Dạo quanh những bảo tàng quyến rũ nhất tại New York

Bạn nên lên kế hoạch dạo quanh những bảo tàng quyến rũ nhất tại New York. Thật khó để thực sự hấp thụ những gì bảo tàng cung cấp nếu bạn đang gấp rút hoặc đã đến mức bão hòa. Một kế hoạch tốt là đến thăm một bảo tàng vào buổi sáng và sau đó chọn một khu vực lân cận để khám phá, một chuyến tham quan đi bộ, đi xe buýt hoặc một chuyến du ngoạn để kết thúc một ngày.

Xem thêm: Những khách sạn tốt nhất tại Thành phố New York

dạo quanh những bảo tàng quyến rũ nhất tại New York

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Năm 1869, Theodore Roosevelt, Sr., đã giúp thành lập  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ . Ngày nay, phương châm của bảo tàng huyền thoại là "Khám phá, giải thích và phổ biến - thông qua nghiên cứu khoa học và giáo dục - kiến ​​thức về văn hóa con người, thế giới tự nhiên và vũ trụ." Khám phá vẻ hùng vĩ của cá voi xanh trong Milstein Hall of Ocean Life, xem những bộ phim ngoạn mục về khoa học giữa các thiên hà trong Rose Center for Earth and Space's Planetarium, đồng thời ngắm nhìn những viên ngọc bích và đá quý lấp lánh trong Guggenheim Hall of Minerals.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis

Khoảng 12 triệu hành khách steerage và tàu hơi nước hạng ba đã được xử lý trên Đảo Ellis ở Cảng New York từ năm 1892 đến năm 1954. Những người nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua cảng New York đã được kiểm tra về mặt pháp lý và y tế tại đó. Năm 1990, Đảo Ellis được cải tạo và chuyển đổi thành một bảo tàng dành riêng cho việc giáo dục du khách về trải nghiệm nhập cư.

Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis

Bảo tàng Guggenheim

Các Bảo tàng Guggenheim,  được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright, là nổi tiếng nhất cho cấu trúc xoắn ốc của nó và bố trí bảo tàng độc đáo. Bộ sưu tập vĩnh viễn và các cuộc triển lãm tạm thời tại Guggenheim, ở  Upper East Side, làm nổi bật các bức tranh, tác phẩm điêu khắc và phim hiện đại.

Bảo tàng Guggenheim

Bảo tàng Tenement

Chỉ có thể tiếp cận bằng chuyến tham quan có hướng dẫn viên,  Bảo tàng Tenement  mang đến cho du khách cơ hội nhìn lại quá khứ của những người nhập cư ở Lower East Side trong khi tham quan các căn hộ thực tế nơi những người nhập cư đã sống và nghe những câu chuyện về cuộc sống của họ. Bảo tàng cũng cung cấp các chuyến tham quan bằng Ngôn ngữ ký hiệu Tây Ban Nha và Mỹ.

Bảo tàng Tenement

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan ở NYC

Bảo tàng lớn nhất ở Tây Bán cầu, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và hiện vật từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm mọi thứ từ chữ tượng hình Ai Cập đến bộ sưu tập hơn 17.000 đồ vật của Hy Lạp và La Mã đến các bức tranh của Van Gogh. Met mở cửa lần đầu tiên vào năm 1870, và kể từ đó, các hội trường của nó đã mở rộng để bao gồm nghệ thuật Châu Phi, Hồi giáo, Ấn Độ, Byzantine và Châu Đại Dương, cùng nhiều loại hình khác. The Met cũng bao gồm  The Cloisters  tại  Công viên Fort Tryon, với đầy những tu viện thời Trung cổ được xây dựng lại.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan ở NYC

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MOMA) ở Thành phố New York

Được thành lập vào năm 1929 với tư cách là bảo tàng đầu tiên dành riêng hoàn toàn cho nghệ thuật đương đại, MoMA, ở Midtown East, là nơi lưu trữ một bộ sưu tập ấn tượng về những nỗ lực nghệ thuật hiện đại trong nhiều phương tiện truyền thông bao gồm hội họa, điêu khắc, thiết kế và phim. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của bảo tàng bao gồm "Đêm đầy sao" của Vincent Van Gogh và "Les Demoiselles d'Avignon" của Pablo Picasso.  MoMA cũng là một trung tâm thịnh vượng của các sự kiện văn hóa, bao gồm các chương trình giáo dục và phim quốc tế.

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MOMA) ở Thành phố New York

 

Bảo tàng hình ảnh chuyển động

Các Bảo tàng hình ảnh chuyển động tập trung vào điện ảnh, truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số và ảnh hưởng của họ về văn hóa và xã hội. Nằm ở Astoria, Queens, bảo tàng có thể dễ dàng đi đến bằng tàu điện ngầm, chỉ cách Manhattan một quãng đi xe ngắn, và là điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích phim cũng như các gia đình.

Bảo tàng hình ảnh chuyển động

Hội lịch sử New York

Hiệp hội Lịch sử New York, ở  Upper West Side, mang đến cho du khách cơ hội xem một bộ sưu tập tiết lộ phần lớn lịch sử của New York. Bộ sưu tập bao gồm đèn Tiffany, đồ vật trang trí, tranh và đồ nội thất, và thường xuyên có các cuộc triển lãm đặc biệt, cũng như Bảo tàng Lịch sử Trẻ em Dimenna.

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Hiện đóng quân bên cạnh  công viên High Line nổi tiếng của Chelsea (hãy xem 10 điểm nổi bật quan trọng này dọc theo High Line khi bạn đang ở trong khu vực lân cận), Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney trưng bày hơn 21.000 tác phẩm nghệ thuật từ hai thế kỷ. Whitney ban đầu được thành lập vào năm 1930 bởi nhà điêu khắc Gertrude Vanderbilt Whitney, chủ yếu trưng bày nghệ thuật trong studio Greenwich Village của cô ấy. Nó mở cửa trên Phố West Eight vào năm 1931. Ngày nay, bảo tàng này thu hút hàng nghìn người xem từ khắp nơi trên thế giới đến với lễ kỷ niệm nghệ thuật đương đại của Mỹ. Các cuộc triển lãm bao gồm nghệ thuật trình diễn, tác phẩm điêu khắc, hội họa và phim.

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Dạo quanh những bảo tàng quyến rũ nhất tại New York sẽ mang bạn đến gần hơn với lịch sử và văn hóa của thành phố này. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đặt vé máy bay ở đâu rẻ nhất thì đừng ngần ngại tìm qua hotline: 028.3925.1759. Chúng tôi là địa chỉ uy tín đặt vé máy bay đến tất cả các tiểu bang của nước Mỹ vì vậy hành khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay của chúng tôi. Phòng vé sẽ mang đến vé máy bay giá rẻ nhất cùng lịch trình bay đẹp nhất.

Vé máy bay đi New York: https://vemaybaydimy.org.vn/bay-di-new-york-voi-ve-may-bay-gia-re.html

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook