay Đi Mỹ

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI WILMINGTON BẮC CAROLINA MỚI NHẤT

Hãng hàng không Giá vé (USD)
Vé máy bay Delta Giá chỉ từ  550 USD
Vé máy bay Vietnam Airlines Giá chỉ từ  555 USD
Vé máy bay China Southern Giá chỉ từ  560 USD
Vé máy bay Japan Airlines Giá chỉ từ  577 USD
Vé máy bay United Giá chỉ từ  589 USD
Vé máy bay ANA Giá chỉ từ  610 USD

(Giá vé một chiều, chưa bao gồm phí thuế)

ve may bay di my gia re

THỜI GIAN NÀO THÍCH HỢP ĐẾN WILMINGTON?

Wilmington có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa nóng nhất đồng thời cũng là thời gian có lượng mưa nhiều nhất, kéo dài từ tháng 6 đến đầu tháng 9. Mùa đông tại Wilmington tương đối ấm hơn những nơi còn lại tại Mỹ, hầu hết đều ở nhiệt độ dương, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Những tháng còn lại tương đối khô ráo và mát mẻ. Hành khách nên cân nhắc để lựa chọn thời gian khởi thích hợp cho mình và đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất.

ve may bay di my gia re

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI NHẬP CẢNH MỸ:

- Đối với hành trình đến Wilmington, hành khách phải bay nhiều chặng và được chuyển thẳng hành lý, tuy nhiên khi đến sân bay đầu tiên tại nội địa Mỹ, hành khách bắt buộc phải lấy hành lý ra và làm thủ tục khai báo một lần nữa theo quy định hải quan Mỹ.

- Hành lý hạng Phổ thông gồm 1 kiện x 7 kg (115 cm) và 2 kiện x 23 kg (158 cm). Không được phép các thực phẩm tươi sống, làm từ thịt, hạt giống, trái cây tươi,…vào Mỹ.

- Cẩn thận, không nhận giữ hoặc vận chuyển hành lý giúp người khác.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay
 • Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York chỉ từ 340 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu đem đến cho quý khách chuyến bay an toàn cùng những trải nghiệm thú vị khi đến thành phố quyến rũ của miền Nam Georgia.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến khu vực này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này du lịch.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia chỉ từ 410 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xanh mát này.