028 3925 1759 028 3925 6479

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Định cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ là một trong những ước mơ của tất cả công dân trên thế giới, vì đây là cường quốc số một, nơi có thể cho bạn và gia đình có một cuộc sống tốt nhất. Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và hòa nhập nhanh nhất cuộc sống tại Mỹ? Phải di chuyển, đi lại bằng phương tiện gì? Làm sao để con bạn lựa chọn môi trường phù hợp nhất? Đây là những trăn trở có thể ít được đề cập đến khi nhắc đến việc định cư Mỹ.

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và hòa nhập nhanh nhất cuộc sống tại Mỹ?

Trước khi đặt vé đi Mỹ, mỗi người Việt Nam đều mường tượng về cuộc sống tại Mỹ và những thay đổi sẽ diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông hiện đại nhất thế giới. Điều này đôi khi cũng là khó khăn đối với những người mới định cư Mỹ. Khi vừa đặt chân đến Mỹ bạn bắt buộc phải làm quen ngay với hệ thống giao thông để dễ dàng cho việc đi lại. Hệ thống giao thông Mỹ gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Đối với những phương tiện công cộng thì bạn có thể dễ dàng làm quen nhưng về lâu dài bạn nên học bằng lái xe ô tô, vì đây là phương tiện được xem là thuận tiện nhất. Học bằng lái xe ở Mỹ cũng không phải là chuyện đơn giản nếu bạn không có người hướng dẫn và chỉ đường.

Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông hiện đại nhất thế giới

Mỹ là đất nước nổi tiếng về một hệ thống y tế hoàn thiện và những phúc lợi xã hội tuyệt vời dành cho công dân tại đất nước này. Nhưng không phải ai cũng am hiểu tất cả các quy định và quyền lợi dành cho những người mới định cư. Vì vậy bạn cần có người hỗ trợ để làm giấy tờ, hợp thức hoá các quy định cần thiết để hưởng quyền lợi như một công dân Mỹ. Những phúc lợi mà bạn được hưởng rất quan trọng cho gia đình cũng như con cái trong thời gian đầu định cư cuộc sống mới.

Khởi đầu hành trình đến Mỹ bằng vé đi Mỹ giá rẻ từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam

Không những có những chuẩn bị về mặt tâm lý mà về mặt vật chất, bạn cũng phải có sự tính toán kỹ lưỡng để cuộc sống sau này tại Mỹ đỡ vất vả hơn và không trở thành gánh nặng cho người thân. Khởi đầu hành trình đến Mỹ bằng vé đi Mỹ giá rẻ từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam giúp mỗi nười nhập cảnh an tâm cho chuyến hành trình đại dương đến sống, làm việc tại đất nước khác biệt về văn hóa, ẩm thực và con người.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

380

China Airlines

440

Korean Air

630

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

1200

EVA Air

520

Korean Air

1300

Asiana Airlines

1200

American Airlines

610

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

470

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

American Airlines

480

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

1200

EVA Air

490

Korean Air

940

Asiana Airlines

1200

American Airlines

620

United Airlines

590

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines nhằm giúp hành khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé và định cư tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài (028)3925 6479 để được tu vấn và giải đáp.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Du khách quốc tế và Việt Nam đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank nổi tiếng khi đặt vé máy bay đi Atlanta  giá rẻ. 
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Tự do và phóng khoáng là đặc điểm nổi bật nhằm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas 2019 United Airline đến đây vui chơi giải trí thâu đêm suốt sáng.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Hành khách khi đặt vé máy bay đi Atlanta 2019 Vietnam Airline cùng gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, sẽ được nhận những phần quà đáng yêu đến từ hãng nhân dịp Tết Thiếu nhi.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air, hành khách sẽ được kết nối thông suốt từ điểm xuất phát đến điểm đến của hành trình và tận hưởng những dịch tiện ích từ hãng cùng những ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ vào những kỳ nghỉ lễ dài ngày, du khách sẽ khám phá thành phố xinh đẹp, nơi đã sinh ra nhà văn Margaret Mitchell - tác giả của “Cuốn theo chiều gió” kinh điển nổi tiếng.
 • Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Vé máy bay đi Las Vegas EVA Air

  Văn phòng vé máy bay đi Mỹ phổ biến về dịch vụ hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng khi đặt vé máy bay đi Las Vegas EVA Air.