Thời gian tốt nhất để đến thăm San Diego, CA

Nắng quanh năm, với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, San Diego đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, vì vậy thời gian tốt nhất để đến thăm San Diego, CA tùy thuộc vào những gì bạn dự định làm trong chuyến đi của mình.

thời gian tốt nhất để đến thăm San Diego
Thời gian tốt nhất để đến thăm San Diego

Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm San Diego

Vì thời tiết của thành phố ấm áp và đầy nắng trong hầu hết thời gian trong năm, thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm San Diego là từ tháng 3 đến tháng 5 tháng 9 đến tháng 11, khi giá khách sạn và vé máy bay rẻ hơn.

Vào tháng 4 đến tháng 5, thời tiết mùa xuân thường ấm áp. Hoa nở trong các khu vườn địa phương, bao gồm cả vườn bách thảo ở Công viên Balboa, và bạn sẽ thấy ít đám đông hơn. Hãy nhớ rằng tháng 5 có thể hơi sương mù - người dân địa phương thường gọi đây là "tháng năm xám", nhưng tiết kiệm tiền cho chỗ ở và vé máy bay có thể đáng để ghé thăm vào thời điểm này.

Vào mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 11, bạn có thể mong đợi những ngày nắng trong như pha lê; nhiệt độ ban ngày ấm áp, đôi khi có thể vượt quá nhiệt độ mùa hè vào tháng 9; và ít đám đông hơn tại các điểm tham quan hàng đầu của thành phố. Tháng 10 và tháng 11 (trừ Lễ tạ ơn) là những tháng rẻ nhất để đi du lịch vào thời điểm này trong năm.

Xem thêm: Top 6 resort dành cho gia đình tốt nhất ở San Diego

                  Những điểm tham quan không thể bỏ qua ở San Diego

thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm San Diego
Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm San Diego là từ tháng 3 đến tháng 5

Tháng tốt nhất để đến thăm San Diego

Với thời tiết đẹp trong suốt cả năm, có thể khó xác định tháng tốt nhất để đến thăm San Diego. Nhưng bất kể bạn đến thăm vào tháng nào, bạn đều có thể tìm thấy những ngày nắng đẹp và các sự kiện thân thiện với gia đình.

Tháng tốt nhất để đến thăm San Diego
Tháng tốt nhất để đến thăm San Diego là tháng 10

Nó là sự kết hợp của bầu trời đầy nắng, ít đám đông hơn, khách sạn và máy bay giá rẻ. Tính đến tất cả các yếu tố này, tháng tốt nhất để đến thăm San Diego là tháng 10, khi đám đông mùa hè đã biến mất, thời tiết vẫn nắng ấm và bạn có thể tìm thấy mức giá vé máy bay và khách sạn rẻ.

Thời điểm tốt nhất để thăm sở thú San Diego

Điểm tham quan yêu thích của cả gia đình này mở cửa quanh năm, dù mưa hay nắng, nhưng thời điểm tốt nhất để ghé thăm Sở thú San Diego là vào mùa xuân, khi thời tiết thường trong trẻo và đầy nắng.

Nhưng đến thăm vào mùa hè cũng có thể bổ ích nếu bạn chọn đúng thời điểm. Nói chung, các loài động vật ít hoạt động hơn trong những tháng mùa hè, khi thủy ngân tăng cao, nhưng những ngày sương mù của "Tháng sáu u ám" có lợi thế của chúng: động vật có thể sống động hơn và bạn sẽ không bị quá nóng khi đi giữa các cuộc triển lãm.

Thời điểm tốt nhất để thăm sở thú San Diego
Thời gian tốt nhất trong ngày để tham quan sở thú là vào sáng sớm

Thời gian tốt nhất trong ngày để tham quan sở thú là vào sáng sớm, ngay khi sở thú mở cửa và trước khi đám đông đông đúc vào cuối ngày. Các loài động vật cũng có xu hướng hoạt động nhiều hơn vào sáng sớm, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để nhìn thấy chúng chuyển động.

Thời gian rẻ nhất để đến San Diego

Thời gian rẻ nhất để đến thăm San Diego là trong những tháng mùa đông vào mùa thấp điểm, từ tháng 12 đến tháng 1, trừ mùa lễ hội . Những du khách bình dân sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi trong những tháng này cho cả phòng khách sạn và giá vé máy bay. Thêm vào đó, bạn sẽ tránh được hàng dài tại các điểm tham quan hàng đầu của thành phố. Một thời gian rẻ khác để đi là vào mùa chuyển tiếp, từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11.

Thời gian rẻ nhất để đến San Diego
Một thời gian rẻ khác để đi là vào mùa chuyển tiếp, từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11.

Thời tiết ở San Diego

Nhờ khí hậu Địa Trung Hải đầy nắng, San Diego trải qua một số thời tiết quanh năm tốt nhất ở Mỹ. Mặt trời chiếu xuống thành phố hơn 260 ngày một năm, độ ẩm thấp và lượng mưa trung bình ít hơn 12 inch một năm - đôi khi thành phố có thể không có mưa trong sáu tháng hoặc lâu hơn.

Nhưng thời tiết ở San Diego có thể khiến bạn ngạc nhiên. Nhờ khí hậu ven biển, San Diego thực sự trải qua nhiều ngày nắng trong những tháng mùa đông hơn những tháng mùa hè, khi sương mù có thể bao phủ bờ biển trong phần lớn tháng Sáu.

Thời tiết mùa hè là thời tiết bãi biển hoàn hảo, ngoại trừ tháng sáu. Thông thường, sương mù vẫn bám vào bờ biển vào đầu mùa hè, nhưng thời tiết sương mù vào tháng 6 có thể tuyệt vời cho các cuộc phiêu lưu năng động hơn và khám phá các điểm tham quan như Sở thú San Diego.

Thời tiết mùa thu thường rất lý tưởng - đặc biệt là vào tháng Chín và tháng Mười. Những ngày trời quang đãng, ít có khả năng mưa, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời của San Diego, đồng thời bạn cũng sẽ thấy ít đám đông hơn và giá khách sạn cũng như giá vé máy bay thấp hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Thời tiết ở San Diego
San Diego trải qua một số thời tiết quanh năm tốt nhất ở Mỹ

Thời gian tốt nhất để đến thăm San Diego, CA chắc chắn là điều mà du khách không thể bỏ qua khi lên kế hoạch ghé thăm thành phố này. Mỗi thời điểm trong năm San Diego đều mang đến cho hành khách những trải nghiệm độc đáo. Dựa vào sở thích bạn hãy book vé máy bay đi San Diego để có thể dễ dàng tìm được thời điểm thích hợp cho riêng mình.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook