028 3925 1759 028 3925 6479

Quy Định Về Giá Vé Và Hành Lý Trẻ Em Đi Mỹ

QUY ĐỊNH CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG ĐI MỸ VỀ GIÁ VÉ VÀ HÀNH LÝ TRẺ EM

Tất cả các hãng hàng không quốc tế đều có quy định cụ thể về hành lý khi một cá nhân hoặc gia đình đi cùng trẻ em. Tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ Hãng hàng không quốc tế mà hành khách lựa chọn di chuyển.

quy định về giá vé và hành lý trẻ em đi mỹ

 

Lưu ý: Khi đặt mua vé máy bay, quý khách phải thông báo ngay với nhân viên phụ trách thông tin có trẻ em đi kèm và độ tuổi để có được sự hướng dẫn, hỗ trợ tại sân bay và trên các chuyến bay.

Đối với hành khách đi kèm với một trẻ sơ sinh, không có chỗ ngồi được chỉ định, quy định hành lý và giá vé cụ thể như sau:

- Giá vé trẻ sơ sinh = 10% giá vé người lớn (chưa bao gồm thuế, phí)

- Hành lý: 1 kiện hành lý 23 kg và 115cm (áp dụng cho tất cả hạng ghế) và 1 xe đẩy tay có thể gấp lại được.

- Nếu hành lý vượt mức, người lớn đi kèm sẽ phải chi trả một khoản phí theo quy định hành lý quá cước.

quy định về giá vé và hành lý trẻ em đi mỹ

Bay đi Mỹ cùng hãng hàng không 5SAO Eva Air

Đối với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi:

- Giá vé trẻ em = 75% giá vé người lớn (đã bao gồm thuế, phí)

- Hành lý: tương tự quy định hành lý xách tay, miễn cước hay quá cước của người lớn.

quy định về giá vé và hành lý trẻ em đi mỹ

 

Đối với xe đẩy trẻ em:

Căn cứ theo quy định của các hãng hàng không quốc tế, quý khách có trẻ em đi cùng có thể được mang xe đẩy lên máy bay. Nhưng khi tới sân bay, nhân viên của hãng sẽ cất xe đẩy và trả lại cho hành khách khi hạ cánh. Vì trên máy bay đã trang bị dịch vụ xe nôi cho trẻ và một số quy định kèm theo như sau:

- Chỉ áp dụng cho trẻ sơ sinh từ 14 ngày tuổi cho đến dưới 2 tuổi, cân nặng tối đa là 16kg.

- Dịch vụ hỗ trợ xe nôi trên máy bay phải được đặt trước.

- Số lượng cung cấp xe nôi trên máy bay có giới hạn, phụ thuộc vào trọng tải và thiết kế của từng loại máy bay.

quy định về giá vé và hành lý trẻ em đi mỹ

 

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Tư vấn visa đi Mỹ miễn phí

  Tư vấn visa đi Mỹ miễn phí

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ tư vấn visa đi Mỹ miễn phí dành cho những hành khách đang có ý định sang Mỹ theo định cư hoặc không định cư. Hiện nay, ở Việt Nam visa Mỹ gồm hai nhóm chủ yếu: Visa không định cư, Visa định cư. Dù sang Mỹ với mục đích gì, phỏng vấn xin visa Mỹ được coi là giai đoạn khó khăn đối với những hành khách Việt Nam.
 • Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ

  Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ

  Thị trường vé máy bay đi Mỹ hiện nay rất sôi động và đa dạng bởi sự khai thác của hàng chục hãng hàng không quốc tế với chặng Việt Nam – Mỹ. Tuy nhiên chặng bay Việt Nam đi Mỹ là một chặng đường khá mệt mỏi bởi phải qua nhiều cửa kiểm soát an ninh khi check in, quá cảnh và nhập cảnh. Văn phòng EVA Air Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ cho những hành khách đang có ý định đi Mỹ công tác, du học hoặc du lịch trong thời gian tới.
 • Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật 

  Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật 

  Nhiều hành khách Việt Nam và quốc tế lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật vì một trong những lý do là Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về sự kỷ luật và tính đúng giờ. Chính bởi những lý do này, người ta không ngạc nhiên trước thông tin hai hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản Japan Airlines và All Nippon Airways đứng đầu trong danh sách các hãng bay chuẩn giờ nhất thế giới.
 • Thời điểm đặt vé đi New York rẻ và đẹp nhất trong năm

  Thời điểm đặt vé đi New York rẻ và đẹp nhất trong năm

  Lựa chọn thời điểm đặt vé đi New York rẻ và đẹp nhất trong năm là vấn đề mà nhiều du khách phân vân khi lên kế hoạch du lịch dài ngày vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc giúp quý khách an tâm khi đặt vé máy bay đi Mỹ nhằm có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị nhất tại đất nước nhộn nhịp sôi động nhất trong năm.
 • Có nên đi New York vào thời gian này

  Có nên đi New York vào thời gian này

  Kỳ nghỉ Tết Dương Lịch diễn ra nhanh chóng khiến bạn không có nhiều thời gian để tham quan vui chơi ở nhiều nơi, do đó Tết Nguyên Đán là thời gian thích hợp để bạn có một chuyến đi du lịch New York – thành phố sôi động nhất nước Mỹ trong nhiều ngày. Có nên đi New York vào thời gian này là câu hỏi mà nhiều du khách phân vân khi quyết định đặt vé máy bay tại văn phòng EVA Air Việt Nam.
 • Bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu

  Bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu

  Bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu?Thời gian bay từ Hà Nội sang New Zealand mất khoảng 16 giờ. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào phục vụ đường bay giữa Hà Nội - New Zealand mà các du khách buộc phải tham gia vào những chuyến bay quá cảnh. Quý khách có thể chọn lựa dịch vụ vé máy bay đi New Zealand từ các hãng hàng không như: Air Asia, Air Asia X, Vietnam Airlines, Air New Zealand, Singapore Airlines, Qantas…