028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi Hartford giá rẻ

Liên hệ Văn phòng vé máy bay đi Mỹ- văn phòng đạidiện chính thức của hơn 100 hãng hàng không đi Mỹ có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay để sở hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ, cụ thể hơn là thành phố Hartford giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Hartfort giá rẻ
Hartfort không quá nhộn nhịp nhưng luôn mới mẻ, thú vị

Các hãng hàng không đi Hartford

Mỹ luôn là vùng đất “vàng” được nhiều hãng hàng không lựa chọn để khai thác các chuyến bay quốc tế. Chính vì vậy, bạn muốn đến bất cứ thành phố nào của Mỹ đều khá dễ dàng, trong đó có Hartford- thủ phủ của tiểu bang Connecticut, Mỹ.

Các hãng hàng không uy tín có đường bay đẹp, giá rẻ đến Hartford như: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Japan Airlines, Air France, United, Asiana Airlines, Air Canada, Delta… Mỗi hãng lại có quy định chuyên chở, hành trình bay, giá vé khác nhau.

Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam (Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng) đến thành phố Hartford phải qua 2+ chặng dừng. Chặng dừng đầu tiên phục thuộc vào hãng hàng không vận chuyển hành khách đã chọn. Chặng dừng chân cuối trước khi đến Hartford thường là Detroit, Chicago, Atlanta, Washington, Toronto hay Montreal. Tổng thời gian tối thiểu cho toàn chặng bay khoảng 23 giờ.

Vé máy bay đi Hartfort giá rẻ
Tha hồ du lịch với vé máy bay đi Hartfort giá rẻ

Gía vé máy bay đi Hartford thường giao động nhanh trong khoảng giá từ 525 USD đến 1300 USD; và giá còn phụ thuộc vào hạng ghế và thời gian đặt vé. Để có giá vé rẻ nhất thì hành khách nên tránh đi vào mùa du lịch, cũng như sớm đưa ra dự định ngày khởi hành để đặt vé trước ít nhất 2 tháng mới có giá tốt.

Bảng giá vé máy bay đi Hartford mới nhất 

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé (USD)
Asiana Airlines Sân bay quốc tế Bradley (BDL) Giá chỉ từ 525 USD
Cathay Pacidic Giá chỉ từ 578 USD
Korean Air Giá chỉ từ 640 USD
China Eastern Giá chỉ từ 551 USD
United Giá chỉ từ 566 USD
Etihad Airways Giá chỉ từ 563 USD
Qatar Airways Giá chỉ từ 579 USD
ANA Giá chỉ từ 587 USD
Vietnam Airlines Giá chỉ từ 580 USD
Japan Airlines Giá chỉ từ 620 USD
Air Canada Giá chỉ từ 645 USD
Air France Giá chỉ từ 657 USD
Delta Giá chỉ từ 611 USD

(Giá vé một chiều, chưa bao gồm phí thuế)

SÂN BAY QUỐC TẾ BRADLEY (BDL)

Khi đặt vé máy bay đi Hartford, hành khách sẽ hạ cánh ở Sân bay quốc tế Bradley (BDL) nằm ở Windsor Locks, Connecticut. Bạn có thể mất khoảng 20 phút để di chuyển theo hướng bắc vào trung tâm thành phố Hartford.

* Hành khách di chuyển từ sân bay có thể sử dụng taxi, tàu hoặc xe buýt, các tuyến tàu Amtrak gần Windsor Locks và nhà ga Windsor, tuyến Connecticut Transit số 34, số 30.

THỜI GIAN ĐẸP NHẤT ĐẾN HARTFORD

Hartford có khí hậu lục địa ẩm. Từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết ở đây sẽ nóng dần, với tháng nóng nhất là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Những tháng mùa hè này thường có độ ẩm cao, mưa rào kèm theo sấm sét diễn ra trong thời gian ngắn. Từ tháng 11 đến tháng 4 thời tiết mát mẻ chuyển dần sang lạnh, với tháng lạnh nhất là tháng 12, tháng 1 và tháng 2 nhiệt độ xuống âm và có tuyết rơi. Do đó, hành khách nên đến Hartford vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10 vì lúc này là thời điểm Hartford có thời tiết ôn hòa, tương đối khô ráo.

http://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-hartfort-gia-re.html
Đi Hartfort vào tháng 9, 10 để tận hưởng thời tiết đẹp của mùa thu

CÁCH ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI HARTFORD GIÁ RẺ?

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Hartford giá rẻ, hãy liên hệ Văn phòng vé máy bay đi Mỹ để đặt mua vé càng sớm càng tốt để có nhiều cơ hội lựa chọn hành trình bay đẹp và mức chi phí giá vé tốt nhất theo những cách sau đây:

Cách 1 Đặt vé máy bay online
Cách 2 Gọi điện thoại để đặt vé Tel 1028 3925 6479 Tel 2028 3925 1759
Cách 3 Đến Văn Phòng Vé Máy Bay Đi Mỹ Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay
 • Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington

  Vé máy bay giá rẻ đi Yamika – Washington chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York

  Vé máy bay giá rẻ đi White Plains – New York chỉ từ 340 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia

  Vé máy bay giá rẻ đi Valdosta – Georgia chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu đem đến cho quý khách chuyến bay an toàn cùng những trải nghiệm thú vị khi đến thành phố quyến rũ của miền Nam Georgia.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee

  Vé máy bay giá rẻ đi Tri-Cities – Tennessee chỉ từ 390 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu của du khách quốc tế và Việt Nam khi đến khu vực này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota

  Vé máy bay giá rẻ đi Rochester – Minnesota chỉ từ 380 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này du lịch.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia

  Vé máy bay giá rẻ đi Roanoke – Virginia chỉ từ 410 USD từ các hãng hàng không hàng đầu phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xanh mát này.