Chuyến tham quan Alaska Hoa Kỳ tốt nhất

Chuyến tham quan Juneau - Tour xem cá voi Juneau

Book vé máy bay đi Mỹ và dành hai giờ dưới nước để tìm kiếm cá voi, cả cá voi lưng gù và cá voi, ở Vịnh Auke. Chuyến tham quan, kéo dài tổng cộng 3 tiếng rưỡi, cũng bao gồm vận chuyển từ Juneau (tại Đường xe điện Mount Roberts) đến bến cảng. Thuyền được giới hạn cho 24 hoặc 49 người và có các cabin có hệ thống sưởi với cửa sổ lớn và sàn mở.

Những người đánh giá cho biết họ đánh giá cao việc ở trên một chiếc thuyền nhỏ, thích nhìn thấy những chú cá voi và dành cho các nhân viên những lời khen ngợi rất cao. Vé bắt đầu từ $ 145 cho độ tuổi từ 13 trở lên, $ 130 cho độ tuổi từ 2 đến 12 và miễn phí cho trẻ sơ sinh dưới 2. Các chuyến tham quan chạy vài ngày trong tuần từ tháng 5 đến tháng 9 lúc 9:30 sáng hoặc 1:30 chiều. Công ty có nhiều tour , bao gồm chuyến tham quan Ales and Whales và một chuyến đi kết hợp chuyến tham quan Juneau với chuyến đi đến Trại nuôi cá hồi Macaulay.

Chuyến tham quan Alaska Hoa Kỳ tốt nhất
Juneau Alaska

Trên & Ngoài Alaska - Chuyến đi qua Sông băng Mendenhall

Những người thích đi bộ đường dài có thể muốn xem xét chuyến tham quan kéo dài tám giờ này với Above & Beyond Alaska, đi qua Rừng Quốc gia Tongass đến Sông băng Mendenhall. Công ty cảnh báo rằng đây là chặng đường dài 8 dặm vất vả với địa hình dốc, không bằng phẳng. Chuyến tham quan bao gồm phương tiện di chuyển khứ hồi từ Juneau cũng như tất cả các thiết bị, chẳng hạn như cọc trekking.

Những người đánh giá khen ngợi chuyến tham quan và đánh giá cao lượng thời gian họ dành cho sông băng. Giá vé khoảng $ 240 một người; người tham gia phải từ 10 tuổi trở lên. Các chuyến tham quan khởi hành vào các ngày khác nhau trong tuần từ tháng 5 đến giữa tháng 9 lúc 7:30 sáng. Công ty này cũng cung cấp tour Đi ca nô và Đi bộ trên sông băng, cũng như các tour du lịch theo chủ đề động vật.

Seavey's Ididaride Sled Dog Tours - Wilderness Dog Sled Ride and Tour

Explore the Seward wilderness by dog ​​sled on this 1 1/2-hour tour across 2 miles of rainforest. Sau đó, hãy dành một chút thời gian trong cũi chó, chơi với những chú chó con husky và tìm hiểu cách gia đình này huấn luyện những chú chó của mình.

Những người đi tour đánh giá cao chuyến tham quan này, gọi những hướng dẫn viên có kinh nghiệm và những chú chó con rất đáng yêu. Họ cũng chỉ ra rằng có rất nhiều hoạt động chụp ảnh tuyệt vời. Vé bắt đầu từ $ 74 cho độ tuổi từ 13 trở lên và $ 37 cho độ tuổi từ 2 đến 12; trẻ em dưới 2 tuổi đi xe miễn phí. Các chuyến tham quan chạy từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 9 hàng ngày lúc 9 giờ và 11 giờ 45 sáng và 1 giờ 30, 3 giờ 30 và 6 giờ 30 chiều (mặc dù thời gian có thể thay đổi theo tháng). Công ty cũng cung cấp một Tour du lịch trên sông băng Heli-Mushing và một chuyến tham quan Alaska trong ngày.

Wilderness Dog Sled Ride and Tour
Wilderness Dog Sled Ride and Tour

Alaska Railroad - Coastal Classic

Đi qua khu vực được coi là đẹp nhất của Đường sắt Alaska, chuyến tàu Coastal Classic khởi hành từ Anchorage, đi đến Seward, đi qua vùng hoang dã của Bán đảo Kenai và dọc theo Vịnh Resurrection. Với bảy giờ dừng lại ở Seward, hành khách có thể dành thời gian khám phá vịnh hoặc Vườn quốc gia Kenai Fjords. Người đánh giá đánh giá cao trải nghiệm này, khen ngợi phong cảnh tuyệt đẹp và bữa ăn ngon trên tàu.

Tàu chạy từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 với giá vé bắt đầu từ $ 86 cho người lớn và $ 43 cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi, tùy thuộc vào tuyến đường. Trẻ em dưới 2 tuổi được đi miễn phí khi ngồi trong lòng người lớn. Alaska Railroad có năm chuyến tàu khác nhau, hoạt động trên các tuyến đường giữa Seward và Fairbanks.

Alaska Bear Adventures - Chuyến đi trong ngày Cổ điển

Bạn có biết rằng 95% gấu nâu ở Hoa Kỳ sống ở Alaska? Nếu được đến gần gấu và quan sát chúng trong môi trường sống tự nhiên là một giấc mơ, hãy xem xét chuyến tham quan này với Alaska Bear Adventures. Chuyến đi trong ngày cổ điển khởi hành từ Sân bay Homer với chuyến bay kéo dài 45 đến 90 phút qua vùng hoang dã Alaska trước khi hạ cánh xuống bờ biển của các công viên quốc gia Katmai và Hồ Clark. Sau đó, bạn đi bộ đến một điểm xem và dành đến ba giờ để xem những con gấu trong tự nhiên.

Các chuyến đi kéo dài đến sáu giờ. Những người tham gia tour du lịch cho biết cả chuyến bay và việc ngắm gấu đều tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng với chi phí bỏ ra. Họ cũng rất khen ngợi hướng dẫn viên của họ. Giá vé bắt đầu từ $ 725 một người; mỗi tour chỉ có tối đa 10 người. Người tham gia phải từ 10 tuổi trở lên. Các chuyến tham quan được cung cấp hàng ngày từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9, thường vào sáng sớm và buổi chiều tùy theo thủy triều. Alaska Bear Adventures tổ chức các tour du lịch khác, bao gồm cả các chuyến tham quan nhiều ngày.

Alaska Bear Adventures
Alaska Bear Adventures

Chuyến tham quan bằng xe điện Anchorage

Trong chuyến tham quan Anchorage bằng xe đẩy kéo dài một giờ này, hướng dẫn viên sẽ chia sẻ thông tin về thành phố trong khi đưa bạn đến một số điểm tham quan hàng đầu - như Đường sắt Alaska, Công viên Earthquake và Đầm phá Westchester - và hầu hết các cảnh đẹp. Họ cũng sẽ giúp bạn theo dõi con nai sừng tấm.

Những người lái xe nói rằng chuyến tham quan là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những thắng cảnh hàng đầu và lịch sử của thành phố. Vé có giá khoảng $ 20 cho độ tuổi từ 12 trở lên, $ 10 cho độ tuổi từ 3 đến 11 và miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi. Các chuyến tham quan chạy hàng giờ từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ đầu tháng 5 đến khoảng tuần thứ 3 của tháng 9. Công ty này cũng cung cấp chuyến tham quan Động đất và Xe điện ở Alaska kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook