Du lịch và câu cá ở Key West Florida

Giá bắt đầu từ 800 đô la cho chuyến đi riêng tư kéo dài 4 giờ và tăng lên khoảng 1.500 đô la cho chuyến đi 8 giờ. Tất cả các chuyến du ngoạn có tối đa sáu hành khách. Tỷ lệ chia nhỏ (hoặc chia sẻ) có sẵn cho chuyến đi bốn giờ và chi phí khoảng $ 400 cho một đến hai người.

Để có điều gì đó khác biệt một chút, hãy đăng ký một trong những điều lệ đặc biệt của công ty. Một trong những chuyến đi chơi như vậy là chuyến đi thuyền tôm Vịnh Tây trọng điểm cả ngày (từ tám đến 10 giờ). This adventure takes anglers miles offshore, where the shrimp boats have been trawling overnight for their catch.

Một khi họ kéo lưới của họ, những người đánh bắt tôm sẽ phân loại thông qua đường vận chuyển của họ và tách tôm ra khỏi cái gì ' được gọi là bắt cá (con cá bị bắt không chủ ý được thả trở lại đại dương). Khi những chiếc thuyền cho thuê đánh cá đến đích cùng với những chiếc thuyền đánh tôm, sự phấn khích bắt đầu khi hàng trăm pound mồi được đưa trở lại môi trường sống của chúng từ chuyến đánh bắt tôm.

Một khi điều này xảy ra, một cơn điên cuồng cho ăn bắt đầu và những người câu cá bắt đầu săn tìm những con cá lớn. Những người khách quen nói rằng nó giống như câu cá trong thủy cung. Chi phí thuê thuyền đặc biệt này bắt đầu từ 1.500 đô la cho cả ngày; phụ phí nhiên liệu bổ sung khoảng $ 240 cũng được áp dụng. Không quá sáu hành khách được phép.

Du lịch và câu cá ở Key West Florida

Du khách khen ngợi kiến ​​thức và sự thân thiện của thuyền trưởng. Họ cũng nói rằng chuyên môn của thủy thủ đoàn giúp họ tìm kiếm cá suốt cả ngày. Khi những chiếc thuyền cho thuê đánh cá đến đích cùng với những chiếc thuyền đánh tôm, sự phấn khích bắt đầu khi hàng trăm pound mồi được đưa trở lại môi trường sống của chúng từ chuyến đánh bắt tôm. Một khi điều này xảy ra, một cơn điên cuồng cho ăn bắt đầu và những người câu cá bắt đầu săn tìm những con cá lớn.

Những người bảo trợ nói rằng nó giống như câu cá trong thủy cung. Chi phí thuê thuyền đặc biệt này bắt đầu từ 1.500 đô la cho cả ngày; phụ phí nhiên liệu bổ sung khoảng $ 240 cũng được áp dụng. Không quá sáu hành khách được phép. Du khách khen ngợi kiến ​​thức và sự thân thiện của thuyền trưởng. Họ cũng nói rằng chuyên môn của thủy thủ đoàn giúp họ tìm kiếm cá suốt cả ngày.

Du lịch Mỹ

Khi những chiếc thuyền cho thuê đánh cá đến đích cùng với những chiếc thuyền đánh tôm, sự phấn khích bắt đầu khi hàng trăm pound mồi được đưa trở lại môi trường sống của chúng từ chuyến đánh bắt tôm. Một khi điều này xảy ra, một cơn điên cuồng cho ăn bắt đầu và những người câu cá bắt đầu săn tìm những con cá lớn. Những người khách quen nói rằng nó giống như câu cá trong thủy cung. Chi phí thuê thuyền đặc biệt này bắt đầu từ 1.500 đô la cho cả ngày; phụ phí nhiên liệu bổ sung khoảng $ 240 cũng được áp dụng. Không quá sáu hành khách được phép.

Du khách khen ngợi kiến ​​thức và sự thân thiện của thuyền trưởng. Họ cũng nói rằng chuyên môn của thủy thủ đoàn giúp họ tìm kiếm cá suốt cả ngày. bắt đầu điên cuồng cho ăn và người câu cá bắt đầu săn cá trò chơi lớn. Những người khách quen nói rằng nó giống như câu cá trong thủy cung. Chi phí thuê thuyền đặc biệt này bắt đầu từ 1.500 đô la cho cả ngày; phụ phí nhiên liệu bổ sung khoảng $ 240 cũng được áp dụng. Không quá sáu hành khách được phép.

Du khách khen ngợi kiến ​​thức và sự thân thiện của thuyền trưởng. Họ cũng nói rằng chuyên môn của thủy thủ đoàn giúp họ tìm kiếm cá suốt cả ngày. bắt đầu điên cuồng cho ăn và người câu cá bắt đầu săn cá trò chơi lớn. Những người khách quen nói rằng nó giống như câu cá trong thủy cung. Chi phí thuê thuyền đặc biệt này bắt đầu từ 1.500 đô la cho cả ngày; phụ phí nhiên liệu bổ sung khoảng $ 240 cũng được áp dụng. Không quá sáu hành khách được phép.

Du khách khen ngợi kiến ​​thức và sự thân thiện của thuyền trưởng. Họ cũng nói rằng chuyên môn của thủy thủ đoàn giúp họ tìm kiếm cá suốt cả ngày.

Hướng dẫn Key West Pro

Công ty cho thuê tàu này cung cấp nhiều chuyến đi đa dạng do các thuyền trưởng chuyên về đánh bắt xa bờ, đánh bắt xa bờ và thể thao hướng dẫn. Thuê thuyền truyền thống bao gồm tất cả mọi thứ từ trải nghiệm thân thiện với gia đình trong chuyến du ngoạn gần bờ đến các cuộc phiêu lưu hành động trong khi chèo thuyền câu cá xương, giấy phép và tàu bạt.

Hướng dẫn Key West Pro
Key West Pro

Thuê tàu chuyên dụng bao gồm câu cá xác tàu ở Vịnh Mexico, câu cá tại The Towers (năm tháp liên lạc cũ của Lực lượng Không quân nằm ở xa ngoài khơi) và tìm kiếm cá mập đầu búa và đầu đen ở vùng đất phía sau của Key West. Hầu hết các tàu của họ có thể chứa từ một đến bốn hành khách, nhưng công ty sẵn sàng nhận đến sáu người trên một số tàu. Tuy nhiên, mỗi lần chỉ có bốn người được phép câu cá. Key West Pro Guides cung cấp các chuyến đi kéo dài bốn, năm, sáu giờ và tám giờ.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại điều lệ. Chúng bắt đầu từ 550 đô la cho bốn giờ đánh bắt xa bờ và chi phí lên tới 1.500 đô la cho một chuyến đi đặc sản kéo dài tám giờ. Những người bảo trợ khen ngợi các thuyền trưởng và kinh nghiệm tổng thể của họ. Trên thực tế, một người đánh giá đã tìm hiểu khắp nơi trên thế giới nói rằng chuyến đi chơi của họ với công ty này là một trong những điều lệ tốt nhất mà họ từng làm.

Dream Catcher Charters

Dream Catcher Charters cung cấp vô số dịch vụ chèo thuyền và câu cá. Một số lựa chọn của công ty bao gồm các chuyến du ngoạn đắm tàu, rạn san hô, vùng biển sâu, vùng xa bờ và câu cá bằng phẳng. Họ cũng có các chuyến đi đặc biệt để đánh bắt xương và câu cá bằng ruồi. Thuê thuyền câu cá kéo dài bốn, sáu hoặc tám giờ. Các chuyến đánh bắt ven bờ có giá khoảng $ 450 đến $ 900 và cho phép tối đa bốn người. Trong khi đó, phí thuê tàu đánh cá rạn san hô từ 800 đến 1.500 USD, và thuê tàu đánh bắt vùng biển sâu có giá từ 1.000 USD đến 1.800 USD.

Cả hai chuyến sau có thể chứa tối đa sáu người. Người đánh giá nhận xét rằng các đội trưởng là hiệu quả và hiểu biết. Họ cũng nói rằng phi hành đoàn kiên nhẫn với những người mới trên tàu. Ngoài thuê thuyền câu cá, Dream Catchers còn tổ chức các tour du lịch sinh thái và các chuyến đi lặn với ống thở, trong số các chuyến du ngoạn khác.

Câu cá Gulfstream

Dịch vụ cho thuê tàu đánh cá chia nhỏ của công ty này có sẵn cho các chuyến đi kéo dài bốn hoặc sáu giờ và chứa tối đa sáu người. Họ cũng cung cấp một tour du lịch bằng thuyền bên trong sáu giờ, câu cá đêm mùa hè và thuê tàu riêng trong năm giờ.

Các chuyến tàu kéo dài bốn giờ khởi hành lúc 8 giờ sáng và 1 giờ chiều và có giá khoảng $ 175 một người. Trong khi đó, chuyến đi kéo dài sáu giờ rời bến lúc 8 giờ sáng và bắt đầu với giá 225 đô la một người. Thuyền tiệc chở tối đa 45 hành khách và giá khởi điểm từ 66,95 USD cho người lớn, 39,95 USD cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và 24,95 USD cho trẻ 5 tuổi trở xuống. Giá cho điều lệ tư nhân của công ty bắt đầu từ 1.800 đô la cho 1 đến 25 người và 2.200 đô la cho 26 đến 45 cá nhân. Giá thuê riêng này bao gồm đồ ăn nhẹ và đồ uống không cồn.

Tất cả các điều lệ của Gulfstream Fishing đều bao gồm các yếu tố cần thiết về đánh bắt cá như giấy phép, mồi và giải quyết các khoản phí của họ. Ngoại lệ là các thanh, có sẵn để thuê với giá $ 5, hoặc bạn có thể mang theo của riêng mình. Những người khách quen nhận xét rằng mỗi thuyền viên đều thân thiện và hữu ích. Họ cũng nói rằng họ thích gặp gỡ mọi người trên thuyền của bữa tiệc và đó là một trải nghiệm thú vị.

Câu cá Gulfstream

Thuyền trưởng Conch Charters

Thuyền trưởng Conch Charters chuyên về các chuyến đi riêng lẻ và riêng lẻ. Đối với thuê tàu chia nhỏ (nửa ngày), thuyền trưởng đưa ra quyết định về nơi bạn sẽ đánh cá và loại loài nào cần nhắm mục tiêu. Công ty cung cấp các lựa chọn kéo dài bốn và sáu giờ cho phép tối đa sáu người câu cá có cơ hội bắt được cá mú, cá ngừ, cá hồng hoặc mahi-mahi.

Câu cá và câu cá dưới đáy rạn san hô là một số chiến thuật mà người thuê tàu có thể sử dụng. Các tùy chọn thuê chuyến riêng cũng chứa tối đa sáu hành khách và có thể được đặt trước trong bốn, sáu hoặc tám giờ. Lên kế hoạch để quay cuồng với một con cá mập, một con bọ cánh cứng hoặc con marlin trong những cuộc phiêu lưu này.

Giá cho các thuê bao tách chuyến trong bốn giờ bắt đầu từ $ 175 mỗi người và khởi hành lúc 8 giờ sáng và 1 giờ chiều Các chuyến đi chia tách sáu giờ khởi hành lúc 8 giờ sáng và có giá khoảng $ 225 mỗi người. Giá thuê tàu tư nhân bắt đầu từ 800 đô la cho bốn giờ, 1.000 đô la cho sáu giờ và 1.250 đô la cho tám giờ.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook