Các bảo tàng tốt nhất ở Dallas

Khu trung tâm đô thị Dallas-Fort Worth là nơi có các bảo tàng tốt nhất ở Dallas, nhiều bảo tàng trong số đó sánh ngang với bất cứ thứ gì bạn tìm thấy ở một trong hai bờ biển. Đặc biệt, nền nghệ thuật của Dallas là một trong những nền nghệ thuật tốt nhất trong cả nước, với Khu nghệ thuật trung tâm thành phố rộng lớn có hàng loạt bảo tàng, phòng trưng bày và lễ hội từng đoạt giải thưởng.

Thành phố cũng tự hào có một số bảo tàng xuất sắc khác trải dài lịch sử hàng không, thiên nhiên và khoa học, và di sản của người Mỹ gốc Phi.

Xem thêm: Những hoạt động thú vị cho trẻ em ở Dallas

                  Các điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Dallas

các bảo tàng tốt nhất ở Dallas
Các bảo tàng tốt nhất ở Dallas

Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot

Kiến trúc bắt mắt của Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot sẽ khiến bạn há hốc mồm. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Thom Mayne, tòa nhà tránh khỏi những giới hạn thông thường của hình thức truyền thống, có một thang cuốn dòng chảy liên tục dài 54 foot được chứa trong một cấu trúc giống như ống, bọc kính.

Bên trong, năm tầng nhà chứa 11 cuộc triển lãm cố định bao gồm Hội trường Kỹ thuật và Sáng tạo Texas Instruments, Hội trường Khám phá Cuộc sống, Bảo tàng Trẻ em Gia đình Moody, Phòng trưng bày Chim hồng, v.v. xương động vật, xem xét đá quý và khoáng chất, và chơi xung quanh trong phòng thí nghiệm hoạt hình 3D.

Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot
Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot có kiến trúc độc đáo

Bảo tàng nghệ thuật Dallas

Được thành lập vào năm 1903, Bảo tàng Nghệ thuật Dallas trở thành bảo tàng đầu tiên ở Mỹ cung cấp vé vào cửa miễn phí và thành viên miễn phí vào năm 2012. Với hơn 22.000 tác phẩm trải dài 5.000 năm lịch sử, bảo tàng đa dạng, sôi động này dễ dàng trở thành một trong những bảo tàng tốt nhất ở Texas.

Ngoài bộ sưu tập toàn cầu vĩnh viễn của họ bao gồm các tác phẩm của Pollock, Rothko, O'Keeffe, Cezanne, Monet và Van Gogh, bảo tàng là một trung tâm nhộn nhịp của các hoạt động và sự kiện hàng tuần, thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết, thuyết trình kịch và khiêu vũ.

Bảo tàng nghệ thuật Dallas
Bảo tàng Nghệ thuật Dallas trở thành bảo tàng đầu tiên ở Mỹ cung cấp vé vào cửa miễn phí

Trung tâm điêu khắc Nasher

Nằm ở vị trí thuận tiện ngay bên kia đường đối diện với Bảo tàng Nghệ thuật Dallas, ở trung tâm sầm uất của Khu Nghệ thuật, Trung tâm Điêu khắc Nasher là nơi trưng bày Bộ sưu tập Raymond và Patsy Nasher, một trong những bộ sưu tập điêu khắc hiện đại và đương đại tuyệt đẹp nhất trên thế giới . Du khách có thể chiêm ngưỡng hơn 300 tác phẩm của Picasso, Rodin, Ernst, Giacometti, Miro, Moore và hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng thế giới khác. Ngoài việc là một bảo tàng tuyệt vời, Nasher còn là một không gian đáng yêu.

Trung tâm điêu khắc Nasher
Trung tâm điêu khắc Nasher Nằm ở vị trí thuận tiện ngay bên kia đường đối diện với Bảo tàng Nghệ thuật Dallas

Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Crow

Chỉ cách Bảo tàng Nghệ thuật Dallas và Nasher một chút, Bộ sưu tập Nghệ thuật Châu Á Crow có một bộ sưu tập liên tục và luân phiên đang phát triển thực sự thể hiện sự đa dạng của nghệ thuật Châu Á. Có hơn 1.000 tác phẩm từ Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á ở đây, trải dài từ cổ đại đến đương đại, cùng với một thư viện hơn 12.000 danh mục, sách và tạp chí. Viên ngọc quý của Crow là khu vườn điêu khắc thanh bình, với mê cung của những cây phong, tre và thông.

Dallas Contemporary

Dallas Contemporary đẳng cấp thế giới là một bảo tàng nghệ thuật không sưu tập  luôn lấp đầy không gian của nó với các tác phẩm điêu khắc, tranh và nhiếp ảnh độc đáo được đẩy vào phong bì. Richard Phillips, Eric Fischl và Mary Katranstzou chỉ là một vài nghệ sĩ được ca ngợi đã thể hiện tác phẩm của họ ở đây. The Contemporary cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt, từ các buổi vẽ cuộc sống đến các lớp học mùa hè đến các cuộc trò chuyện với các nghệ sĩ. Các thành viên được tham dự các bữa tiệc khai mạc và hơn hết là vào cửa bảo tàng luôn miễn phí.

Dallas Contemporary
Dallas Contemporary là một bảo tàng nghệ thuật luôn lấp đầy không gian của nó với các tác phẩm điêu khắc

Dallas Holocaust và Bảo tàng Nhân quyền

Hãy sẵn sàng cho một hành trình sống động, tương tác không giống bất kỳ hành trình nào khác. Bảo tàng Holocaust và Nhân quyền Dallas mới có công nghệ hiện đại và một cuộc triển lãm thường trực tập trung vào Holocaust / Shoah, Human Rights, và Pivot to America. Bảo tàng tái hiện lịch sử bi thảm và hậu quả của thảm họa Holocaust, các vụ diệt chủng khác, và hành trình của chính đất nước chúng ta vì quyền dân sự và con người.

Dallas Holocaust và Bảo tàng Nhân quyền
Dallas Holocaust và Bảo tàng Nhân quyền

Bảo tàng người Mỹ gốc Phi ở Dallas

Là tổ chức duy nhất thuộc loại này ở Tây Nam, Bảo tàng Người Mỹ gốc Phi ở Dallas tự hào có bộ sưu tập ấn tượng về nghệ thuật người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Phi, bao gồm một trong những bộ sưu tập nghệ thuật dân gian lớn nhất trong nước. Ban đầu bảo tàng được thành lập vào năm 1974 như một phần của Bộ sưu tập Đặc biệt tại Bishop College - một trường cao đẳng lịch sử dành cho người da đen đóng cửa vào năm 1988.

Ngày nay, có bốn phòng trưng bày hình vòm, cùng với một thư viện nghiên cứu; bộ sưu tập vĩnh viễn bao gồm các bức tranh thời phục hưng màu đen, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật châu Phi, v.v. Luôn tận tâm với việc bảo tồn di sản phong phú của nghệ thuật và văn hóa da đen, Bảo tàng Người Mỹ gốc Phi ở Dallas là một kho báu thực sự.

Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza

Không kém phần hấp dẫn và rùng rợn, Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza xem xét cuộc đời, vụ ám sát và di sản của Tổng thống John F. Kennedy. Chuẩn bị cho lịch sử và bối cảnh xã hội và chính trị của những năm đầu thập niên 60, vì bảo tàng nằm trong Kho lưu trữ Sách của Trường học Texas trước đây - nơi mà bằng chứng về một tay súng bắn tỉa (Lee Harvey Oswald) được tìm thấy sau vụ ám sát của JFK.

Các cuộc triển lãm thường trực ở đây bao gồm các bản tin, hình ảnh và cảnh quay, ngoài ra còn có cá rô của lính bắn tỉa. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy được vận chuyển. Bảo tàng Tầng Sáu mang tính giáo dục, cảm xúc và kích thích tư duy; không có bảo tàng nào khác giống như nó.

Bảo tàng tầng sáu tại Dealey Plaza
Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza xem xét cuộc đời, vụ ám sát và di sản của Tổng thống John F. Kennedy

Các bảo tàng tốt nhất ở Dallas là nơi mà bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của thành phố xinh đẹp này. Những chuyến tham quan bảo tàng sẽ khiến chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Book vé máy bay đi Dallas và đừng bỏ lỡ chuyến tham quan những bảo tàng thú vị trong chuyến du lịch đến Dallas nhé!

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook