10 trung tâm mua sắm hàng đầu ở Richmond

Khi đặt vé máy bay có rất nhiều tòa nhà lịch sử và biệt thự theo phong cách tự do để bạn khám phá. Mặc dù thành phố này có rất nhiều nơi để bạn tham quan, nhưng khi mua sắm các trung tâm cũng không kém.

Thành phố có rất nhiều trung tâm mua sắm với các cửa hàng và cửa hàng của các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Bạn có thể đi mua sắm thoải mái ở thành phố xinh đẹp này. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các trung tâm mua sắm hàng đầu ở Richmond, Virginia.

Xem thêm: 9 điều nên làm ở Richmond, VA vào mùa thu

                  10 trải nghiệm cần thiết nhất trong chuyến thăm (đầu tiên) của bạn đến Philadelphia

10-trung-tam-mua-sam-hang-dau-o-richmond
10 trung tâm mua sắm hàng đầu ở Richmond,

1. Quảng trường Regency

Quảng trường Regency đã là không gian mua sắm của người dân Richmond trong hơn bốn thập kỷ. Trung tâm mua sắm này là nơi có hơn 60 cửa hàng với các thương hiệu cao cấp hàng đầu như Forever 21, JCPenney, Journeys, Foot Locker, v.v. Trung tâm mua sắm này có bãi đậu xe có mái che và môi trường được kiểm soát nhiệt độ.

Quảng trường Regency có một khu ẩm thực lớn gồm các quán ăn và nhà hàng nổi tiếng trong thành phố. Ngoài ra còn có ghế sofa và sắp xếp chỗ ngồi trong các khu vực chung để khách thư giãn. Ngoài ra còn có một khu vui chơi trẻ em tuyệt vời với rất nhiều hoạt động thú vị cho những đứa trẻ của bạn.

Địa chỉ : 1420 N Parham Rd, Richmond, VA 23229, United States

Giờ mở cửa : T2 - T7: 10h - 21h; CN: 12h trưa - 18h chiều

2. Công viên thời trang Stony Point

Công viên thời trang Stony Point là một trung tâm mua sắm ngoài trời có một số cửa hàng bán lẻ cao cấp nhất, rạp chiếu phim, nhiều lựa chọn ăn uống và các sự kiện trực tiếp 360 độ. Có rất nhiều nhà hàng đủ dịch vụ và bán dịch vụ cùng một loạt các quầy hàng phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống tại khu ẩm thực Stony Point Fashion Park.

Bạn có thể dành một buổi tối mua sắm thư giãn cùng thú cưng của mình trong trung tâm mua sắm này. Bạn cũng có thể xem những bộ phim mới nhất trong rạp chiếu phim tuyệt vời. Con bạn chắc chắn sẽ thích Đài phun nước Pop-Squirt ở Stony Point.

Địa chỉ : 9200 Stony Point Pkwy, Richmond, VA 23235, United States

Giờ mở cửa : T2 - T7: 10h - 21h; CN: 12h trưa - 18h chiều

10-trung-tam-mua-sam-hang-dau-o-richmond
Công viên thời trang Stony Point là một trung tâm mua sắm ngoài trời

3. Trung tâm Thị trấn Short Pump

Trung tâm Thị trấn Short Pump được khai trương vài tuần trước Công viên Thời trang Stony Point và nó lớn gần gấp đôi so với công viên sau. Đây là một trung tâm mua sắm hai tầng với 140 cửa hàng bao gồm các cửa hàng bán lẻ có thương hiệu, cửa hàng may mặc, cửa hàng bách hóa, điện tử, giải trí, quà tặng, văn phòng phẩm, sắc đẹp và sức khỏe, nội thất gia đình, đồ trang sức, thể thao, đồ chơi, nhà hàng, quán ăn, trẻ em ' khu vui chơi và câu lạc bộ, v.v. Bạn cũng có thể chứng kiến ​​các chương trình và sự kiện trực tiếp tại trung tâm mua sắm này.

Địa chỉ : 11800 West Broad Street Richmond, VA 23233

Giờ mở cửa : T2 - T7: 10h - 21h; CN: 11h trưa - 18h chiều

4. Trung tâm Chesterfield Towne

Chesterfield Towne Centre là trung tâm mua sắm có mái che lớn nhất ở khu vực Richmond. Trung tâm mua sắm này là điểm đến lý tưởng cho tất cả các nhu cầu về thời trang, đồ gia dụng và ăn uống của bạn. Trung tâm Chesterfield Towne có hơn 130 cửa hàng và đại lý. Đây là một trong những điểm đi chơi phổ biến cho sinh viên và gia đình ở Richmond.

Một số cửa hàng đáng chú ý ở trung tâm mua sắm này là JCPenney, Macy's, at Home, Victoria's Secret và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể khám phá nhiều lựa chọn ăn uống phục vụ các món ăn quốc tế.

Địa chỉ : 11500 Midlothian Turnpike, Richmond, VA 23235

Giờ mở cửa : Thứ 2 - Thứ: 10h - 21h; T6 - T7: 9h - 21h; CN: 12h trưa - 18h chiều

10-trung-tam-mua-sam-hang-dau-o-richmond
Chesterfield Towne Centre là trung tâm mua sắm có mái che lớn nhất ở khu vực Richmond

5. Willow Lawn

Willow Lawn là trung tâm mua sắm lâu đời nhất ở Richmond. Trung tâm mua sắm này lần đầu tiên được khai trương như một trung tâm mua sắm ngoài trời vào năm 1956 và sau đó được phát triển thành một trung tâm mua sắm khép kín. Trung tâm mua sắm đã là một không gian mua sắm dành cho khách hàng trong hơn năm thập kỷ và nó đã tự phát triển để mang đến trải nghiệm vui vẻ cho tất cả khách hàng của mình.

Một lần nữa vào năm 2005, trung tâm mua sắm đã được cải tạo lại thành khung cảnh ngoài trời ban đầu của nó, hiện nay đóng vai trò là quảng trường giải trí, sự kiện và một số cửa hàng bán lẻ. Các cửa hàng nổi tiếng là Bath & Bodyworks, siêu thị Kroger và Dollar Tree.

Địa chỉ : 1601 Willow Lawn Dr, Richmond, VA 23230, United States

Giờ mở cửa : 9h - 21h (hàng ngày)

6. White Oak Village

White Oak Village là một khu vực mua sắm nổi tiếng mà nằm ngay bốn dặm (6,4 km) về phía đông của Richmond. Khu mua sắm này trải rộng trên diện tích 22 mẫu Anh (8,9 ha). Đây là một khu vực mua sắm ngoài trời rộng lớn, nơi bạn sẽ cần đi xe từ cửa hàng này đến cửa hàng khác. Họ có chỗ đậu xe rộng rãi cũng như một bộ siêu nạp Tesla ngay trong khuôn viên.

Một số cửa hàng đáng chú ý tại White Oak Village là Target, Bath & Body Works, Qdoba, Panera, McDonald's, Petsmart, Red Lobster, JCPenney và Friday's.

Địa chỉ : 4451- 4471, S Laburnum Ave, Richmond, VA 23231, Hoa Kỳ

Giờ mở cửa : 9h - 21h (hàng ngày)

10-trung-tam-mua-sam-hang-dau-o-richmond
White Oak Village là một khu vực mua sắm nổi tiếng

7. Trung tâm mua sắm Stratford Hills

Trung tâm mua sắm Stratford Hills nằm trên đại lộ Forest Hill nổi tiếng. Trung tâm mua sắm này nằm giữa hai con đường công viên nổi bật của thành phố, do đó mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các cửa hàng đối với giao thông đang diễn ra.

Các lựa chọn ăn uống phổ biến ở Trung tâm Mua sắm Stratford Hills là Positive Vibe Cafe, The Gallery, Rock Falls Tavern, v.v. Trung tâm mua sắm có một số cửa hàng và đại lý bán lẻ bao gồm Vegas Nails, Once Upon a Vine South, Chippenham Cleaners, Crittertown Pet Grooming, Forest Hill Antiques, Flowerama, và nhiều cái tên phổ biến khác.

Địa chỉ : 6780 Forest Hill Ave, Richmond, VA 23225, United States

Giờ mở cửa : Thứ Hai - Thứ Sáu: 11 giờ sáng - 5 giờ chiều (đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật)

8. Trung tâm mua sắm River Road

Trung tâm mua sắm River Road lần đầu tiên mở cửa đón khách vào năm 1960, và nó đã phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong bảy thập kỷ qua. Trung tâm mua sắm này là một điểm rất nổi tiếng để ghé thăm ở Richmond, nếu bạn đang tìm mua các mặt hàng thủ công được làm thủ công, đồ trang trí nhà phong cách, quần áo hàng hiệu và phụ kiện thời trang.

River Road cũng là nơi có một số nhà hàng tuyệt vời như Azzurro Restaurant cũng như các tiệm và tiệm ăn. Tất cả trong một nơi này nằm ở phía bắc của Cầu Huguenot, có thể dễ dàng tiếp cận bằng tất cả các phương tiện giao thông trong thành phố.

Địa chỉ : 6201 River Road Richmond, VA 23229

White Oak Village
Trung tâm mua sắm River Road

9. Công viên và cửa hàng Cary Court

Cary Court Park and Shop là một khu mua sắm lịch sử do Gia đình CF Sauer xây dựng ở Quận Carytown của Richmond, Virginia. Khu mua sắm này có hai gian hình chữ nhật tượng trưng cho cánh đông và cánh tây. Nhiều cửa hàng nằm dọc hai bên cánh và được cung cấp chỗ đậu xe rộng rãi. Trung tâm mua sắm này được xây dựng cách đây hơn 75 năm, và nó được xây dựng bằng đá vôi, gạch, đá granit và veneer đá cẩm thạch ban đầu. Khu vực mua sắm này cũng được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Địa chỉ : 3144 W Cary St, Richmond, VA 23221

10. Meadowdale Plaza

Meadowdale Plaza là một trung tâm mua sắm cũ nhưng hiện đại khác với các nhà hàng, tiệm làm đẹp và cửa hàng phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong thời đại hiện đại này. Trung tâm mua sắm này có hơn 30 cửa hàng bao gồm các cửa hàng bán lẻ. nhà hàng và cửa hàng làm đẹp. Quảng trường có một số cửa hàng độc đáo như Ollie's, Marshalls, Food Lion, Dollar Tree, Citi Trends, v.v.

Địa chỉ : 3950-4120 Meadowdale Blvd, Richmond, VA 23234, United States

Giờ mở cửa : 7h - 23h (hàng ngày)

White Oak Village
Meadowdale Plaza là một trung tâm mua sắm cũ sầm uất ở Richmond

Đi mua sắm ở Richmond, Virginia

Điểm tốt nhất của việc mua sắm ở Richmond là hầu hết các trung tâm mua sắm đều rộng rãi và có bãi đậu xe tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mua sắm và dùng bữa với các đặc sản địa phương và tham gia các hoạt động vui chơi khác tại các trung tâm mua sắm này. Book vé máy bay đi Richmond và hãy tận hưởng một ngày trải nghiệm đáng nhớ bằng cách đi mua sắm thoải mái trong những trung tâm thương mại tuyệt vời này ở Richmond, Virginia.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook