Khám phá 8 bảo tàng độc đáo nhất Houston

Houston đủ may mắn để có một trong những quần thể bảo tàng giàu có và phát triển nhất quốc gia. Chỉ riêng trong Quận Bảo tàng đã có gần 20 địa điểm khác nhau, và bất kỳ danh sách các bảo tàng phải đến của thành phố chắc chắn sẽ bắt đầu với Bảo tàng Khoa học Tự nhiên đầy ấn tượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách Khám phá 8 bảo tàng độc đáo nhất Houston sau đây.

Xem thêm: Các nhà hàng nổi tiếng nhất ở Houston

Khám phá 8 bảo tàng độc đáo nhất Houston

Bảo tàng Trẻ em của Houston

Đối với quy mô của nó, Bảo tàng Trẻ em của Houston  là bảo tàng loại này thường xuyên nhất trong cả nước. Bảo tàng bao gồm hàng chục cuộc triển lãm mang tính tương tác cao, chẳng hạn như hệ thống nước FlowWorks và Kidtroplis - một thành phố cỡ trẻ em, hoàn chỉnh với các tòa nhà chọc trời, chính quyền thành phố và các ngành nghề. Ở tầng trên, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến 35 tháng tuổi có thể khám phá Tot Spot, nơi chứa đồ chơi và cấu trúc phù hợp với trẻ nhỏ nhất. Các trạm hoạt động thay đổi liên tục được thiết lập khắp bảo tàng có nghĩa là luôn có điều gì đó mới để khám phá.

Bảo tàng Trẻ em của Houston

Trung tâm vũ trụ Houston

Trung tâm Không gian Houston là trung tâm du khách chính thức của Trung tâm Không gian Lyndon B. Johnson (NASA). Các điểm tham quan bao gồm Nhà hát Northrop Grumman IMAX, và Ma trận Sao Hỏa, khu vui chơi dành cho trẻ em từ lớp trước đến lớp 5. Ngoài ra còn có các đồ tạo tác không gian và phần cứng tại chỗ, đáng chú ý nhất là Mercury 9 Capsule, Lunar Rover Vehicle Trainer và SkyLab Trainer Mock-up. Mặc dù có công nghệ tiên tiến trong toàn bộ bảo tàng, nó vẫn thân thiện với trẻ em và có thể tiếp cận với nhiều lứa tuổi và sở thích.

Trung tâm vũ trụ Houston

Các chuyến tham quan bằng xe điện đưa du khách đến xem các không gian mang tính biểu tượng trong trung tâm, bao gồm điều khiển sứ mệnh của NASA, tên lửa Saturn V và tầm nhìn từ trên cao của các kỹ sư, nhà khoa học và phi hành gia đang làm việc trên những tiến bộ mới nhất của công nghệ vũ trụ.

Bảo tàng Holocaust Houston

Khai trương vào năm 1996, Bảo tàng Holocaust Houston  là bảo tàng lớn thứ tư trên toàn quốc. Một trong những bảo tàng có ảnh hưởng nhất trong quận, nó bao gồm những câu chuyện cá nhân về Holocaust dưới dạng triển lãm Bearing Witness, tập trung vào những câu chuyện của những người sống sót sau Holocaust sống ở khu vực Houston. Các cuộc triển lãm khác bao gồm một Xe lửa trong Chiến tranh Thế giới thứ hai - "được sử dụng để chở hàng triệu người Do Thái đến chết" - Thuyền cứu hộ của Đan Mạch, và một phòng trưng bày ảnh và nghệ thuật luân phiên trong hai phòng trưng bày của bảo tàng. 

Bảo tàng Holocaust Houston

Bảo tàng xe hơi nghệ thuật

Là một yếu tố quan trọng của nền nghệ thuật thay thế của Houston, Bảo tàng Xe hơi Nghệ thuật  là một bảo tàng tư nhân về nghệ thuật đương đại. Nó mở cửa vào năm 1998 và kể từ đó đã trở thành một địa phương khẳng định sự nổi tiếng. Nó có các tính năng, trong số những thứ khác, những chiếc xe được thiết kế mờ và tổ chức Cuộc diễu hành xe hơi nghệ thuật hàng năm. Hơn hết, bảo tàng này luôn miễn phí.

Bảo tàng xe hơi nghệ thuật

Bảo tàng nghệ thuật đương đại Houston

Tòa nhà bằng thép không gỉ hiện là nơi đặt Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Houston  mở cửa vào năm 1972, nhưng lần đầu tiên nó bắt đầu như một cuộc triển lãm lưu động quanh thị trấn. Là một bảo tàng đương đại, CAMH “dành riêng để giới thiệu nghệ thuật của thời đại chúng ta cho công chúng địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.” Các cuộc triển lãm chủ yếu xoay vòng, nhưng các chương trình giáo dục được thiết kế để nâng cao nhận thức của những người bảo trợ nó là vĩnh viễn. Truy cập vào CAMH luôn miễn phí.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại Houston

Đài tưởng niệm San Jacinto và Bảo tàng Lịch sử

Mang đậm dấu ấn lịch sử của Texas, Đài tưởng niệm San Jacinto và Bảo tàng Lịch sử thực sự là một và giống nhau, vì bảo tàng nằm ở chân đài tưởng niệm - cao nhất thế giới với độ cao 570 feet. Bảo tàng trưng bày các cuộc triển lãm gắn liền với quá khứ của Texas, vì danh sách luân phiên các điểm tham quan bao gồm Phát triển Houston, một biên niên sử bằng ảnh về dòng thời gian của Houston, Triển lãm Holiday Lobby, nơi có đồ chơi / đồ trang trí / đồ trang sức theo mùa của năm ngoái và Texas Triển lãm Hải quân.

Bảo tàng cứu hỏa Houston

Là một địa danh hào nhoáng của Houston, Bảo tàng Cứu hỏa Houston được đặt tại nơi trước đây là Trạm cứu hỏa trả tiền đầu tiên cho thành phố. Để bổ sung danh mục hình ảnh và video trực tuyến đang phát triển của HFM, bạn có thể xem các cuộc triển lãm bao gồm một chiếc Chevrolet Pumper 1937; Bộ sưu tập Hopkins, nơi trưng bày luân phiên các hiện vật chữa cháy cổ; và Watch Office, một phòng gọi đã được phục hồi cho phép du khách mô phỏng cảm giác nhận được một cuộc gọi cứu hỏa vào những năm 1950.

Bảo tàng cứu hỏa Houston

Bảo tàng sức khỏe Houston

Khai trương vào năm 1969 sau chiến dịch Chiến thắng Bại liệt thành công, t Bảo tàng Sức khỏe Houston   đã phát triển mạnh mẽ như một trong những bảo tàng thực tế nhất của thành phố và hiện có hơn 180.000 khách tham quan hàng năm. Điểm nổi bật của bảo tàng bao gồm Bạn: Triển lãm, có tính năng máy quét cơ thể cho phép bạn nhìn thấy bên trong của mình trong thời gian thực; Amazing Body Pavilion, theo đúng nghĩa đen là một chuyến đi bộ tham quan một mô hình cơ thể người khổng lồ; và McGovern 4-D Theater, một trải nghiệm xem phim sử dụng phương thức thanh toán 4-D với gió, mưa và mùi hương trong rạp.

Bảo tàng sức khỏe Houston

Hiện nay, chúng tôi đang mở nhiều chương trình ưu đãi với vé máy bay giá rẻ đi Houston. Hành khách có nhu cầu cập nhật lịch trình bay mới nhất, giá vé tốt nhất và những quy định hàng không, vui lòng nhấc máy gọi đến tổng đài: 028.3925.1759, bạn sẽ được tư vấn chính xác và tận tình từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặt vé ngay để Khám phá 8 bảo tàng độc đáo nhất Houston bạn nhé!

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook