028 3925 1759 028 3925 6479

Giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu

Trong những năm gần đây, định cư tại Mỹ luôn được nhắc đến như một đề tài thường xuyên khi có nhiều Việt Kiều Mỹ bảo lãnh người thân của mình sang Mỹ sinh sống và làm việc. Không quan trọng giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu bởi quá trình xin visa định cư theo diện bảo lãnh tốn khá nhiều thời gian và công sức của người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

Định cư tại Mỹ luôn được nhắc đến như một đề tài thường xuyên khi có nhiều Việt Kiều Mỹ bảo lãnh người thân

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng đi Mỹ phổ biến đối với hành khách Việt Nam. Những hãng hàng không châu Á như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air… luôn được tin dùng bởi suất ăn phù hợp với người Việt Nam, bảng hướng dẫn tiếng Việt, điểm quá cảnh mang lại nhiều niềm vui cho hành khách sau nhiều chuyến bay dài. Những hãng hàng không như American Airlines, United Airlines được nhiều hành khách Việt Nam bởi sự chuyên nghiệp và nhanh chóng, giá vé rẻ đi Mỹ rẻ hơn bởi đây là những hãng hàng không của Mỹ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng đi Mỹ phổ biến

Thông thường, giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều thấp nhất từ 400 USD/hành khách, tùy theo từng hàng không, thời gian bay và thời điểm đặt vé bởi càng đặt sớm từ 2 – 3 tháng giá vé càng rẻ và có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi thật kỹ càng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

470

Korean Air

630

American Airlines

470

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

410

EVA Air

560

China Airlines

440

Korean Air

730

American Airlines

480

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến đối với hành khách Việt Nam từ Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines…tạo điều kiện cho hành khách đặt vé và nhanh chóng định cư. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 EVA Air.