Thời gian tốt nhất trong năm để đi du lịch đến Boston

Thời tiết tốt, thời gian tốt nhất trong năm để đi du lịch đến Boston là giữa tháng Năm và tháng Sáu và tháng Chín đến tháng Mười. Bạn sẽ bỏ lỡ cái nóng của mùa hè và độ ẩm ngột ngạt và tránh những tảng băng và băng tuyết được tạo ra trong những tháng mùa đông.

Du lịch vào những thời điểm này cũng đảm bảo các điểm tham quan chính của thành phố được mở cửa vì một số địa điểm ngoài trời đóng cửa trong mùa thấp điểm. Điều đó nói rằng, một số thời điểm khác trong năm cung cấp các đặc quyền khác nhau, bao gồm các giao dịch khách sạn tốt hơn và ít khách du lịch hơn.

Xem thêm: Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Boston

Thời gian tốt nhất trong năm để đi du lịch đến Boston
Thời gian tốt nhất trong năm để đi du lịch đến Boston

Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm Boston

Từ tháng 5 đến cuối tháng 6, mọi thứ bắt đầu ấm dần lên. Không quá nóng cũng không quá lạnh, những nhiệt độ này rất thích hợp để bạn lang thang trên phố cả ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đóng gói các lớp để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho nhiệt độ dao động.

Các tháng 9 và 10 cũng cho thấy lượng khách có mức cao tối ưu. Các dòng nằm trong khoảng từ độ cao 40 đến cao 50. Một lần nữa, bạn có thể sẽ cần các lớp áo. Vào thời điểm này, bạn sẽ được chứng kiến ​​một cảnh tượng ấn tượng: sắc đỏ, cam và vàng rực rỡ bao phủ thành phố dưới dạng những tán lá mùa thu, đặc biệt là vào cuối tháng 10, thưởng cho các nhiếp ảnh gia những bức ảnh phông nền hoàn hảo.

Các khách sạn ở Boston sẽ đắt hơn trong thời gian này và bạn có thể mong đợi thấy lượng khách du lịch lớn hơn, nhưng nhìn chung, cuối mùa xuân và đầu mùa thu là thời điểm tốt nhất để đến thăm Boston. Vì nhiều điểm tham quan tốt nhất của thành phố nằm bên ngoài), bạn được đảm bảo sẽ có một chuyến thăm thú vị cho phép bạn đến thăm những nơi này một cách dễ dàng.

Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm Boston
Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm Boston là tháng 9 và tháng 10

Tháng tốt nhất để đến thăm Boston

Tháng Năm là tháng tốt nhất để đến thăm Boston. Ngoài thời tiết bình dị, siêu sao mùa xuân này còn mang đến cho du khách một đỉnh cao trước vẻ đẹp tươi tốt của mùa hè. Những chùm hoa chớm nở phủ kín cây cối, bừng lên sức sống dưới những tán lá xanh tươi. Những bông hoa rực rỡ làm tiêu những khu vườn vô nhiễm của thành phố, và gia đình của những sinh viên tốt nghiệp đại học vẫn chưa lấy hết phòng khách sạn.

Tháng tốt nhất để đến thăm Boston
Tháng tốt nhất để đến thăm Boston là tháng 5

Thời gian rẻ nhất để đến thăm Boston

Tìm kiếm một chút sang trọng mà không cần đo túi tiền của bạn? Đi đến các khách sạn cao cấp của thành phố (đó là bạn, Fairmont Copley Plaza Boston ) trong tháng Giêng. Những ngày lễ đã trôi qua, và không ai muốn can đảm đi những con đường phủ đầy băng tuyết. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có vị trí (gần như) cho riêng mình với một phần nhỏ chi phí bạn phải trả trong mùa cao điểm.

Tháng Hai đứng thứ nhất cho tháng rẻ nhất ở Boston. Một lần nữa, bạn sẽ phải đối mặt với các điều kiện ở Bắc Cực, nhưng viên ngọc quý mùa thấp điểm này cũng tự hào có các giao dịch khách sạn và nhà hàng rẻ tiền và thiếu các khách du lịch khác được đánh giá cao. Thêm vào đó, đây là Tết Nguyên Đán, vì vậy bạn sẽ có thể tham gia một vài lễ hội vui nhộn.

Thời gian rẻ nhất để đến thăm Boston
Thời gian rẻ nhất để đến thăm Boston là mùa đông

Thời điểm tồi tệ nhất trong năm để đến thăm Boston

Mùa đông là thời gian tồi tệ nhất trong năm để đến thăm Boston. Trừ khi bạn là người yêu thích mưa đá, tuyết rơi và những bãi tuyết cao khoảng 2 foot, bạn sẽ muốn tránh đi du lịch đến Beantown từ tháng 12 đến tháng 2. Điều đó nói rằng, nó được biết là có tuyết vào tháng 11 và đôi khi vào tháng 5, vì vậy bạn không bao giờ thực sự biết những gì sẽ xảy ra hoặc khi nào sẽ xảy ra.

Có một phần thưởng khi đến thăm Boston sau khi thủy ngân giảm xuống dưới 0 độ: phòng khách sạn rẻ hơn và sự thiếu hụt đáng kể của các khách du lịch khác. Ngoài ra, bạn sẽ được trượt băng ngoài trời ở Back Bay.

Thời điểm tồi tệ nhất trong năm để đến thăm Boston
Mùa đông là thời gian tồi tệ nhất trong năm để đến thăm Boston

Lễ hội tốt nhất ở Boston

Bất kể mùa nào, có rất nhiều điều thú vị ở Boston. Bạn muốn trải nghiệm tái hiện lịch sử, xem pháo hoa, chạy marathon hoặc đứng hàng đầu trong một cuộc diễu hành? Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa. Dưới đây là một số sự kiện và lễ hội tốt nhất của Boston:

Tháng 1: L Street Brownies Bơi trong ngày đầu năm mới - Mặc dù bạn có thể không muốn tham gia vào sự kiện lạnh giá này, nhưng xem những người dũng cảm , những người tìm kiếm cảm giác mạnh chạy vào vùng nước băng giá ở Nam Boston là điều bạn sẽ không quên.

Tháng 2: Diễu hành Tết Nguyên Đán - Mừng Năm Mới tại sự kiện hàng năm bắt đầu trên sân khấu chính của Quảng trường Philips. Lễ kỷ niệm Tết Nguyên đán cũng diễn ra tại Faneuil Hall Marketplace.

Mừng Năm Mới tại sự kiện hàng năm bắt đầu trên sân khấu chính của Quảng trường Philips

Tháng 3: Cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick ở Boston nổi tiếng vì lý do chính đáng. Nơi đây có những bộ trang phục cầu kỳ, những hợp đồng biểu diễn thăng hoa của Ailen, những món ăn đặc sắc và bầu không khí tuyệt vời.

Tháng 4: Thay dây giày chạy bộ của bạn và sẵn sàng tham gia cuộc thi Marathon Boston. Những người yêu thích điện ảnh sẽ yêu thích Liên hoan phim Quốc tế Boston, cũng được thành phố tổ chức vào tháng này.

Tháng 5: Lễ hội âm nhạc kêu gọi Boston hàng năm thu hút những người yêu âm nhạc từ mọi tầng lớp xã hội, với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Red Hot Chili Peppers và Foo Fighters.

Tháng 6: Hai sự kiện lớn xảy ra trong tháng 6: Lễ hội sông Cambridge Arts (đầu tháng 6) và Cuộc diễu hành tự hào Boston (giữa tháng 6). Người từng đóng vai tổ chức các buổi hòa nhạc ngoài trời tuyệt vời, cũng như các cuộc triển lãm nghệ thuật và chợ.

Tháng 7: Đánh bại cái nóng tại Boston Harbourfest, lễ hội thường niên được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 6. Nơi đây có hàng trăm hoạt động để kỷ niệm lịch sử của thành phố. Vào ngày 4 tháng thứ, hãy chuyển tới Boston Pops Fireworks Spectacular - một lễ hội Độc lập ngày kết thúc bằng một tiếng nổ.

Tháng 8: Đừng bỏ lỡ Đêm Điện ảnh tại Công viên Fenway. Một sự kiện kéo dài một đêm diễn ra vào giữa tháng 8, đây là cơ hội để bạn xem một bộ phim dưới những vì sao, với Green Monster làm bối cảnh. Du khách cũng sẽ có thể đi bộ theo dõi cảnh báo của công viên.

Tháng 9: Liên hoan Nghệ thuật Boston diễn ra vào cuối tuần vào đầu tháng 9. Nơi đây có các bảo tàng, nghệ sĩ và thợ làm hàng thủ công thể hiện tài năng của họ trong Công viên bờ biển Christopher Columbus.

Liên hoan Nghệ thuật Boston diễn ra vào cuối tuần vào đầu tháng 9
Liên hoan Nghệ thuật Boston diễn ra vào cuối tuần vào đầu tháng 9

Tháng 10: Head of the Charles Regatta của Boston với sự tham dự của hàng trăm nghìn tay chèo mỗi năm, khiến nó trở thành một trong những sự kiện chèo thuyền lớn nhất trên toàn thế giới.

Tháng 11: Tháng 11 hàng năm, thành phố tổ chức Lễ hội Giáng sinh Boston nổi tiếng tại Trung tâm Thương mại Thế giới Boston. Đây là nơi những người mua sắm trong dịp lễ có thể tìm thấy những món quà độc đáo cho mọi người trong danh sách Giáng sinh của họ.

Tháng 12: Mỗi năm một lần, Boston tổ chức Tái hiện Tiệc trà Boston, một ngày dành để kỷ niệm "sự kiện quan trọng nhất dẫn đến Cách mạng Hoa Kỳ."

Mỗi năm một lần, Boston tổ chức Tái hiện Tiệc trà Boston
Mỗi năm một lần, Boston tổ chức Tái hiện Tiệc trà Boston

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Boston

Để chắc chắn sở hữu tấm vé máy bay đi Boston giá rẻ nhất, hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay từ 1 – 3 tháng. Ngoài Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Boston, hãy tránh thời gian cao điểm du lịch tại Boston vì chi phí các dịch vụ sẽ rất cao. Nếu bạn không thành thạo các thao tác đặt vé máy bay quốc tế, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ.

Tại đây, đội ngũ tư vấn viên ưu tín luôn túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc về hãng không và giúp bạn đặt vé máy bay trong chương trình khuyến mãi. Liên hệ đến tổng đài qua hotline: 028.3925.1759 ngay hôm nay để đến Boston nhé!

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook