Những bảo tàng tốt nhất của thành phố Chicago

Với hàng trăm cơ sở văn hóa và di tích lịch sử ở Thành phố Chicago, có thể khó thu hẹp những bảo tàng tốt nhất của thành phố Chicago nên đưa vào hành trình của bạn. Có những lựa chọn sẽ thu hút mọi người, cho dù bạn muốn xem các cuộc triển lãm dành riêng cho nghệ thuật và thiết kế hay lịch sử và khoa học.

Xem thêm: 12 lễ hội Chicago sôi động nhất

                   Dạo quanh những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Chicago

những bảo tàng tốt nhất của thành phố New York

Bảo tàng Field

Ban đầu được thành lập để lưu trữ các bộ sưu tập sinh học và nhân chủng học được tập hợp cho Triển lãm Colombia thế giới năm 1893, bảo tàng lịch sử tự nhiên khổng lồ này vẫn thu hút chúng với hơn 30 cuộc triển lãm thường xuyên với diện tích 300.000 feet vuông. Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới để xem những con khủng long cao chót vót, ngạc nhiên trước các hiện vật cổ đại từ lăng mộ hoàng gia Ai Cập hoặc thư giãn trong khu vườn đá Trung Quốc ẩn bên trong Sảnh Đường Cyrus của Trung Quốc.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bảo tàng Nhiếp ảnh Đương đại

Dừng cuộn qua Instagram và xem một số bức ảnh tuyệt vời trên các bức tường của Bảo tàng Nhiếp ảnh Đương đại. Được thành lập bởi Columbia College Chicago, phòng trưng bày dựa trên Loop tổ chức khoảng sáu buổi trình diễn mỗi năm, bao gồm các tác phẩm mới mang tính đột phá do các nghệ sĩ trên toàn cầu thực hiện cũng như các bản in từ kho lưu trữ của tổ chức. Không mất nhiều thời gian để xem mọi thứ được trưng bày trong bảo tàng tương đối nhỏ này, điều này khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo để trải nghiệm một chút văn hóa trong giờ nghỉ trưa của bạn.

Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis

Viện nghệ thuật Chicago

Một trong những tòa nhà văn hóa nổi tiếng nhất của thành phố — nhờ đôi sư tử đồng mang tính biểu tượng ở hai bên những bậc thang lớn dẫn đến lối vào — Viện Nghệ thuật Chicago sẽ ấn tượng không kém khi bạn bước vào bên trong. Với hơn 300.000 tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập vĩnh viễn của nó, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn bức tranh, tác phẩm điêu khắc, ảnh và bản vẽ được trưng bày trong một khu phức hợp rộng lớn gồm các phòng trưng bày và hội trường.

Bảo tàng Guggenheim

Bảo tàng nghệ thuật đương đại

Nằm trong số các viện lớn nhất trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật được tạo ra sau năm 1950, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại được biết đến nhiều nhất với việc tổ chức các cuộc triển lãm lưu diễn lớn, chẳng hạn như hồi tưởng các tác phẩm sắp đặt đầy cảm xúc của Doris Salcedo và trưng bày đầy màu sắc các tác phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami. Trong suốt các phòng trưng bày của MCA, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm dành riêng cho các nghệ sĩ đang lên trong nước và quốc tế (bao gồm cả loạt tác phẩm Chicago đang diễn ra của bảo tàng). Khi bạn đã hoàn thành việc dạo qua các phòng trưng bày, hãy nhớ đi ra qua cửa hàng quà tặng được quản lý tốt.

Bảo tàng Tenement

Bảo tàng nghệ thuật đương đại

Nằm trong số các viện lớn nhất trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật được tạo ra sau năm 1950, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại được biết đến nhiều nhất với việc tổ chức các cuộc triển lãm lưu diễn lớn, chẳng hạn như hồi tưởng các tác phẩm sắp đặt đầy cảm xúc của Doris Salcedo và trưng bày đầy màu sắc các tác phẩm của nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami. Trong suốt các phòng trưng bày của MCA, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm dành riêng cho các nghệ sĩ đang lên trong nước và quốc tế (bao gồm cả loạt tác phẩm Chicago đang diễn ra của bảo tàng). Khi bạn đã hoàn thành việc dạo qua các phòng trưng bày, hãy nhớ đi ra qua cửa hàng quà tặng được quản lý tốt.

Cung thiên văn Adler

Bùng nổ trong hành trình xuyên qua các vì sao tại Cung thiên văn Adler, nơi Nhà hát Grainger Sky có mái vòm chiếu video độ phân giải siêu cao trên một màn hình mở rộng khiến bạn đắm chìm trong vũ trụ. Ở những nơi khác, bạn sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm dành cho các sứ mệnh mặt trăng có người lái (bao gồm cả việc nhìn vào bên trong viên nang Gemini 12 nhỏ bé), hệ mặt trời và lịch sử của vũ trụ.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan ở NYC

Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi DuSable

Khi tổ chức này mở cửa vào năm 1961, lịch sử người Mỹ gốc Phi đang bị bỏ bê nghiêm trọng dưới bàn tay của thành phố - và vì vấn đề đó là các thể chế văn hóa của quốc gia. Trung tâm văn hóa Hyde Park hiện là một trong những bảo tàng tập trung người Mỹ gốc Phi lâu đời nhất trong nước, nơi lưu giữ các tài liệu và hiện vật về cuộc đời của những người bị bỏ rơi hoặc bị gạt ra ngoài lề xã hội như nhà hoạt động Ida B. Wells và nhà thơ Langston Hughes, cùng với một bộ sưu tập nghệ thuật sống động của người Mỹ gốc Phi.

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MOMA) ở Thành phố New York

Bảo tàng viện phương đông

Bạn sẽ cảm thấy mình giống như Indiana Jones khi bước vào kho tàng khảo cổ do Đại học Chicago điều hành nhỏ nhưng đáng gờm này. Quay trở lại khoảng 6.000 năm, các hiện vật bao gồm một mảnh vỡ của thứ được cho là tấm thảm cổ nhất thế giới, một chiếc yên cổ và nhiều đồ gốm khác nhau như bình, bát và lư hương. Ngoài ra còn được trưng bày các đồ vật từ Assyria, Anatolia, Israel, Ai Cập, Ba Tư cổ đại và trong phòng trưng bày Mesopotamian, một tác phẩm điêu khắc hình con bò đực có cánh nặng 40 tấn tuyệt đẹp, khó bỏ lỡ từ Khorsabad.

Hội lịch sử New York

Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Mexico

Bạn có thể nhìn thấy những bức tranh tường rực rỡ, đầy màu sắc khi đi bộ qua các con phố của Pilsen, nhưng còn có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hơn được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Mexico ở Công viên Harrison. Một trong những tổ chức văn hóa Latinx lớn nhất ở Mỹ, các cuộc triển lãm thu hút từ một bộ sưu tập vĩnh viễn gồm hơn 10.000 tác phẩm, nêu bật sự sáng tạo của các nghệ sĩ ở cả hai bên biên giới. Bắt đầu với triển lãm cố định "Nuestra Historias", bao gồm mọi thứ, từ những bức tranh tôn giáo thế kỷ 18 đến một chiếc máy cắt cỏ bị lừa.

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ nhất

Khi bạn đặt chuyến bay của mình với Chicago, hãy tìm giá vé thấp nhất là 320 USD đến Chicago. Giá vé máy bay thay đổi tùy thuộc vào thời điểm nào trong năm và các ngày trong tuần bạn bay. Đối với các chuyến đi một chiều, tháng rẻ nhất để bay thường là vào tháng 12, trong khi tháng 11 thường là thời điểm rẻ nhất để bay khứ hồi.

Để đảm bảo bạn nhận được ưu đãi tốt nhất, hãy đặt giá mục tiêu, điểm đến và ngày đi của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo nếu chúng tôi tìm thấy các chuyến bay giá rẻ từ Chicago đáp ứng hoặc vượt qua mức giá mục tiêu của bạn.

Hãy liên hệ đến đại lý VEMAYBAYDIMY.ORG.VN tại TpHCM hotline: 028.3925.1759 để được tư vấn chính xác về hành trình bay, giá vé, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho vé máy bay đi Chicago giá rẻ nhất nhé!

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook