Nơi câu cá du lịch tốt nhất ở Key West

Nước xanh lấp lánh và khí hậu nhiệt đới làm cho Key West, Florida, điểm đến hoàn hảo quanh năm cho cả câu cá thể thao thông thường và có kỹ năng. Và trong khi những người câu cá lão luyện đến đây để quay cuồng với những con cá chiến lợi phẩm như tarpon, thì mọi người đều có thể bắt được giải thưởng - và thậm chí cả bữa tối của họ - tại vùng biển này. Bạn chỉ cần quyết định loại kinh nghiệm câu cá mà bạn muốn có.

Câu cá nước ngoài là một trong những trò câu cá được đặt thường xuyên nhất ở Key West vì nó là một trò yêu thích của cả những người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Đây là loại hình đánh bắt ven bờ diễn ra trên vùng nước nông, yên tĩnh trong và xung quanh rừng ngập mặn và dựa vào các dụng cụ đánh bắt nhẹ hoặc đánh bắt bằng máy bay. Có nhiều loài để đánh bắt, bao gồm cá bớp, cá nhồng, cá rùa, cá xương và cá lăng.

Book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi khám phá hoạt động đánh bắt cá dẹt cũng diễn ra gần bờ biển, nơi nước có thể nông sâu tới 3 feet. Thuyền phẳng được thiết kế đặc biệt để lướt trên mặt nước qua các đáy cỏ có nhiều loài như tôm và cua. Những người câu cá bằng tầm nhìn và ném mồi khi họ đã theo dõi được mục tiêu của mình.

Nơi câu cá du lịch tốt nhất ở Key West

Đánh bắt các xác tàu ngoài khơi (nghĩ: tàu, máy bay và tàu ngầm) là một lựa chọn khác. Người ta ước tính rằng có hơn 200 xác tàu xung quanh Key West. Rạn san hô nhân tạo gắn liền với xác tàu, là nơi thu hút tất cả các loại sinh vật biển. Có thể tìm thấy cá vua, cá chuồn, cá ngừ và cá mú ở độ sâu khoảng 100 đến 240 feet.

Đánh bắt cá biển sâu ở Key West là một trong những nghề tốt nhất hiện có ở Mỹ. Loại hình đánh bắt này đòi hỏi những chiếc thuyền lớn hơn và nhanh hơn đi qua rặng san hô chắn tự nhiên vào vùng nước ấm trong xanh của Gulf Stream. Hầu hết việc câu cá được thực hiện bằng cách troll với mồi sống và mồi nhử. Những người câu cá có thể mong đợi bắt được cá chuồn, cá cờ trắng và xanh, cá vua và cá nhồng.

Một khi bạn quyết định loại hình chuyến đi đánh cá mà bạn quan tâm, quyết định tiếp theo là tìm thuyền trưởng và thuyền viên phù hợp để lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn. US News nhận định các chuyến đi chơi sau đây là tốt nhất hiện có, tham khảo cả ý kiến ​​chuyên gia và tâm lý của khách du lịch.

Hầu hết các mức giá đã bao gồm giấy phép câu cá, cần câu, cuộn dây, dây câu và mồi cho các chuyến đi thuê được liệt kê dưới đây. Một số thủy thủ đoàn cũng sẽ làm sạch và thái thịt cá của bạn, đồng thời có nước đá và nước đóng chai trên tàu. Những người bảo trợ sẽ cần mang theo thức ăn và đồ uống của họ, cũng như đồ làm mát cho những con cá mà họ nuôi. Xin lưu ý rằng cũng có thông lệ nên boa cho thuyền trưởng và thuyền viên từ 15% đến 20%. Kiểm tra với từng công ty điều lệ về các chi tiết bổ sung trước khi đặt vé.

Key West Fishing Connection

Key West Fishing Connection cung cấp dịch vụ câu cá tùy chỉnh thường kéo dài từ bốn đến tám giờ. Chuyến đi phổ biến nhất của nó là câu cá đắm ở vùng nước sâu: Thuê tàu thả neo trên đỉnh một con tàu đắm và sử dụng mồi sống để bắt các loại cá như wahoo, cá ngừ vây đen và mahi-mahi. This charter takes place 6 to 10 miles offshore and fishes in waters up to 250 feet deep.

Các chuyến đi khác của Key West Fishing Connection bao gồm câu cá nước xanh dọc theo rạn san hô cạn, các chuyến đi dài hơn ở vùng nước sâu hơn ngoài khơi (lên đến 2.000 feet) và, để mạo hiểm hơn, câu cá mập một ngày hoặc buổi tối. Giá bắt đầu từ 700 đô la cho một chuyến đi ba giờ trong bờ và leo lên cao tới 1.900 đô la cho 10 giờ ngoài khơi. Các thuyền viên thường khởi hành lúc 7 hoặc 8 giờ sáng, và tối đa sáu người được phép. Những người bảo trợ say sưa về sự chú ý và chuyên môn được cá nhân hóa của các đội trưởng.

Key West Fishing Connection
Key West Fishing Connection

Linda D Sportfishing

Linda D Sportfishing là công ty do gia đình sở hữu và điều hành thuộc thế hệ thứ tư, cung cấp dịch vụ thuê tàu Key West tư nhân trên một trong hai chiếc thuyền, Linda D IV hoặc Linda D V. Cả hai thuyền đều có thể chứa tối đa sáu hành khách và đón trẻ em. Có loại thuê chuyến bốn, sáu và tám giờ, và thuê chuyến bốn giờ có cả khởi hành buổi sáng và buổi chiều. Khách du lịch một mình và các cặp đôi có thể chọn thuê riêng lẻ, cho phép họ chia sẻ thuyền với những người câu cá khác.

Các du khách khen ngợi thuyền trưởng và người bạn đời đã mang đến một trải nghiệm đáng kinh ngạc, họ nói rằng họ đã bắt được rất nhiều cá. Giá thuê bao bắt đầu từ 800 đô la cho bốn giờ, 1.000 đô la cho sáu giờ và 1.200 đô la cho tám giờ. Giá thuê chuyến khoảng 200 đô la một người cho chuyến đi bốn giờ và khoảng 240 đô la một người cho cuộc phiêu lưu kéo dài sáu giờ.

Cowboy Cowgirl Sportfishing Charters

Cowboy Cowgirl Sportfishing Charters chuyên về các chuyến đi riêng tư và chia sẻ (chia đôi). Họ có sáu chiếc thuyền dài từ 34 đến 45 feet. Mỗi thuyền chứa tối đa sáu người câu cá và trẻ em được chào đón trên thuyền. Thuê tàu tư nhân có thể được đặt trước cho các chuyến đi bốn, sáu, tám, 10 hoặc 12 giờ. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào thuyền và thời gian thuê tàu của bạn.

Cowboy Cowgirl Sportfishing Charters

Bạn có thể phải trả khoảng 700 đô la cho một chuyến du ngoạn kéo dài bốn giờ trên Cowboy, một chiếc Hatteras dài 36 foot và khoảng 1.700 đô la cho một cuộc phiêu lưu kéo dài 12 giờ trên Cowgirl, một chiếc Hatteras dài 45 foot. Thuê chung chuyến có sẵn cho các chuyến đi kéo dài bốn, sáu hoặc tám giờ và có giá khoảng $ 185 đến $ 285 mỗi người. Các chuyến đi thường khởi hành hàng ngày, nhưng tình trạng sẵn có của thuyền cụ thể có thể khác nhau. Người đánh giá đề cập rằng thuyền trưởng và người bạn đời thân thiện và có sức chứa. Họ cũng nói rằng họ đã bắt được nhiều cá.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook