Những địa điểm giải trí dành cho trẻ em ở Denver

Bạn đang tìm Những địa điểm giải trí dành cho trẻ em ở Denver khi lên kế hoạch săn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Denver để khám phá thành phố? Denver có rất nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình cho khách du lịch cũng như người dân địa phương.

Từ Vườn thú Denver đến Vườn trẻ em Mordecai trong Vườn bách thảo Denver, các điểm tham quan của thành phố tạo nên sự cân bằng, cung cấp cả giải trí và giáo dục. Đối với các gia đình có ngân sách tiết kiệm, các sân chơi miễn phí và các chương trình miễn phí tại Thư viện Công cộng Denver có thể giúp bố và mẹ nghỉ ngơi mà không cần phải chi trả.

nhung-dia-diem-giai-tri-danh-cho-tre-em-o-denver

Sở thú Denver

Sở thú Denver không phải là nơi vui chơi thú vị mà còn là nơi giáo dục cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Tò mò có gì mới ở sở thú? Vào năm 2017, Sở thú Denver chào đón sự ra đời của hai chú gấu trúc đỏ và một con okapi quý hiếm. Vườn thú ngoài trời có thể quá lớn để có thể thu nhận tất cả trẻ nhỏ cùng một lúc, vì vậy hãy lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi để xem toàn bộ vườn thú. Các sự kiện hàng ngày như cho sư tử biển ăn cũng dạy trẻ em về các loài động vật, trong khi băng chuyền và tàu hỏa cung cấp các lựa chọn giải trí. Trong những ngày lễ, Zoo Lights là địa điểm yêu thích của người dân địa phương, với vườn thú được thắp sáng. Các quán ăn nhanh cung cấp các món ăn thân thiện với trẻ em, nhưng cha mẹ cũng có thể mang theo đồ ăn. Bạn cũng có thể mua tã tại cửa hàng quà tặng nếu nguồn cung cấp vật phẩm quan trọng đó sắp hết.

Bảo tàng Denver dành cho trẻ em tại Khuôn viên Marsico

Bảo tàng Denver dành cho trẻ em tại Cơ sở Marsico chào đón trẻ em ở mọi lứa tuổi và có một khu vực đặc biệt trên tầng một dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Bảo tàng cũng có một nhà hàng, cũng như các bàn ăn ngoài trời cho phụ huynh muốn mang theo bữa trưa. Trẻ lớn hơn sẽ thích thú với các cuộc triển lãm trên tầng hai, và bảo tàng có thời gian kể chuyện hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

​ nhung-dia-diem-giai-tri-danh-cho-tre-em-o-denver [Nhấp chuột và kéo để di chuyển] ​

Bảo tàng Tự nhiên & Khoa học Denver

Bảo tàng Tự nhiên & Khoa học Denver trưng bày các lễ hội kinh hoàng và các cuộc triển lãm khác về thế giới tự nhiên mà trẻ em có thể thưởng thức. Khu Khám phá ở Tầng 2 của bảo tàng hướng đến trẻ em từ 3 - 5 tuổi với đồ chơi, học thực hành và thời gian kể chuyện theo lịch trình. Khu Khám phá mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bảo tàng cũng là nơi có nhà hát IMAX, cung thiên văn và quán bar bán đồ ăn nhanh thân thiện với trẻ em.

Sân chơi trong nhà Cherry Creek Mall - Miễn phí

Sân chơi trong nhà có khủng long mà trẻ em có thể trèo lên trong khi cha mẹ quan sát từ bên ngoài. Sân chơi miễn phí và có thể đông đúc vào cuối tuần. Trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ có rất nhiều trong các ngày trong tuần, trong khi đó là sự kết hợp của trẻ mới biết đi và trẻ lớn hơn vào cuối tuần. Xe đẩy phải được đậu bên ngoài ranh giới của sân chơi, và trẻ em phải cởi giày.

nhung-dia-diem-giai-tri-danh-cho-tre-em-o-denver

Thư viện công cộng Denver ở Colorado

Thư viện Công cộng Denver cung cấp giờ kể chuyện miễn phí cho trẻ em, cũng như các chương trình nghệ thuật và thủ công, ở hầu hết các địa điểm. "Book Babies" dành cho trẻ sơ sinh đến hai tuổi, trong khi "Preschool Storytime" dành cho trẻ từ hai tuổi đến năm tuổi. Kiểm tra với chi nhánh địa phương của bạn để biết thời gian. Các chương trình thường được tổ chức trong các phòng họp tách biệt với những người thường xuyên đến thư viện.

Vườn Bướm Pavilion

Nhà trưng bày Bướm ở Westminster, Colo., Trưng bày các loài bướm nhiệt đới trong môi trường sống rừng nhiệt đới. Các sinh vật bò lổm ngổm được trưng bày cũng bao gồm một loài cá tarantula và cư dân của các hồ thủy triều như cua móng ngựa. Trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể cầm Rosie the Tarantula. Trẻ em có thể tìm hiểu về côn trùng theo thứ tự Lepidoptera, là tên khoa học của loài bướm. Ngoài ra còn có các con đường mòn tự nhiên và bàn ăn ngoài trời, nhưng không có bán đồ ăn trong khuôn viên.

​ nhung-dia-diem-giai-tri-danh-cho-tre-em-o-denver [Nhấp chuột và kéo để di chuyển] ​

Vườn trẻ em Mordecai

Vườn trẻ em Mordecai mọc trên đỉnh nhà để xe của Vườn bách thảo Denver. Khu vườn trên sân thượng cho phép trẻ em bới đất và bắn tung tóe trong một con lạch nhân tạo vào mùa hè. Được thiết kế hướng đến những người làm vườn trẻ tuổi, khu vườn dành cho trẻ em còn có một cửa hàng nhỏ với trái cây và rau quả bằng nhựa. Vào các buổi sáng các ngày trong tuần, Vườn Trẻ em Mordecai cũng tổ chức thời gian kể chuyện và các hoạt động thực hành tại Trạm Khám phá.

Thủy cung Downtown

Thủy cung Downtown cung cấp một cái nhìn mới mẻ về các sinh vật dưới nước trong một cơ hội hiếm có cho trạng thái không giáp biển. Trẻ em có thể ngạc nhiên trước những con sứa phát sáng trong bóng tối hoặc tìm hiểu về các loài nước ngọt bản địa ở Colorado. Các cuộc triển lãm thực hành bao gồm vuốt ve cá đuối gai độc. Nhà hàng hải sản trong khuôn viên là một cơ sở ăn uống cao cấp chứ không phải là một nhà hàng phục vụ trẻ em.

​ nhung-dia-diem-giai-tri-danh-cho-tre-em-o-denver [Nhấp chuột và kéo để di chuyển] ​

Bảo tàng nghệ thuật Denver

Bảo tàng Nghệ thuật Denver có các khu vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em, nhưng trẻ nhỏ vẫn có thể thấy khó khăn khi đi qua bảo tàng mà không cố chạm vào tác phẩm nghệ thuật. Cầu nối giữa Tòa nhà phía Bắc và Tòa nhà Frederic C. Hamilton mới có các bàn dành cho phụ huynh muốn mang theo bữa trưa, vì không có quán ăn nhanh nào dành cho trẻ em. Nhà hàng Palettes của bảo tàng là một cơ sở ăn uống cao cấp và không phù hợp với hầu hết trẻ nhỏ.

Xem thêm: Hoạt động tốt nhất không nên bỏ qua khi du lịch Denver

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook