Tour du lịch thành phố Atlanta: Những cách thú vị để khám phá Atlanta

Từ các tour du lịch đi bộ đến các tour du lịch cưỡi ngựa, bao gồm các tour du lịch bằng xe đạp, xe buýt, Segway và trực thăng, đây là một số tour du lịch thành phố Atlanta để bạn tận hưởng.

Atlanta là một thành phố năng động với nhiều điểm tham quan, bảo tàng và địa điểm giải trí thú vị. Khi đặt vé máy bay với một số chuyến tham quan thành phố Atlanta cung cấp nhiều cách khác nhau để khám phá thành phố, mỗi cách đều tập trung vào các khía cạnh độc đáo của lịch sử, văn hóa và cảnh quan thành phố Atlanta.

Xem thêm: Ghé thăm những khu chợ tốt nhất ở Atlanta

                   Cuộc sống về đêm ở Atlanta: Quán bar, câu lạc bộ tốt nhất

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Chuyến tham quan đi bộ đến Atlanta

Một số chuyến tham quan đi bộ có hướng dẫn viên được lên lịch thường xuyên cung cấp những cách thú vị để khám phá các khu phố lịch sử, kiến ​​trúc, hồn ma cư dân của Atlanta, khung cảnh ẩm thực đa dạng và hơn thế nữa. Với rất nhiều tháng trong năm có thời tiết thoải mái để đi bộ, một chuyến tham quan đi bộ có hướng dẫn viên hoặc tự hướng dẫn là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu chi tiết về Atlanta. Để biết thêm thông tin, hãy xem tổng hợp các Chuyến tham quan đi bộ Atlanta nổi bật của chúng tôi.

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Atlanta bằng Xe buýt nhỏ, Xe tải nhỏ hoặc Xe ô tô trong thị trấn

Công ty Du lịch Hoa Kỳ - Hướng dẫn viên được đào tạo thực hiện các chuyến tham quan hàng ngày đến các điểm nổi bật của Atlanta thông qua các xe buýt nhỏ được kiểm soát khí hậu, bao gồm chuyến tham quan lịch sử và chuyến tham quan đến Công viên Stone Mountain, bao gồm các điểm dừng và thời gian để khám phá một số điểm tham quan trong cả hai chuyến tham quan. Ngoài ra, công ty cung cấp các tour du lịch lái xe tùy chỉnh thông qua xe ô tô của công ty hoặc xe tải nhỏ tùy thuộc vào số lượng người trong bữa tiệc của bạn. Để tìm hiểu thêm về các tour du lịch hàng ngày và tùy chỉnh, hãy truy cập Công ty Tham quan Hoa Kỳ hoặc gọi số 404-233-9140 hoặc từ bên ngoài Atlanta 800-572-3050.

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Chuyến tham quan Segway City

Vào một ngày đẹp trời, một chuyến tham quan Segway là một cách thú vị để tìm hiểu về một số khu du lịch trung tâm và khu trung tâm nổi tiếng của Atlanta bao gồm Công viên Olympic Centennial và một số điểm tham quan nổi tiếng gần đó. Chuyến tham quan ban ngày kéo dài khoảng ba giờ. Chuyến tham quan buổi tối kéo dài hai giờ theo mùa khám phá khía cạnh ma quái của trung tâm thành phố Atlanta bên Segway, hoàn chỉnh với những giai thoại và truyền thuyết địa phương rùng rợn.

Tất cả những người tham gia tour du lịch phải từ 12 tuổi trở lên và nặng ít nhất 100 pound. (Cũng lưu ý rằng phụ nữ có thai không được phép tham gia.).

Xem thêm: VEMAYBAYDIMY.ORG.VN

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Chuyến tham quan bằng xe đạp đến Atlanta

Đây Tim ba giờ của Tour thành phố khám phá một số khu dân cư và công viên đáng yêu và lịch sử Atlanta trong suốt khoảng 10 dặm của trung tâm thành phố và Midtown Atlanta. Trên đường đi, chuyến tham quan mang đến những khung cảnh thú vị của thành phố và dừng lại dọc đường để tìm hiểu về lịch sử, kiến ​​trúc của Atlanta và hơn thế nữa. Tour Xe đạp Ăn tối Tiến bộ cũng được liệt kê trên trang web.

Ngoài các tour du lịch theo lịch trình, Bicycle Tours of Atlanta cung cấp các tour du lịch tùy chỉnh, cũng như các chuyến đi chơi riêng và công ty. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web Bicycle Tours of Atlanta hoặc gọi số 404-273-2558.

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng đến Atlanta

Để được thưởng thức món ăn đặc biệt hoặc kỷ niệm một dịp đặc biệt, hãy tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh của Atlanta và các khu vực xung quanh thông qua chuyến tham quan bằng trực thăng:

Dịch vụ hàng không điều hành Bắc Atlanta - Ngoài một loạt các dịch vụ trực thăng khác, công ty này cung cấp một số chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng bao gồm các chuyến tham quan xem Trung tâm thành phố Atlanta và Buckhead, Hồ Lanier, Château Élan, Công viên Stone Mountain, Thác Amicalola và hơn thế nữa.

Air Atlanta Helicopters - Trong số nhiều dịch vụ của mình, công ty này cung cấp các chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng, bao gồm các chuyến tham quan ngắn từ 5 đến 10 phút và các lựa chọn tour dài hơn bao gồm các chuyến tham quan để xem Buckhead, Downtown Atlanta, Sông Chattahoochee, Château Élan, Hồ Lanier, Stone Mountain Park, Decatur và hơn thế nữa.

tour-du-lich-thanh-pho-atlanta-nhung-cach-thu-vi-de-kham-pha-atlanta

Các chuyến tham quan và điểm du lịch khác ở Atlanta

Ngoài các chuyến tham quan thành phố có hướng dẫn này, nhiều điểm tham quan hàng đầu của Atlanta cung cấp các chuyến tham quan có hướng dẫn viên và tự hướng dẫn. Để biết thêm ý tưởng tham quan Atlanta, hãy xem:

Các điểm tham quan hàng đầu của Atlanta - Thông tin về các điểm tham quan độc đáo của Atlanta bao gồm CNN Tour nổi tiếng, Thủy cung Georgia cung cấp các tour du lịch đặc biệt, các chuyến tham quan Bảo tàng và Nhà Margaret Mitchell, v.v.

Atlanta with Kids - Những điều thú vị hàng đầu nên làm khi đến thăm cùng trẻ em bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Múa rối, Sở thú Atlanta và nhiều điểm tham quan thân thiện với gia đình khác

Thẻ Thành phố Atlanta (Mua hàng Trực tiếp) - Rất đáng xem xét để tiết kiệm phí nhập học nếu bạn dự định đến thăm một số điểm tham quan ở Atlanta.

Tham khảo cách book: vé máy bay đi Atlanta

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook