Lặn với ống thở tốt nhất ở Oahu

Không nghi ngờ gì nữa, khi bạn đến thăm Oahu, bạn sẽ muốn khám phá tất cả những gì hòn đảo cung cấp dưới nước ngoài tất cả các điểm tham quan để xem trên đất liền. Có rất nhiều tour du lịch lặn với ống thở ở Oahu để đưa bạn đến những điểm đến lặn với ống thở hàng đầu và một số cung cấp thêm trải nghiệm như bơi cùng cá heo, rùa biển và thậm chí cả cá mập. Sau khi tham khảo cả ý kiến ​​của khách du lịch và ý kiến ​​của chuyên gia, US News đã tổng hợp một số cách lặn với ống thở tốt nhất trên đảo Oahu.

Lặn với ống thở tốt nhất ở Oahu

Hawaii Nautical - Rùa Waikiki, Lặn biển & Bữa trưa

Book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tham gia chuyến tham quan kéo dài ba giờ này, du khách sẽ đi thuyền quanh Waikiki để xem các thắng cảnh hàng đầu, lặn biển và tìm rùa biển xanh. Từ tháng 12 đến tháng 4, thủy thủ đoàn cũng sẽ theo dõi những con cá voi di cư. Chuyến tham quan cũng bao gồm bữa trưa sandwich với đồ uống không cồn không giới hạn và hai vé đồ uống có cồn cho mỗi người lớn. Những người đánh giá cho biết họ nhìn thấy rất nhiều rùa và cá, và thủy thủ đoàn cung cấp dịch vụ tuyệt vời và rất chú ý đến an toàn.

Các chuyến tham quan có sẵn lúc 11 giờ sáng hàng ngày trừ thứ Tư và vé bắt đầu từ 129 USD / người từ 13 tuổi trở lên, 89 USD cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi và miễn phí cho trẻ em từ 3 tuổi trở xuống. Giá chưa bao gồm ống thở và mặt nạ; Hãy chắc chắn để mang theo của riêng bạn. Công ty cũng đảm bảo rằng nếu bạn không nhìn thấy rùa biển, bạn có thể quay trở lại để được ra khơi miễn phí. Hawaii Nautical cung cấp một loạt các chuyến đi thuyền buồm, bao gồm buồm cá heo, cá voi và hoàng hôn, trong số những chuyến đi khác.

Dolphin Excursions Snorkel Adventure - Oahu Dolphin Excursion

Ngắm nhìn những chú cá heo quay theo cách thân thiện với môi trường trong chuyến tham quan kéo dài ba giờ này trên một chiếc thuyền bơm hơi cứng 34 foot. Khởi hành từ Cảng Thuyền Nhỏ Wai'anae, thủy thủ đoàn và các nhà tự nhiên học sẽ chèo thuyền tìm kiếm các loài động vật có vú. Du khách có cơ hội lặn biển với rùa biển và cá nhiệt đới như một phần của chuyến tham quan.

Những người tham gia khen ngợi nhân viên và sự thân thiện của họ và nói rằng họ nhìn thấy rất nhiều động vật hoang dã, bao gồm cá heo, rùa và thậm chí cả cá voi (chỉ trong mùa đông). Giá vé bắt đầu từ $ 140 cho người tham gia từ 13 tuổi trở lên và $ 95 cho độ tuổi từ 4 đến 12. Không cho phép trẻ em dưới 4 tuổi và không bao gồm đồ ăn và thức uống. Các chuyến tham quan diễn ra vào hầu hết các ngày lúc 7:30 và 11 giờ sáng. Người tham gia nên đăng ký trước 30 phút và cần có tối thiểu bảy khách để chuyến tham quan hoạt động. Công ty cũng cung cấp một tour du lịch ngắm cá voi.

Dolphin Excursions Snorkel Adventure

Chuyến phiêu lưu với ống thở tại Vịnh Hanauma

This company picks you up from your Waikiki hotel and takes you about 10 miles east via an air-conditioned van to Hanauma Bay Nature Preserve to enjoy approximately three hours of snorkeling. Thiết bị lặn với ống thở vệ sinh được bao gồm trong tour. Vịnh nằm ẩn mình trong một miệng núi lửa cổ và là nơi sinh sống của nhiều loài cá nhiệt đới đầy màu sắc, rùa biển và một rạn san hô.

Các du khách mô tả vịnh là đẹp và đánh giá cao hệ thống giao thông thuận tiện mà công ty cung cấp. Giá vé bắt đầu từ $ 34,95 và không bao gồm phí vào cửa $ 12 cho mỗi người. Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống có thể tham gia tour miễn phí. Các chuyến du ngoạn diễn ra hàng ngày trừ Thứ Ba với thời gian đón lúc 7:15, 8:45 và 10:15 sáng. Công ty khuyến nghị du khách mang theo khăn tắm.

Holokai Catamaran - Cánh buồm có ống thở ở hẻm núi rùa

Trong chuyến phiêu lưu kéo dài 2 tiếng rưỡi này, bạn sẽ lặn với ống thở ở Turtle Canyon với rùa biển xanh và cá nhiệt đới, sau đó du ngoạn quanh Diamond Head tìm kiếm cá heo và cá voi. Chuyến đi cũng bao gồm một hướng dẫn viên, đồ ăn nhẹ và thiết bị lặn với áo an toàn, nhưng bạn sẽ cần mang theo khăn tắm của mình.

Những người tham gia tour du lịch rất khuyến khích chuyến tham quan và báo cáo rằng đã nhìn thấy rất nhiều rùa. Các tour khởi hành lúc 9h và trưa hàng ngày. Vé bắt đầu từ $ 80 cho người tham gia từ 3 tuổi trở lên; trẻ em từ 2 tuổi trở xuống tham gia miễn phí. Holokai Catamaran cũng có chuyến tham quan Tradewinds Sail, cũng như Du thuyền Hoàng hôn.

Holokai Catamaran

Pure Aloha Adventures - Lặn biển và bơi cùng rùa biển

Sau khi đi thuyền đến Turtle Canyon, bạn sẽ có cơ hội lặn với ống thở với rùa biển xanh và câu cá cũng như khám phá rạn san hô của khu vực. Công ty do phụ nữ làm chủ này cung cấp một người hướng dẫn và dụng cụ lặn với ống thở như một phần của chuyến tham quan.

Những người không muốn lặn có thể tham gia tour và chỉ cần ở trên thuyền. Các du khách nói rằng họ nhìn thấy rất nhiều rùa và phi hành đoàn tương tác và cung cấp thông tin. Giá vé khoảng 69 USD / người cho mọi lứa tuổi và các tour khởi hành lúc 12:30 và 3 giờ chiều hàng ngày. Pura Aloha Adventures cũng cung cấp Tour lặn có ống thở có hướng dẫn viên Vịnh Hanauma cũng như nhiều tour lặn biển.

Chuyến phiêu lưu trên đại dương Ko Olina - Tour đi thuyền buồm & lặn ống thở Catamaran

Đi thuyền khoảng ba giờ quanh Oahu, thưởng ngoạn các thắng cảnh và dừng lại ở hai điểm lặn với ống thở hàng đầu để bơi cùng rùa biển và cá nhiệt đới. Các chuyến tham quan bao gồm bữa trưa nóng hổi, ​​ba loại đồ uống có cồn, nước ngọt và dụng cụ lặn biển.

Những người đánh giá khen ngợi thủy thủ đoàn và đồ ăn thức uống, đồng thời nói rằng họ thích lặn với ống thở và ngắm nhìn động vật hoang dã. Vé có giá khoảng $ 150 cho độ tuổi từ 13 tuổi trở lên, $ 120 cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi và $ 30 cho trẻ sơ sinh từ 3 tuổi trở xuống với mức giá đặc biệt cho các thành viên quân đội và cư dân Hawaii. Đối với các khoản phí bổ sung, bạn có thể thêm một luau vào chuyến đi lặn với ống thở của mình; cũng có một tùy chọn để đặt phương tiện di chuyển khứ hồi từ khách sạn Waikiki của bạn.

Các chuyến tham quan khởi hành lúc 8:30 sáng và 12:45 chiều Ko Olina Ocean Adventures cũng khai thác một số cánh buồm hoàng hôn, cũng như Tàu cao tốc Lặn biển Cá heo.

One Ocean Diving - Nghiên cứu và Bảo tồn Biển với Ống thở Cá mập

Lặn với ống thở với sinh vật biển Hawaii cùng với một nhà sinh vật học trong chuyến phiêu lưu này với One Ocean Diving, khởi hành từ Cảng Haleiwa. Trong chuyến du ngoạn, bạn được mời ở trên thuyền, xuống nước và bám vào dây hoặc lặn sâu để bơi cùng các sinh vật biển như cá mập, cá heo, rùa, cá và nhiều hơn nữa.

Trong suốt chuyến đi, bạn sẽ tìm hiểu về các loài động vật, hành vi của chúng, nỗ lực bảo tồn và hơn thế nữa. Các du khách mô tả đây là một trải nghiệm “thay đổi cuộc đời” mà cũng rất thanh thản và yên bình. Họ nói rằng nhân viên có kiến ​​thức và họ cảm thấy rất an toàn. Giá vé bắt đầu từ $ 150 một người, bao gồm dụng cụ lặn với ống thở, hoặc $ 80 cho những người không muốn lặn với ống thở. Người tham gia phải cao ít nhất 4 feet. Công ty khuyên bạn nên mang theo khăn tắm và quần áo để thay.

One Ocean Diving

Hanauma Bay Tours - Hanauma Bay Snorkeling Tour

Bắt một chuyến đi đến Vịnh Hanauma trong chuyến tham quan này, đón từ bốn điểm dừng Waikiki và đưa bạn đến công viên tiểu bang bằng xe tải có máy lạnh. Sau khi đến nơi, bạn nên có khoảng 3 tiếng rưỡi lặn với ống thở trước khi quay trở lại khách sạn của mình.

Những người tham gia tour mô tả chuyến tham quan này mang tính giáo dục, vui vẻ và kỳ diệu, đồng thời đánh giá cao đoàn làm phim. Giá vé bắt đầu từ $ 25 cho độ tuổi từ 13 tuổi trở lên và $ 22 cho những người từ 12 tuổi trở xuống. Phí vào cửa của công viên không được bao gồm, nhưng thiết bị lặn được cung cấp. Xe đưa đón khởi hành từ Waikiki lúc 7:15, 8:45 và 10:15 sáng hàng ngày trừ Thứ Ba. Công ty cung cấp một loạt các chuyến đi chơi, bao gồm Tour Rùa, Lặn biển Bờ Bắc, Tour Đảo Trực thăng và hơn thế nữa.

Living Ocean Scuba - Turtle Canyons Snorkeling Trip

Trong chuyến đi kéo dài hai giờ này, Living Ocean Scuba đưa hành khách đến lặn với ống thở tại Turtle Canyon, một khu vực có rạn san hô là nơi thường xuyên lui tới của các loài rùa biển và cá nhiệt đới. Du khách cũng có thể phát hiện ra cá heo quay và cá voi khi chúng đi dọc theo bờ biển Waikiki. Chuyến đi bao gồm đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh để thưởng thức trong suốt chuyến đi.

Thuyền có sức chứa tối đa 30 hành khách và có các khu vực râm mát và đầy nắng. Những người đánh giá nói rằng các thành viên phi hành đoàn rất thân thiện và họ nhìn thấy rất nhiều rùa, cá và động vật hoang dã khác. Giá vé khoảng $ 65 một người; công ty không đề xuất chuyến đi cho trẻ em từ 3 tuổi trở xuống. Giá đã bao gồm dụng cụ lặn với ống thở. Các chuyến tham quan khởi hành hàng ngày lúc 12:30 và 3 giờ chiều Living Ocean Scuba cũng cung cấp các chuyến lặn biển quanh Oahu.

Wild Side - Best of the West Tour

Chỉ sáu hành khách lên con tàu dài 34 foot của Wild Side để bắt đầu chuyến du ngoạn lặn với ống thở kéo dài bốn giờ. Những người tham gia tour thích bơi cùng cá heo hoang dã, lặn với ống thở và có thể cả cá voi đốm. Có một hướng dẫn viên đi kèm trong tất cả các cuộc phiêu lưu và phi hành đoàn, những người là nhà sinh vật học biển và nhà tự nhiên học, cung cấp thông tin về lịch sử của khu vực, cũng như động vật hoang dã.

Những người đi du lịch say sưa về chuyến tham quan này, ca ngợi thủy thủ đoàn và mô tả việc bơi cùng cá heo là không thể tin được. Họ cũng đánh giá cao rằng đó là một trải nghiệm riêng tư, cá nhân nhờ những hạn chế về năng lực. Giá bắt đầu từ 195 đô la / người và bao gồm bữa trưa sandwich và dụng cụ lặn với ống thở. Wild Side khuyến nghị chuyến đi cho những người từ 12 tuổi trở lên. Vé chưa bao gồm thuế, phí hay phí xăng dầu $ 5 / người. Các tour khởi hành lúc 8h và 12h15 hàng ngày.

Wild Side

And You Creations - Dolphins and You

Là một lựa chọn lý tưởng cho những du khách đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch năng động, Dolphins and You mang đến cho khách du lịch cơ hội bơi cùng cá heo hoang dã, lặn với ống thở, chèo thuyền kayak và ván chèo đứng. Thậm chí còn có một đường trượt nước ở mạn thuyền.

Hành khách được thưởng thức một bữa ăn nhẹ và đồ uống, và cuối cùng, phi hành đoàn thực hiện điệu nhảy hula. Thuyền có hai boong, chỗ ngồi bao quanh, phòng tắm và vòi sen. Những người đánh giá yêu thích đường trượt của con thuyền và khen ngợi sự thân thiện của thủy thủ đoàn, lưu ý rằng họ nhìn thấy rất nhiều động vật hoang dã. Giá vé khoảng $ 155 cho trẻ từ 12 tuổi trở lên và $ 125 cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi không được phép vào.

Bạn có thể thuê một bộ đồ lặn với một khoản phụ phí. Các chuyến tham quan bắt đầu hàng ngày với việc đón khách từ các khách sạn Waikiki chọn lọc vào khoảng 5:15 và 9:15 sáng và kết thúc vào khoảng 12:30 và 3 giờ chiều. Công ty cũng cung cấp dịch vụ thuê tàu riêng.

Diamond Head Cruises - Du thuyền Rùa với ống thở Diamond Head

Lặn với ống thở giữa những con rùa biển của Hawaii trong chuyến du ngoạn kéo dài hai giờ trên chiếc thuyền dài 51 foot. Đồ ăn nhẹ, trái cây tươi và đồ uống được bao gồm cùng với thiết bị lặn. Ngoài ra, bạn có thể mang theo máy làm mát và đồ uống của riêng mình lên máy bay.

Những người đánh giá dành nhiều lời khen ngợi cho phi hành đoàn và khuyên bạn nên đăng ký chuyến tham quan sớm để có tầm nhìn mặt nước tốt nhất và ngắm bình minh. Giá vé bắt đầu từ $ 79 một người cho mọi lứa tuổi. Các chuyến tham quan được cung cấp hàng ngày lúc 7, 9:10 và 11:15 sáng, cũng như 1:30 và 3:30 chiều Diamond Head Cruises cũng tổ chức tour ngắm cá voi, du thuyền ngắm hoàng hôn và bắn pháo hoa.

Pure Aloha Adventures - Tour lặn với ống thở có hướng dẫn viên Vịnh Hanauma

Trong chuyến tham quan nhóm nhỏ giới hạn chỉ năm người này, bạn sẽ đến Khu bảo tồn Thiên nhiên Vịnh Hanauma để lặn với ống thở với một hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Trong suốt 2 chuyến du ngoạn kéo dài 1/2 giờ, hướng dẫn viên sẽ chỉ ra các khu vực chính để xem, cung cấp thông tin về các loại cá khác nhau và chụp ảnh bạn dưới nước.

Những người tham gia tour du lịch nói rằng phi hành đoàn và hướng dẫn viên tương tác và cung cấp thông tin. Những người đánh giá cũng cho biết họ đã nhìn thấy nhiều rùa. Giá vé khoảng 70 đô la cho độ tuổi từ 3 trở lên và bao gồm dụng cụ lặn với ống thở, nhưng không bao gồm phí vào công viên. Các tour có từ Thứ Hai đến Thứ Tư đến Thứ Sáu lúc 7:30 và 10:15 sáng, cũng như 1 và 3 giờ chiều. Công ty khuyến nghị đặt tour sớm nhất để tránh đông đúc. Pure Aloha Adventures cũng tổ chức một số tour du lịch khác, cũng như tập yoga ván đứng.

Pure Aloha Adventures

Chuyến tham quan Kaimana - Lặn với ống thở & xe đưa đón tại Vịnh Hanauma

Bạn muốn khám phá Vịnh Hanauma mà không có hướng dẫn viên? Đây là công ty dành cho bạn. Kaimana Tours chạy xe đưa đón đến Hanauma từ các khách sạn ở Waikiki. Du khách sẽ có khoảng bốn giờ lặn với ống thở.

Những người đánh giá cho biết chuyến đi diễn ra suôn sẻ, không gặp rắc rối và người lái xe rất thân thiện. Giá vé bắt đầu từ $ 39,99 cho độ tuổi từ 13 trở lên và $ 34,99 cho độ tuổi từ 12 trở xuống, nhưng không bao gồm phí vào cửa $ 12 bắt buộc đối với độ tuổi từ 13 trở lên. Vé đã bao gồm thiết bị lặn với ống thở, nhưng công ty khuyên bạn nên mang theo khăn tắm của mình. Xe đưa đón khởi hành lúc 7, 9 và 11 giờ sáng và 1 giờ chiều hàng ngày trừ các ngày Thứ Ba.

Từ Waikiki đến vịnh mất khoảng 30 phút. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần thuê thiết bị cho ngày đi biển hoặc chuyến đi lặn biển của riêng bạn, bạn có thể làm như vậy với công ty này. Lệ phí khoảng $ 20 mỗi người.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Đặt vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

 • Đặt vé trực tuyến

  Truy cập vào website VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đặt vé online

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 1900 3173

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm

Đối tác thanh toán

VEMAYBAYDIMY.ORG.VN hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé máy bay đi Mỹ google maps
vé máy bay đi Mỹ Fanpage Facebook