Các sự kiện và lễ hội Halloween ở Phoenix

Vào tháng 10 hàng năm, khu vực Phoenix sẽ diễn ra các sự kiện và lễ hội Halloween ở Phoenix, với nhiều khu vực tổ chức các đêm ăn chơi và các doanh nghiệp địa phương tổ chức các sự kiện đặc biệt như nhà ma và bữa tiệc hóa trang.

Để có trải nghiệm đích thực ở Arizona, đừng bỏ lỡ trò chơi thử thách trong lĩnh vực khinh khí cầu. Trong khu vực xung quanh Phoenix, cũng có rất nhiều nơi để tìm một chỗ ngồi trên bãi cỏ ma ám hoặc hái bí theo mùa của bạn tại một vườn bí ngô.

Tham khảo: Các bảo tàng độc đáo nhất ở Phoenix

các sự kiện và lễ hội Halloween ở Phoenix

Ngày của người chết

Día de Muertos, hay Ngày của người chết, là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng và đầy màu sắc trong văn hóa Mexico, có từ thời Aztec bản địa có đế chế trải dài khắp Mesoamerica. Không thực sự vượt qua biên giới, Phoenix là một trong những nơi tốt nhất để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này và tổ chức nhiều lễ hội. Trong khi về mặt kỹ thuật, Day of the Dead diễn ra vào những ngày đầu tiên của tháng 11, thì các lễ hội văn hóa ở Mỹ thường bắt đầu trong suốt tháng 10 dẫn đến đêm Halloween.

Ngày của người chết
Ngày của người chết

Các lựa chọn xung quanh Phoenix bao gồm Lễ hội Dia de los Muertos PHX, diễn ra hầu như vào ngày 25 tháng 10 năm 2020. Thành phố Mesa gần đó tổ chức Lễ hội Dia de los Muertos của riêng mình - cũng diễn ra hầu như vào năm 2020 - vào ngày 24 tháng 10. Bất kể lễ hội nào bạn chọn tham dự, mong đợi để xem các nhân vật đầy màu sắc, khiêu vũ Folklorico, và bàn thờ được trang trí công phu để kỷ niệm người chết.

Trang trại sợ hãi

Nếu bạn thích sợ hãi vào thời điểm Halloween, không nơi nào ở Phoenix đáng sợ hơn Trang trại sợ hãi , một loạt các điểm tham quan ma ám sẽ khiến bạn rung động đến cuối cùng. Trang trại Sợ hãi được tạo thành từ bốn khu vực khác nhau bao gồm những ngôi nhà ma ám truyền thống và một mê cung ngô rộng 20 mẫu Anh, và vé của bạn bao gồm vé vào cửa cả bốn khu vực đó. Bạn sẽ đi lang thang qua một tòa nhà khải huyền đầy rẫy thây ma, một boongke có du khách ngoài Trái đất và mê cung ngô mang tính biểu tượng chứa đầy các nhân vật ma quái.

Trang trại sợ hãi
Trang trại sợ hãi

Nằm ở phía tây của Phoenix, Trang trại Sợ hãi mở cửa vào ngày 18 tháng 9 và kéo dài đến hết ngày 7 tháng 11 năm 2020. Cần phải có vé đặt trước với thời gian vào cửa vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ bán hết, đặc biệt là vào các đêm cuối tuần.

Brick or Treat tại LEGOLAND Discovery Center

Tháng 10 hàng năm, trẻ em được chào đón đến khám phá một lễ hội Halloween được gọi là Brick or Treat tại Trung tâm Khám phá LEGOLAND Arizona ở Tempe. Có rất nhiều niềm vui theo chủ đề mùa thu trong cửa hàng, từ Chế tạo mặt nạ Halloween cho đến cơ hội để khách tự chế tạo bí ngô của mình từ Legos để thêm vào miếng vá bí ngô. Những đứa trẻ nhỏ - và có thể cả những đứa trẻ lớn hơn - sẽ thích săn ma trong trải nghiệm thực tế tăng cường, "Hidden Side".

Cẩm nang tham khảo: vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Brick or Treat tại LEGOLAND Discovery Center
Brick or Treat tại LEGOLAND Discovery Center

Dinh thự huyền bí Mayhem

Trang trí Halloween là hoạt động kinh doanh nghiêm túc ở Thành phố Maricopa, nơi cư dân hy vọng sẽ giành được giải thưởng cho những đồ trang trí ma quái nhất được trao bởi một cuộc bình chọn của cộng đồng trong cuộc thi Mysterious Mansion Mayhem . Người chiến thắng được công bố vào cuối tháng 10, nhưng công chúng được mời cả tháng để xem các ngôi nhà đã tham gia cuộc thi. Việc chấm giải diễn ra vào ngày 21–22 tháng 10 năm 2020, vì vậy tất cả các ngôi nhà trong cuộc thi phải được trang trí trước đó.

Nhà hát múa rối Arizona tuyệt vời

Đối với trẻ nhỏ, Nhà hát Múa rối Great Arizona luôn là một hoạt động đáng yêu cho một ngày vui chơi. Vào tháng 10, nhà hát tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho ngày lễ Halloween (không có gì đáng sợ, vì vậy các bậc cha mẹ có liên quan không có gì phải lo lắng). Buổi biểu diễn năm 2020 là "Trouble at Haunted Mansion," và đó là một chương trình lái xe mà khán giả xem từ xe hơi của chính họ. Các buổi biểu diễn dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 và ngày 31 tháng 10 lúc 10 giờ sáng, và vé vào cửa cho toàn bộ xe, không tính cho một người. Bạn thậm chí sẽ có thể đặt trước bữa sáng từ nhà hàng địa phương, Fair Trade Cafe , và nó sẽ được giao ngay tới xe của bạn.

Nhà hát múa rối Arizona tuyệt vời
Nhà hát múa rối Arizona tuyệt vời

Sở thú Phoenix

Hãy chú ý đến thây ma, phù thủy, ma cà rồng và những nhân vật đáng sợ khác ẩn náu khắp mọi ngóc ngách tại Sở thú Phoenix trong lễ hội Howl-o-Ween hàng năm . Tất cả các hoạt động của Howl-o-Ween được chia nhỏ thành “Vui vẻ” hoặc “Đáng sợ”. Những món được liệt kê là Vui vẻ thích hợp cho mọi lứa tuổi và những món được liệt kê là Đáng sợ dành cho những khách từ 8 tuổi trở lên thích sự hù dọa tuyệt vời.

Sở thú Phoenix
Sở thú Phoenix

PoeFest

Được sản xuất bởi Nhà hát Giáo trình Arizona, PoeFest là sự tôn vinh các tác phẩm của Edgar Allan Poe. Trong chương trình, những người biểu diễn sẽ diễn các cảnh trong một số câu chuyện nổi tiếng nhất của Poe và vào đêm Halloween, bạn có thể xem màn trình diễn "The Raven" cứ 20 phút một lần trong Bảo tàng Rosson House ở Downtown Phoenix.

Salt River Fields Balloon Spooktacular

Điều gì có thể tuyệt vời hơn việc đi lừa hoặc đối xử trong một lĩnh vực khinh khí cầu ? Tại Salt River Fields, Lễ hội Khinh khí cầu Spooktacular là một trong những cách độc đáo nhất để kỷ niệm ngày lễ. Món ngon an toàn và dễ làm này sẽ khiến cả gia đình vui vẻ. Sự kiện có hơn 20 khinh khí cầu, hơn 4.000 pound kẹo, đường mòn ma ám, vườn thú cưng, pháo hoa và cưỡi khinh khí cầu.

Salt River Fields Balloon Spooktacular
Salt River Fields Balloon Spooktacular

Đặt vé máy bay đi Phoenix giá tốt nhất

Tại sao phải trả nguyên giá cho chuyến bay tiếp theo khi bạn có thể tận dụng các chuyến bay giá rẻ. Chúng tôi cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Phoenix và dịch vụ tiết kiệm không tưởng cho các chuyến bay trên toàn nước Mỹ, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hay một chuyến đi một lần trong đời, chúng tôi đều có thể giúp bạn đến đó với chi phí thấp hơn qua hotline: 028.3925.1759. Tuyệt vời hơn nữa: chúng tôi cập nhật giá vé máy bay giảm giá liên tục, vì vậy bạn có thể tìm thấy các giao dịch mới cứ sau vài giây! Trong chuyến đi tiếp theo của bạn, đừng mất cơ hội của bạn ở bất kỳ nơi nào khác.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook