Cảnh báo dịch COVID-19! Hành trình du lịch của bạn có thể bị ảnh hưởng, vui lòng xác nhận với cơ quan quản lý tại địa phương trước chuyến đi.

Top 10 cánh đồng hoa rực rỡ nhất ở Mỹ

Tuyết đang tan, thời tiết lạnh giá khủng khiếp đang lùi xa, và chẳng mấy chốc những cánh đồng hoa rực rỡ nhất nước Mỹ sẽ bắt đầu nở rộ.

Tại 10 điểm này, bạn sẽ thấy mình lạc giữa những bông hoa đủ màu sắc, hình dạng, kích thước và kết cấu; từ hoa oải hương thơm ngát đến hoa anh túc California màu cam rực rỡ đến hoa tulip màu phấn lấy ngay từ một cuốn truyện Hà Lan.

Chỉ cần nhớ quy tắc cơ bản của du lịch hoa: không hái hoa. Đánh giá cao vẻ đẹp của họ, nhưng để lại nó cho người sau thưởng thức.

Top 10 cánh đồng hoa rực rỡ nhất ở Mỹ
Top 10 cánh đồng hoa rực rỡ nhất ở Mỹ

1. Borrego Springs - Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego, California

Công viên tiểu bang lớn nhất ở California , Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego chủ yếu là sa mạc, nhưng khi điều kiện thích hợp - khi nhiệt độ và lượng mưa tạo ra môi trường phát triển tối ưu vào mùa xuân - khu vực này nở rộ một mảng hoa dại đa sắc, bao gồm cả hoa như hoa hướng dương sa mạc, cỏ roi ngựa cát, hoa lupin, hoa anh thảo mắt nâu, hoa loa kèn sa mạc và bồ công anh sa mạc vàng. Hiện tượng này được gọi là siêu nở hoa và xảy ra lần cuối vào năm 2017, mặc dù các điều kiện đang tìm kiếm nó một lần nữa trong năm nay , và một số loại hoa đã bắt đầu xuất hiện. Giờ công viên là bình minh cho đến hoàng hôn.

Xem thêm: Dạo qua những thị trấn quyến rũ nhất nước Mỹ

2. Trang trại Hoa Tulip Giày Gỗ - Hạt Clackamas, Oregon

Những người yêu hoa gần xa đến tham dự Lễ hội hoa Tulip hàng năm tại trang trại hoa Tulip giày gỗ ở Woodburn, Oregon , diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 hàng năm. Những cánh hoa tulip màu sắc rực rỡ mọc lên từ mặt đất và đánh dấu sự xuất hiện của một mùa đổi mới. Lễ hội bắt đầu với Đường mòn hoa Tulip địa hình Chạy qua các cánh đồng và xung quanh trang trại ở các cự ly 5K, 10K và half marathon. Trang trại Hoa Tulip Giày Gỗ cũng là một vườn nho, vì vậy khi ngắm nhìn xong những bông hoa xinh đẹp, bạn có thể đi thử rượu - hoặc đi khinh khí cầu, tùy thuộc vào thời tiết.

Borrego Springs - Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego, California
Borrego Springs - Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego, California

3. Vườn quốc gia Mount Rainier - Washington

Cả đồng cỏ và khu rừng của Vườn quốc gia Mount Rainier đều trở nên sống động với những bông hoa dại bản địa khi thời tiết vào đúng vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè - công viên tiểu bang là nơi có hơn 100 loại hoa dại với một loạt màu sắc, nhưng chúng chỉ nở vào một khoảng thời gian ngắn. Những người theo dõi hoa có hy vọng có thể kiểm tra tình trạng hoa dại của công viên để xem hoa đang nở và lên kế hoạch cho chuyến thăm của họ. Những đồng cỏ với những cái tên như Thiên đường và Mặt trời mọc rất phổ biến đối với du khách, những người thường chọn đi bộ đường dài hoặc đạp xe trên những con đường mòn, và hứa hẹn một cơ hội tốt để nhìn thấy hoa dại.

4. Texas Hill Country

Ở Texas Hill Country, nằm ở miền trung và miền nam Texas, hoa của bang Texas - bluebonnet - nở rộ vào đầu tháng 4 và thường có thể được tìm thấy dọc theo các đường cao tốc chạy ngang qua khu vực. Một số điểm nóng ở Hill Country hứa hẹn cơ hội tốt để nhìn thấy bluebonnet vào mùa xuân bao gồm Llano, Georgetown, Fredericksburg và Marble Falls. Nếu may mắn, bạn cũng có thể phát hiện ra những cánh đồng hoa anh túc đỏ - một loài hoa phổ biến khác của Texas vào mùa xuân.

Borrego Springs - Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego, California
Borrego Springs - Công viên Tiểu bang Sa mạc Anza-Borrego, California

5. Trang trại dâu tây Sledd's U-Pick - Mims, Florida

Là một trang trại nhỏ do gia đình sở hữu nằm trên Space Coast của trung tâm Florida , Trang trại Dâu tây U-Pick của Sledd mang đến cho những người yêu thích trái cây cơ hội tự tay hái dâu và mua sắm các sản phẩm ngon khác - nhưng nó cũng mang đến cơ hội lạc vào một Mê cung hướng dương rộng bốn mẫu Anh hiếm có, nơi những bông hoa vàng cao tới đầu người sẽ che chắn cho bạn trong khoảng một giờ tìm đường. Trang trại cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về tình trạng của hoa hướng dương trên trang Facebook chính thức.

6. Trang trại hoa oải hương Pelindaba - Quần đảo San Juan, Washington

Trang trại hoa oải hương Pelindaba , nằm trên bến cảng Friday thuộc quần đảo San Juan của bang Washington , có diện tích 25 mẫu Anh và mang đến cho du khách không chỉ những cảnh đẹp tuyệt vời (và mùi) hoa oải hương tươi mà còn có tầm nhìn ra một hồ nước nhỏ gần đó và dãy núi Olympic ở phía xa. Những giạ hoa oải hương tím dịu dàng nở mỗi năm và có Lễ hội Hoa oải hương Đảo San Juan hàng năm diễn ra vào tháng 7 hàng năm. Du khách đến thăm trang trại có thể tham quan các cánh đồng hữu cơ, vườn ươm và nhà máy chưng cất tinh dầu ngay trong khuôn viên cũng như xem qua các cuộc triển lãm giáo dục và các sản phẩm làm từ hoa oải hương trong cửa hàng của trang trại.

Trang trại dâu tây Sledd's U-Pick - Mims, Florida
Trang trại dâu tây Sledd's U-Pick - Mims, Florida

7. Crested Butte, Colorado

Crested Butte, nằm trong Rừng Quốc gia Gunnison , được một số người coi là thủ phủ hoa dại của Colorado . Các loại hoa được tìm thấy tại Crested Butte bao gồm hoa hướng dương tai của con la màu vàng tươi, cây kim sa lá tim, cây hạt sương sáo, hoa phi công bầu trời màu tím, màu xanh lam mát mẻ, cây vòi voi đỏ tươi, và nhiều loại khác.

8. Cánh đồng hoa ở Carlsbad Ranch - Carlsbad, California

Mở cửa từ tháng 3 đến tháng 5, những cánh đồng hoa ở Carlsbad Ranch rộng 50 mẫu Anh là một trong những điểm đến mùa xuân nổi tiếng nhất ở California và hơn thế nữa, với sự nở rộ của hàng ngàn bông hoa mao lương khổng lồ Tecolote nâng tầm khu vực và mạnh dạn thông báo sự xuất hiện của mùa xuân mỗi năm. Ruộng có rễ ăn sâu vào vùng; một người định cư ban đầu tên là Luther Gage lần đầu tiên bắt đầu canh tác những cánh đồng tươi tốt này vào những năm 1920.

Cánh đồng hoa ở Carlsbad Ranch - Carlsbad, California
Cánh đồng hoa ở Carlsbad Ranch - Carlsbad, California

9. Thung lũng Antelope - Sa mạc Mojave, California

Bạn sẽ không nghĩ sa mạc là nơi đầu tiên để tìm thấy những cánh đồng hoa tươi xanh tươi, nhưng trong Khu bảo tồn cây thuốc phiện của Thung lũng Antelope ở cuối phía tây Mojave, một biển hoa anh túc California (hoa của bang) màu cam rực rỡ nở vào mỗi mùa xuân . Du khách có thể đi qua những con đường mòn đi bộ đường dài của công viên và nên đảm bảo chỉ đi trên những con đường mòn chính thức, vì đi bộ trong hoa anh túc phá hủy môi trường và có thể bị phạt. Anh túc nở rộ vào khoảng giữa buổi sáng mỗi ngày và cuộn tròn trở lại vào cuối buổi chiều (hoặc nếu trời lạnh), vì vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn cho phù hợp; công viên mở cửa từ lúc bình minh đến hoàng hôn quanh năm.

10. Holland, Michigan

Ở Hà Lan, Michigan , sáu triệu bông hoa tulip được trồng trong các công viên, khu vườn và các cánh đồng riêng quanh thành phố, thường nở thành những đám hoang dã có màu sắc rực rỡ vào tháng Tư và tháng Năm.

Các địa điểm nổi tiếng nếu bạn đi theo lộ trình tham quan hoa tulip tự hướng dẫn bao gồm Vườn hoa tulip Veldheer, Cửa sổ trên khu trung tâm Waterfront, Làng Hà Lan của Nelis và Vườn Đảo Cối xay gió. Windmill Island Gardens là một lựa chọn phổ biến vì nơi đây tổ chức Tulip Time, bao gồm các điểm tham quan như sân chơi và trưng bày, ẩm thực Hà Lan, các chuyến tham quan cối xay gió, biểu diễn organ đường phố Amsterdam - và hơn 100.000 bông hoa tulip. Trải nghiệm mở cửa từ 9:00 sáng đến 6:00 tối trong thời gian này và phí vào cửa là $ 10 cho người lớn và $ 5 cho thanh niên từ 3-15 tuổi.

Holland, Michigan
Holland, Michigan

Mỗi người đều chỉ được sống một lần trong đời, hãy đăt mua vé máy bay qua Mỹ để có cơ hội tận hưởng những điều tốt đẹp bởi vậy hãy thử tới 10 cánh đồng hoa đẹp nhất ở Mỹ mà chúng tôi giới thiệu bên trên này nhé.

Logo vemaybaydimy.org.vn

Cách đặt vé đi Mỹ

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 028 3925 6479

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay
 • Những hồ đẹp nhất ở Mỹ

  Những hồ đẹp nhất ở Mỹ

  Ai nói rằng những người chèo thuyền trên bờ biển có được mọi niềm vui? Nước Mỹ là một nơi rộng lớn, và nó chứa đầy một số hồ lớn và đẹp để đi du lịch biển, câu cá, thể thao dưới nước và tham quan. Cùng khám phá những hồ đẹp nhất ở Mỹ qua bài viết sau nhé!
 • Những ngọn núi đẹp nhất nước Mỹ để khám phá vào mùa thu này

  Những ngọn núi đẹp nhất nước Mỹ để khám phá vào mùa thu này

  Khi bạn đặt vé đi Mỹ vào mùa thu, ngày càng ngắn và lạnh hơn, nhưng mùa mới cũng mang đến một trong những cảnh tượng đẹp nhất của thiên nhiên. Khi những tán lá rừng biến thành cầu vồng bằng đất son, gỉ sắt và vàng, chúng tôi đã lên danh sách những ngọn núi đẹp nhất nước Mỹ để khám phá vào mùa thu này.
 • Những lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất tại Mỹ

  Những lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất tại Mỹ

  Tham dự một những lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất tại Mỹ là một trong những cách tốt nhất để tôn vinh tình yêu của bạn với âm nhạc và văn hóa khiêu vũ với những tâm hồn cùng chí hướng. Nhiều lễ kỷ niệm hàng năm này diễn ra vào cuối tuần ở các thành phố lớn như Miami, New York và New Orleans.
 • Dạo qua những thị trấn quyến rũ nhất nước Mỹ

  Dạo qua những thị trấn quyến rũ nhất nước Mỹ

  Các điểm đến như miền Nam nước Pháp, Marrakech và Patagonia đứng đầu trong nhiều danh sách du lịch về những thành phố nhỏ đẹp nhất. Nhưng nếu nói về nước Mỹ, đừng nghĩ đến chỉ có những thành phố sầm uất, hãy cùng dạo qua những thị trấn quyến rũ nhất nước Mỹ.
 • Những điểm du lịch giáng sinh hấp dẫn tại Mỹ

  Những điểm du lịch giáng sinh hấp dẫn tại Mỹ

  Các kỳ nghỉ Giáng sinh tốt nhất ở Mỹ bao gồm các thị trấn nhỏ, thời tiết lạnh, các thành phố lớn với bãi biển và ánh nắng mặt trời, và các điểm đến kỳ quặc được xây dựng hoàn toàn xung quanh mùa lễ. Cùng Vemaybaydimy khám phá những điểm du lịch giáng sinh hấp dẫn tại Mỹ nhé!
 • Top thành phố lý tưởng cho tuần trăng mật tại Mỹ

  Top thành phố lý tưởng cho tuần trăng mật tại Mỹ

  Cho dù bạn đang tìm cách thắp lại ngọn lửa với người yêu lâu năm hay châm ngòi cho một tình yêu mới, Top thành phố lý tưởng cho tuần trăng mật tại Mỹ nhất định phải tạo ra tâm trạng phù hợp. Vemaybaydimy sẽ giới thiệu cho bạn những điểm đến thú vị cho chuyến du lịch của bạn cùng người thân yêu qua bài viết sau.

Đối tác thanh toán

Hỗ trợ quý khách giao dịch với mọi hình thức từ thẻ ngân hàng đến các cổng thanh toán.

Đảm bảo an toàn, bảo mật, tiện lợi cho mọi loại giao dịch trong nước và quốc tế.

 • Cổng thanh toán 123pay - logo
 • Cổng thanh toán bảo kim - logo
 • Cổng thanh toán MoMo - logo
 • Cổng thanh toán ngân lượng - logo
 • Cổng thanh toán onepay - logo
 • Cổng thanh toán senpay - logo
 • Cổng thanh toán vtcpay - logo
 • Cổng thanh toán zalopay - logo
 • Cổng thanh toán thẻ visa - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - logo
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Đông Á - logo
 • Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - logo
 • Ngân hàng Thương mại Xiêm - logo
 • Logo Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - logo
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - logo
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - logo
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - logo
vé đi Mỹ google maps
vé đi Mỹ Fanpage Facebook