Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất tại San Diego

Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất tại San Diego, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến bộ sưu tập tuyệt vời ở Balboa Park, và đúng như vậy, nhưng San Diego có những bảo tàng thú vị và tuyệt vời trên khắp quận. Đây là danh sách các bảo tàng thú vị nhất của San Diego đáng để bạn tham khảo.

Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất tại San Diego

Bảo tàng con người San Diego

Các San Diego Museum of Man là một nền nhân học bảo tàng văn hóa và thể chất. Nó được thành lập để thu thập, bảo tồn, giải thích và truyền đạt bằng chứng về sự phát triển và sáng tạo của con người nhằm nâng cao sự hiểu biết và tôn trọng đối với tất cả các nền văn hóa. Nhiệm vụ là dạy về cơ bản cho mọi người về con người.

Xem thêm: Những nhà hàng tốt nhất tại San Diego

Bảo tàng con người San Diego
Bảo tàng con người San Diego

Lấy bối cảnh Tứ giác Tháp California hùng vĩ ở Công viên Balboa, Bảo tàng Con người là một nơi thực sự thú vị để tìm hiểu về nền văn minh. Triển lãm thú vị: trẻ em (và người lớn) sẽ cảm thấy hoang mang khi nhìn thấy các xác ướp được trưng bày.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên San Diego (NAT)

Không có gì là hình ảnh thu nhỏ của một bảo tàng lớn hơn Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên San Diego ở Công viên Balboa. Được thành lập vào năm 1874, NAT là một trong những tổ chức khoa học lâu đời nhất ở phía tây Mississippi.

Bên cạnh các bộ sưu tập và triển lãm vĩnh viễn, bảo tàng còn tổ chức một số cuộc triển lãm tham quan, bao gồm cả Cuốn sách Biển Chết về Những con quái vật ở sân sau đến Một ngày ở Pompeii. Đó là một bảo tàng tuyệt vời để dành thời gian lang thang. Một mẹo cuối cùng: đừng bỏ lỡ Foucault Pendulum đầy mê hoặc ở sảnh của tòa nhà ban đầu.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên San Diego (NAT)
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên San Diego (NAT)

Bảo tàng Âm nhạc

Bảo tàng độc đáo và thú vị này được tìm thấy ở thành phố Carlsbad, San Diego, North County. Kể từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 2000 và tu sửa vào năm 2011, Bảo tàng Âm nhạc đã trở thành một điểm đến văn hóa với các chương trình và triển lãm tương tác và giáo dục.

Được thành lập bởi Hiệp hội Thương gia Âm nhạc Quốc gia (NAMM), Bảo tàng Chế tác Âm nhạc trưng bày quá trình phát triển của các nhạc cụ từ cuối thế kỷ 19 cho đến ngày nay trong năm phòng trưng bày.

Bảo tàng lướt sóng California

Thật dễ dàng để tìm thấy những bảo tàng gắn liền với văn hóa và lịch sử địa phương. Ở San Diego, lướt sóng là một phần quan trọng của văn hóa địa phương, đó là lý do tại sao bạn nên đến Bảo tàng Lướt sóng California.

Bảo tàng lướt sóng California
Bảo tàng lướt sóng California

Bảo tàng này được thành lập vào năm 1986 khi kiến ​​trúc sư kiêm vận động viên lướt sóng Stuart Resor xuất hiện trong một bài báo địa phương mời những người quan tâm đến thành lập một bảo tàng để tôn vinh lịch sử lướt sóng.

Bảo tàng Hàng hải San Diego

Nếu bạn đã đến bờ sông San Diego, chắc chắn bạn đã chú ý đến con tàu buồm hùng vĩ được gọi là Ngôi sao của Ấn Độ. Bạn cũng có thể nhận thấy một số thuyền khác neo đậu gần đó. Nhưng bạn có biết bộ sưu tập tàu này được gọi là Bảo tàng Hàng hải San Diego?

Được thành lập vào năm 1948, bảo tàng phát triển sau thương vụ mua lại  Ngôi sao của Ấn Độ vào năm 1927. Hiện đã được khôi phục hoàn toàn, Ngôi sao của Ấn Độ được duy trì bởi một nhóm tình nguyện viên và thợ thủ công lành nghề và đi thuyền ít nhất mỗi năm một lần.

Bộ sưu tập của bảo tàng còn có phà hơi nước Berkeley năm 1898, du thuyền hơi nước Medea năm 1904  và tàu HMS Surprise, một bản sao tráng lệ của tàu khu trục nhỏ của Hải quân Hoàng gia thế kỷ 18 trong bộ phim Master and Commander: The Far Side of the World.

Bảo tàng Hàng hải San Diego
Bảo tàng Hàng hải San Diego

Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ San Diego

San Diego có một lịch sử lâu đời gắn liền với hàng không và du hành vũ trụ. Convair, quê hương của các loại máy bay nổi tiếng như B-24 Liberator và PBY Catalina, được thành lập tại đây. Được thành lập vào năm 1961, bảo tàng là nơi bắt buộc đối với bất kỳ ai mê mẩn công nghệ và khám phá

Ryan Aeronautical, quê hương của Lindbergh's Spirit of St. Louis, được đặt tại đây, và Trạm Hàng không Hải quân Đảo Bắc là nơi đặt trụ sở của hàng không hải quân. Phần lớn kiến ​​thức đó được nắm bắt và truyền đạt thông qua Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ San Diego.

Bảo tàng Trẻ em Mới

Bảo tàng Trẻ em Mới ở San Diego là một bảo tàng tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em đến thăm. Nó có một cái gì đó cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và cha mẹ cũng sẽ thích bản chất học tập của nó. Trung tâm nghệ thuật hiện đại của bảo tàng tập trung vào việc tạo ra một không gian nơi trẻ em có thể suy nghĩ, vui chơi và sáng tạo thông qua các triển lãm thực hành, sáng tạo nghệ thuật và các cơ hội giáo dục.

Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ San Diego
Bảo tàng Hàng không & Vũ trụ San Diego

Bảo tàng nghệ thuật nhiếp ảnh

Nghệ thuật là chủ quan và diễn giải, và đôi khi khó giải mã. Có lẽ ít nghệ thuật nhiếp ảnh hơn. Và ai lại không thích nhìn những hình ảnh tuyệt vời của những thứ có thật? Đó là lý do tại sao Bảo tàng Nghệ thuật Nhiếp ảnh rất tuyệt.

MOPA đã trở thành một trong những cơ sở bảo tàng đầu tiên ở Hoa Kỳ trải dài độc quyền trong lịch sử nhiếp ảnh từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay.

Bộ sưu tập lâu dài của bảo tàng cung cấp một di sản nhiếp ảnh phong phú gồm khoảng 7.000 bức ảnh bao gồm các tác phẩm của Margaret Bourke-White, Alfred Stieglitz và Ruth Bernhard, trong số 850 nhiếp ảnh gia khác. Các buổi chiếu phim thường được trình chiếu để hỗ trợ các cuộc triển lãm của Bảo tàng hoặc phối hợp với một đối tác cộng đồng.

Bảo tàng nghệ thuật nhiếp ảnh
Bảo tàng nghệ thuật nhiếp ảnh

Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất tại San Diego để khám phá trọn vẹn về lịch sử và văn hóa của thành phố. Chuyến du lịch đến San Diego sẽ không thể thiếu chuyến ghé thăm những bảo tàng đầy ắp những điều thú vị dành cho cả gia đình. San Diego sở hữu nhiều bảo tàng độc đáo bậc nhất nước Mỹ.

Vé máy bay đi San Diego: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-san-diego.html

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook